Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Bryan Adams (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Bryan Adams là bao nhiêu?

Giá trị thực: 75 triệu đô la
Tuổi: 61
Sinh ra: Ngày 5 tháng 11 năm 1959
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Nghệ sĩ guitar
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Bryan Adams là một nghệ sĩ guitar, ca sĩ và nhà từ thiện người Canada.

Adams đã bán được hơn 100 triệu đĩa trên toàn thế giới. Adams là nghệ sĩ được phát nhiều nhất trên đài phát thanh Canada trong những năm 2010, và anh đã có 25 đĩa đơn trong top 15 ở Canada và hơn chục đĩa đơn trở lên ở Mỹ, Anh và Úc.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bryan Adams ước tính vào khoảng 75 triệu USD.

Đầu đời

Bryan Guy Adams sinh ngày 5 tháng 11 năm 1959 tại Kingston, Canada.

Anh là con trai của Elizabeth Jane và Thuyền trưởng Conrad J. Adams, người di cư đến Canada từ Plymouth, Anh vào những năm 1950.

Adams đã cùng bố mẹ đến các cơ quan ngoại giao ở Lisbon, Bồ Đào Nha, nơi anh theo học tại Trường Quốc tế Mỹ ở Lisbon và Vienna, Áo.

Sự nghiệp

Năm 1978, Adams ký hợp đồng với hãng thu âm A&M và bỏ album cùng tên của mình, bao gồm nhiều đĩa đơn thành công vang dội ở Canada. Năm 1981, sau đó anh phát hành album thứ hai ‘You Want It You Got It.’

Anh phát hành album đột phá “Cuts Like a Knife” vào năm 10983. Năm sau, anh phát hành album “Reckless” đạt vị trí quán quân trên cả Bảng xếp hạng Album của Canada và Billboard 200 của Mỹ.

Năm 1987, Adams phát hành album tiếp theo “Into the Fire”. Thành công của anh tiếp tục kéo dài đến những năm 1990, khi phát hành album ‘Waking Up the Neighbors’ vào năm 1991, được chứng nhận Kim cương tại Canada và bốn lần bạch kim tại Hoa Kỳ.

Ngoài việc làm việc về âm nhạc của riêng mình, anh ấy đã viết và sản xuất các bài hát và album cho một số nhạc sĩ khác, làm việc với Rod Stewart, Sting và Eric Clapton, trong số nhiều người khác.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bryan Adams ước tính vào khoảng 75 triệu USD.

Bryan Adams tiêu tiền như thế nào?

Bryan Adams dành một số tiền của mình cho công việc từ thiện và bất động sản.

Công việc từ thiện của Bryan Adams

Adams tham gia vào một số hoạt động nhân đạo, hầu hết được thực hiện thông qua quỹ của chính mình, Quỹ Bryan Adams.

Anh cũng đã sử dụng tài năng âm nhạc của mình cho mục đích nhân đạo, tham gia Live Aid vào năm 1985 và chuyến lưu diễn của Tổ chức Ân xá Quốc tế vào năm 1986.

Trang chủ của Bryan Adams

Adams sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Paris.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bryan Adams:

  • Heaven (Song, 1984)
  • Mùa hè năm ’69 (Bài hát, 1984)
  • Run to You (Song, 1984)
  • Please Forgive Me (Bài hát, 1993)
  • Unplugged (Album, 1997)
  • Shine a Light (Album, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Bryan Adams

“Tôi luôn biết mình sẽ tham gia âm nhạc ở một mức độ nào đó. Tôi không biết liệu mình có thành công hay không, nhưng tôi biết mình sẽ làm được điều gì đó trong đó. Có thể nhận được một công việc trong một cửa hàng băng đĩa. Thậm chí có thể chơi trong một ban nhạc. Tôi chưa bao giờ dấn thân vào điều này để trở thành một ngôi sao ”. – Bryan Adams

“Điều thú vị nhất đối với tôi là nhận lại những bản in đầu tiên của tôi từ máy in và nhận ra rằng việc chụp ảnh không chỉ kết thúc bằng một nút bấm. Nó bắt đầu ở đó. Việc in ấn thật thú vị ”. – Bryan Adams

“Rất buồn khi biết tin Nelson Mandela qua đời. Ông là nguồn cảm hứng thực sự cho quyền con người và bình đẳng cho Nam Phi và lý do tại sao nạn phân biệt chủng tộc không còn tồn tại ở đó. Thế giới sẽ không bao giờ quên khả năng tha thứ và sự cao cả của anh ấy. YÊN NGHỈ” – Bryan Adams

“Bạn có thể phó mặc cuộc sống của mình, để một người xa lạ có thể sống? Bạn có thể lấy những gì bạn cần nhưng lấy ít hơn những gì bạn cho không? Bạn có thể khép lại mỗi ngày, không có ánh hào quang và danh vọng? Bạn có thể ngẩng cao đầu khi không ai biết tên bạn? ” – Bryan Adams

“Tôi không bao giờ nhận trợ cấp hay vay mượn bất kỳ ai. Một phần là do tôi thực sự không biết làm thế nào để làm điều đó, nhưng thứ hai, niềm tự hào của tôi sẽ không bao giờ cho phép tôi làm điều đó. Ban đầu, đó là việc làm đúng cách, dựa trên giá trị của âm nhạc. ” – Bryan Adams

3 bài học cuộc sống từ Bryan Adams

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Bryan Adams và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bệnh tiểu đường

Cố gắng kiểm soát bệnh tiểu đường là một việc khó khăn vì nếu không, bạn sẽ phải đối mặt với những hậu quả sau này.

2. Truyền thông xã hội

Phương tiện truyền thông xã hội là một thứ gây xao nhãng cho mục đích cuối cùng, đó là mài giũa kỹ năng của bạn với tư cách là một nhạc sĩ. Tuy nhiên, một số người rất đặc biệt và nếu bạn có thể làm được cả hai điều đó thì điều đó thật tuyệt vời, nhưng nếu bạn là một nhà văn, tốt hơn là nên dành thời gian cho một lời bài hát thông minh hơn là một tweet thông minh.

3. Không có hướng dẫn sử dụng

Không có một cuốn sách hướng dẫn nào về cách đối mặt với thành công, vì vậy bạn phải dựa vào việc có những người bạn tuyệt vời và một nhóm tốt.

Tóm lược

Bryan Adams là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất người Canada.

Adams đã bán được hơn 100 triệu bản thu âm trên toàn thế giới trong suốt sự nghiệp kéo dài nhiều thập kỷ. Anh là một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất thế giới và là nghệ sĩ nhạc rock Canada bán chạy nhất mọi thời đại.

Ngay từ thời thơ ấu, anh đã bắt đầu thể hiện tài năng của mình trong âm nhạc. Khi còn là một thiếu niên, anh ấy đam mê âm nhạc đến mức làm công việc rửa bát đĩa.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bryan Adams ước tính vào khoảng 75 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bryan Adams? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment