Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Bo Derek (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Bo Derek là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi: 64
Sinh ra: 20 tháng 11 năm 1956
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bo Derek là 50 triệu USD.

Bo Derek là một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình, nhà sản xuất phim và người mẫu người Mỹ có lẽ được biết đến nhiều nhất với vai diễn điện ảnh đột phá trong bộ phim hài tình dục ’10’.

Đầu đời

Mary Cathleen Collins sinh ngày 20 tháng 11 năm 1956, tại Long Beach, California. Cô là con cả trong gia đình có 4 người con của bố mẹ.

Cha cô, Paul Collins, là giám đốc điều hành của một công ty sản xuất catamaran, và mẹ cô, Norma Collins, là nghệ sĩ trang điểm và làm tóc cho nữ diễn viên người Mỹ gốc Thụy Điển Ann-Margret.

Sự nghiệp

Derek bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1973 ở tuổi 16. Đồng thời, cô bắt đầu hẹn hò với đạo diễn của mình, John Derek, người hơn cô 30 tuổi – và cuối cùng trở thành chồng cô và định hướng cho sự nghiệp diễn xuất của cô.

Năm 1977, đạo diễn Michael Anderson đã mời cô tham gia một vai nhỏ trong bộ phim kinh dị ‘Orca’, bộ phim tiếp tục nhận được thành công phòng vé danh nghĩa. Năm 1979, Bo Derek đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn ’10’ của đạo diễn Blake Edwards.

Sau một vài năm, cô xuất hiện trong các bộ phim truyền hình “Hot Chocolate” và “Shattered Image”. Cô trở lại màn ảnh rộng với bộ phim ‘Woman of Desire’.

Cô cũng xuất hiện trong các bộ phim dài tập như “Frozen with Fear”, “The Master of Disguise”, “Malibu’s Most Wanted”, “Life in the Balance” và “Highland Park”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bo Derek là 50 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bo Derek:

  • 10 (Phim, 1979)
  • Tarzan, The Ape Man (Phim, 1981)

Trích dẫn yêu thích từ Bo Derek

“Khi bạn nhìn vào những phụ nữ đã phẫu thuật thẩm mỹ, họ đã mất đi một thứ gì đó – thường là một biểu cảm, một thứ độc đáo trên khuôn mặt của họ.” – Bo Derek

“10” thật tuyệt vời! Tôi không có sự nghiệp nào trước năm ’10’ và đột nhiên tôi có thể làm được khá nhiều thứ mà tôi có thể làm trong công việc kinh doanh. ” – Bo Derek

“Chúng tôi đã ở trên đảo Hawaii. Tôi nghĩ rằng tôi đã ở đó trong ba tháng. Nó rất tuyệt vời. Nó không khác nhiều so với các bộ phim. Điều đó phụ thuộc vào chương trình truyền hình nhưng phần lớn chương trình truyền hình ngày nay hay hoặc tốt hơn hầu hết các bộ phim ”. – Bo Derek

“Có lẽ một số dự án tôi chọn làm sau đó liên quan nhiều hơn đến những gì mọi người nghĩ về tôi. Ngành công nghiệp này rất cởi mở và có thể hy vọng rằng tôi có thể làm được bất cứ điều gì ”. – Bo Derek

“Nó rất tuyệt. Tôi đã không đi ra ngoài quá nhiều bởi vì chúng tôi đã làm việc rất nhiều nhưng nếu không thì mọi người đã rất tốt và tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ ”. – Bo Derek

“Điều đó thực sự khó khăn đối với tôi. Ngôn ngữ, tôi xin lỗi vì tôi đã không. Tôi nghĩ rằng tôi chỉ luôn mong đợi rằng bạn học một từ thay cho một từ và khi tôi phát hiện ra ngữ pháp khó đến mức nào và việc học đó khiến tôi rất nản lòng ”. – Bo Derek

3 bài học cuộc sống từ Bo Derek

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Bo Derek và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Trân trọng

Bạn có thể dễ dàng có nó trong khả năng của mình để tăng tổng số hạnh phúc của thế giới này ngay bây giờ. Làm sao? Bằng cách dành một vài lời cảm kích chân thành cho người đang cô đơn hoặc đang chán nản. Có lẽ ngày mai bạn sẽ quên những lời tử tế mà bạn nói hôm nay, nhưng người nhận có thể trân trọng chúng suốt đời.

2. Chúng ta đánh giá thấp quá nhiều

Chúng ta thường đánh giá thấp sức mạnh của một cái chạm, một nụ cười, một lời nói tử tế, một đôi tai lắng nghe, một lời khen chân thành, hay một hành động quan tâm nhỏ nhất, tất cả đều có khả năng thay đổi cuộc sống.

3. Đừng bỏ qua

Chúng ta thường bị cuốn vào điểm đến của mình đến nỗi chúng ta quên đánh giá cao hành trình, đặc biệt là lòng tốt của những người chúng ta gặp trên đường. Cảm kích là một cảm giác tuyệt vời, đừng bỏ qua nó.

Tóm lược

Bo Derek là nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất phim truyền hình người Mỹ, nổi tiếng với vai trò là một trong những biểu tượng tình dục nổi tiếng nhất thập niên 1970-1980. Cô đã thiết lập hình ảnh biểu tượng của mình với các bộ phim như ’10’, ‘Tarzan, Ape Man’ và ‘Bolero’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bo Derek là khoảng 50 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bo Derek? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment