Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Calvin Harris (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Calvin Harris là bao nhiêu?

Giá trị thực: 300 triệu đô la
Tuổi: 36
Sinh ra: 17 tháng 1 năm 1984
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Adam Richard Wiles, được biết đến với nghệ danh Calvin Harris, là một DJ, nhà sản xuất thu âm, ca sĩ và nhạc sĩ người Scotland đến từ Dumfries, Scotland.

Anh ấy đã trở nên nổi tiếng quốc tế với việc phát hành album phòng thu thứ ba, 19 tháng, vào năm 2012. Đứng đầu bảng xếp hạng ở Anh, album trở thành album đầu tiên của anh ấy đứng trên bảng xếp hạng Billboard 200 tại Hoa Kỳ, đạt vị trí thứ 19.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Calvin Harris ước tính là 300 triệu đô la.

Đầu đời

Adam Richard Wiles sinh ngày 17 tháng 1 năm 1984 tại Dumfries, Scotland.

Wiles là con trai của nhà sinh hóa học David Wiles và vợ ông Pamela là con trai út của họ trong số ba người con. Khi còn là một thiếu niên, anh đã yêu thích âm nhạc điện tử và bắt đầu thu âm các bản demo trong phòng ngủ vào năm 1999.

Wiles đã phát hành hai bài hát thông qua nhãn hiệu Prima Facie vào năm 2002. Anh ấy đã phát triển các bản thu âm solo tại nhà và đăng chúng trên trang ‘Myspace’ của mình.

Sự nghiệp

Calvin Harris đã ký hợp đồng với Sony BMG, EMI và nhóm Three Six Zero vào năm 2006. Cùng năm, cô tạo ra bản phối lại của đĩa đơn ‘Rock Steady’.

Năm 2007, anh phát hành album phòng thu đầu tiên “I Created Disco”. Harris đã viết, sản xuất và biểu diễn tất cả 14 bài hát của nó. Nó đã ra mắt ở vị trí thứ 8 trên Bảng xếp hạng Album của Vương quốc Anh và leo lên vị trí dẫn đầu các Album Vũ điệu của Vương quốc Anh. Ngành công nghiệp ghi âm của Anh (BPI) đã trao chứng nhận vàng cho nó vào ngày 23 tháng 5 năm 2008.

Năm 2011, Harris phát hành đĩa đơn ‘Feel So Close’, đây là đĩa đơn thứ hai trong album thứ ba của anh ấy, ’18 Months ‘, bài hát không chỉ đánh dấu sự trở lại ca hát của anh ấy mà còn là nỗ lực solo đầu tay của anh ấy để lọt vào Billboard Hot của Mỹ. 100 lần leo lên ở vị trí thứ 12 ngoài việc ra mắt ở vị trí thứ 2 trên Bảng xếp hạng đĩa đơn của Vương quốc Anh.

Bài hát ‘We Found Love’ đã trở thành nỗ lực đầu tiên của anh ấy để đạt được vị trí đầu bảng xếp hạng Hoa Kỳ. Sau đó, nó đã tự đứng ở vị trí thứ 24 trên bảng xếp hạng hàng trăm bài hát hàng đầu mọi thời đại của Billboard Hot 100. Nó đã nhận được các chứng nhận vàng và bạch kim bao gồm 9 × Bạch kim từ Hoa Kỳ và 2 × Bạch kim từ Vương quốc Anh (BPI).

Anh ấy cũng đã làm việc theo dõi các chiến dịch quảng cáo cho các hãng như ‘Coca-Cola’ và ‘Kia Motors’ và quảng cáo cho các thương hiệu như ‘Pepsi’ và ‘Emporio Armani’. Trong nhiều năm, Harris đã biểu diễn trong các sự kiện từ thiện khác nhau.

Harris đã hợp tác với các nghệ sĩ như Sam Smith, Rihanna, Pharrell Williams và Ellie Goulding.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Calvin Harris là 300 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Calvin Harris:

  • Feel So Close (Bài hát, 2012)
  • 18 tháng (Album, 2012)
  • Giải Grammy (Video ca nhạc dạng ngắn hay nhất, ‘We Found Love’, 2013) – Giành được
  • Bên ngoài (Bài hát, 2014)
  • One Kiss (Bài hát, 2017)
  • Hứa hẹn (Song, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Calvin Harris

“Tôi không tức giận, tôi không phải là người hay tức giận, nhưng đôi khi tôi thích chơi với nhận thức về sự tức giận, như giả vờ rằng tôi đang tức giận hơn thực tế, và đôi khi nó hoạt động khá tốt.” – Calvin Harris

“Tôi cố gắng và ngồi trên hàng rào bởi vì ngay khi bạn nói ra bất kỳ loại ý kiến ​​nào, mọi người bắt đầu nghĩ rằng bạn là một tên ngốc.” – Calvin Harris

“Ném một chiếc giày vào một người đàn ông ở Dundee tương đương với một nụ hôn trên má và một cái ôm ở London. Dundee là một nơi rất khác; họ có những quy tắc riêng của họ ”. – Calvin Harris

“Bạn chỉ có thể làm được rất nhiều điều với giọng nam trong nhạc dance.” – Calvin Harris

“Tôi có những bữa sáng thịnh soạn huyền thoại tại các khách sạn. Tôi không giữ lại. Tôi sẽ đến đó lúc 7 giờ sáng và tôi sẽ là người ra cuối cùng lúc 11 giờ sáng, đã lên đi xuống lại bữa tiệc tự chọn bảy lần. “ – Calvin Harris

3 bài học động lực từ Calvin Harris

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Calvin Harris và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học động lực nhất mà chúng ta có thể học được từ Calvin Harris:

1. Tin tưởng Bản năng của bạn

Đôi khi, tốt hơn hết bạn nên ngừng suy nghĩ và tin tưởng vào bản năng của mình. Đó là những gì Calvin từng làm khi anh ấy mới bắt đầu làm nhạc, nhưng theo thời gian, đôi khi bạn có thể trí tuệ hóa mọi thứ quá mức.

2. Chỉ cần lái xe

Khi bạn buồn một chút, tốt hơn là hãy lái xe trong nước, khá nhanh với âm nhạc nổi lên.

3. Mọi người có thể kết nối với âm nhạc

Ngay cả khi bạn có một giai điệu lớn, những đám đông trực tiếp có thể phát ngán với giai điệu đó. Đó không chỉ là về bài hát mà còn là sức mạnh lâu dài và nếu mọi người đã kết nối với nó theo một cách nào đó. Harris biết rằng những bản nhạc mà anh ấy đặt nhiều cảm xúc và chiều sâu hơn là những bản nhạc có sức mạnh lâu dài trong các câu lạc bộ.

Tóm lược

Calvin Harris là một trong những nhạc sĩ thành công nhất trong nền văn hóa đại chúng của Anh.

Album phòng thu thứ ba của anh ấy ’18 Months ‘đã mang lại cho anh ấy sự chú ý trên toàn thế giới. Nó không chỉ đứng đầu một số bảng xếp hạng quốc tế mà còn lọt vào bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ với vị trí thứ 19.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Calvin Harris ước tính vào khoảng 300 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Calvin Harris? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment