Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Blueface (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Blueface là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi: 23
Sinh ra: 20 tháng 1 năm 1997
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Blueface ước tính là 4 triệu đô la.

Blueface là một rapper và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Los Angeles. Anh ấy được biết đến với bài hát ‘Respect My Crypn’, bài hát đã khiến anh ấy trở thành một meme lan truyền trên mạng.

Đầu đời

Johnathan Michael Porter sinh ngày 20 tháng 1 năm 1997 tại Los Angeles, California.

Porter lớn lên ở Mid City ở Tây Los Angeles và theo học nhiều trường tiểu học trước khi chuyển đến sống cùng mẹ ở Thung lũng Santa Clarita.

Sau khi ổn định cuộc sống ở Thung lũng San Fernando, Porter theo học trường trung học Arleta và gia nhập đội bóng đá, trở thành tiền vệ xuất phát vào năm 2014, đứng ở vị trí 6’4 ”và nặng 160lbs.

Sự nghiệp

Jonathan Porter tham gia lĩnh vực rap vào năm 2017, ban đầu đăng các bài hát của mình lên Instagram và SoundCloud. Ngay sau đó, anh ấy lấy nghệ danh là “Blueface Bleedem” và phát hành bài hát đầu tiên của mình “Deadlocs”.

Vào năm 2018, Blueface đã phát hành EP đầu tiên của mình có tên là “Famous Crypn” gồm các bản hit “Fucced Em” và “Freak B
tch ‘. EP đã được đón nhận nồng nhiệt, thu về hàng triệu lượt chơi trực tuyến.

Blueface càng được công nhận khi phát hành video âm nhạc cho ca khúc “Respect My Crypn” thông qua kênh YouTube của WorldstarHipHop. Đoạn video sau đó đã được đăng lên Twitter, nơi nó trở nên lan truyền.

Vào tháng 11 năm 2018, anh ấy đã ký một thỏa thuận với Cash Money West. Trong những tháng tiếp theo, anh ấy một lần nữa ghi được một hit lan truyền sau khi xem trước ca khúc mới “Bleed It”.

Được phát hành ngay sau đó, video âm nhạc của bài hát đã được chia sẻ trên kênh YouTube Lyrical Lemonade, nơi nó đã thu về hơn 2 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Blueface là 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Blueface:

  • Thotiana (Bài hát, 2018)
  • Nổi tiếng Cryp (Album, 2018)
  • Bleed It (Bài hát, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Blueface

“Kéo lên khối của bạn, sau đó tôi làm chảy máu nó (Bleed it). Slidin ‘, if I don’t drop somethin’, I don’t leave it (Tôi không thể rời khỏi nó). Wock ‘đã khiến tôi bị đổ, nhưng TEC này đã khiến anh ấy bị rò rỉ’ (Got him leanin ‘). Không bao giờ để thịt bò bị nguội, meetin ‘ở đâu? “ – Blueface

“Bust down, Thotiana (Bức tượng bán thân, Thotiana). Tôi muốn thấy bạn gục ngã (Hết). Pick it up, now break that sh ** down (Hãy phá vỡ nó). ” – Blueface

“Mọi người đều nói tôi lạc lõng. Tôi đã viết bài hát chết tiệt đó theo nhịp. Nhưng tôi sẽ không có “Thotiana” nếu tôi không nghe nhịp trước. Vì vậy, điều thực sự truyền cảm hứng đó là thots, sl ** s, wh ** es. ” – Blueface

“Tôi sẽ không nói rằng tôi đã bắt đầu từ đó. Từ Thotiana đã tồn tại lâu như từ thốt nốt đã có từ lâu. Nó chỉ là hấp dẫn. Nó chỉ là khác nhau. Tôi chưa nghe thấy ai sử dụng nó trong thuật ngữ đó. Tôi thực sự là một người anh em thiên tài, đôi khi tôi chỉ vô tình nghĩ ra điều này. ” – Blueface

“Vì vậy, nguồn cảm hứng của tôi cho điều này. Về cơ bản, tôi vừa rời khỏi chiếc mũ trùm đầu, tôi chỉ chạy ba vòng lùi về phía sau và hoàn toàn tôn trọng, bạn cảm thấy tôi, n *** như, nói trong ‘điều này hoặc nói’ đó, vì vậy tôi chỉ chạy ba lần khác nhau. như trở lại để trở lại chỉ vì sự tôn trọng thực sự. Vì vậy, một khi tôi đã làm điều đó, tôi cảm thấy mình đã hoàn thành một chút. Tôi không có dấu vết hay không có gì trên mặt nên tôi trông không giống như tôi đã chạy ba lần. Vì vậy, nó giống như một phe hiếu chiến của tôi vừa xuất hiện trong mic. ” – Blueface

3 bài học từ Blueface

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Blueface và cách cô ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy về việc làm đẹp:

1. Khả năng thua cuộc

Chỉ cho vay những gì bạn có thể đủ khả năng để mất.

2. Dành thời gian ra ngoài

Khi mọi thứ dường như trở nên quá nhiều trong cuộc sống, hãy dừng lại, ngồi xuống và dành thời gian nghỉ ngơi. Hãy dừng việc đó lại và chỉ ở trong một thời gian. Chợp mắt, đi dạo, không làm gì cả. Việc làm tốt nhất của bạn sẽ nảy sinh từ khả năng “chỉ là” của bạn.

3. Đừng để quá khứ định nghĩa bạn

Khoảnh khắc này là tất cả những gì có. Quá khứ hay tương lai đều không tồn tại. Đó là một sự thật. Đừng để quá khứ xác định bạn là ai của ngày hôm nay, và đừng để những gì bạn nghĩ rằng tương lai có thể như thế nào kiểm soát số phận của bạn.

Tóm lược

Blueface đã thu hút khán giả bằng cách đọc rap độc đáo của mình. Anh ấy đã làm việc với một số rapper nổi tiếng nhất trong ngành, bao gồm Drake, Lil Uzi Vert và Quavo.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Blueface ước tính vào khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Blueface? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment