Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Blackbear (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Blackbear là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi: 30
Sinh ra: 27 tháng 11 năm 1990
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Blackbear ước tính vào khoảng 5 triệu đô la.

Blackbear là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ. Anh đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ âm nhạc như Marc E. Bassy, ​​Justin Bieber, G-Eazy, Mike Posner, Childish Gambino và Billie Eilish. Anh ấy đã đồng sáng tác “Boyfriend” của Justin Bieber, cùng với Mike Posner, tác phẩm ra mắt ở vị trí thứ hai trên Billboard Hot 100.

Đầu đời

Matthew Tyler Musto sinh ngày 27 tháng 11 năm 1990 tại Florida. Ở trường trung học, Musto là ca sĩ của ban nhạc rock Polaroid có trụ sở tại Florida. Họ đã phát hành một album, Paint The Town, một EP, Inside And Out và một bản demo, The Cure Demo.

Sau khi rời Polaroid, Musto bắt đầu sự nghiệp solo khi chuyển đến Atlanta để làm việc với Ne-Yo.

Sự nghiệp

Sự nghiệp âm nhạc của Blackbear bắt đầu khi anh vẫn còn học trung học. Anh tham gia ban nhạc rock Polaroid với tư cách là ca sĩ. Ký hợp đồng với Leakmob Records, ban nhạc đã phát hành một album tên là ‘Paint the Town’ và một bản Extended Play có tên ‘Inside and Out’.

Extended Play đầu tiên của anh ấy là ‘Brightness’ được phát hành vào năm 2008. Anh ấy đã phát hành thêm hai EP nữa, ‘Contrast’, phát hành vào năm 2009 và ‘Exposure’, phát hành vào năm 2010. Đầu năm 2012, anh ấy hợp tác với Justin Bieber để thực hiện đĩa đơn của mình ‘ Bạn trai’.

Album dài đầu tiên của anh ấy, ‘Deadroses,’ được phát hành vào tháng 2 năm 2015. Nó bao gồm 10 bài hát. Đĩa đơn chính ‘Idfc’ đã thành công rực rỡ và lọt vào bảng xếp hạng Billboard R&B Hot 100. Nó trở nên rất nổi tiếng và đã được phát trực tuyến hơn 22,5 triệu lần trên SoundCloud.

Album thứ ba của anh ấy “Digital Druglord” phát hành vào tháng 4 năm 2017. Nó đạt vị trí thứ 14 trên US Billboard 200, đồng thời cũng lọt vào bảng xếp hạng ở các quốc gia khác như Canada và Hà Lan.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Blackbear là 5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Blackbear:

  • 4u (Bài hát, 2015)
  • Deadroses (Album, 2015)
  • Đồ Rê Mí (Song, 2017)
  • CHẾT VỚI TÔI (Bài hát, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Blackbear

“Gia đình tôi rất không chắc chắn và họ bảo tôi phải có“ kế hoạch B ”cho đến khi tôi thực hiện hợp đồng xuất bản năm 21 tuổi với giá hơn một triệu đô la. Sau đó, tôi xăm hình lên cổ để chứng minh mình sẽ không bao giờ trở thành luật sư ”. – Gấu đen

“Tôi cảm thấy như mình vừa học được một thế giới hoàn toàn mới khi học dưới Ne-Yo khi tôi khoảng 17 tuổi. Tôi đang sống trên chiếc ghế dài của người quản lý Ne-Yo, sáng tác ba bài hát mỗi ngày. Âm nhạc của tôi ảnh hưởng nhiều hơn đến hip-hop, dựa trên những nhà sản xuất mà tôi đã làm việc cùng trước khi tôi học cách sản xuất âm nhạc của riêng mình sau này. ” – Gấu đen

“Ít nhất thì đó là một quá trình. Tôi thích trở thành thuyền trưởng của con tàu của mình và tham gia vào tất cả mọi thứ từ sản xuất sân khấu, hàng hóa, nghệ thuật và triển khai. ” – Gấu đen

“Tôi được chẩn đoán mắc bệnh viêm tụy mãn tính hoại tử và điều đó chắc chắn khiến các buổi biểu diễn trực tiếp phải tạm dừng một thời gian. Nhưng tôi đã không uống rượu trong nhiều năm, vì vậy hy vọng sẽ không phải phẫu thuật nữa ”. – Gấu đen

“Sứ mệnh: Cure là tìm ra phương pháp chữa khỏi bệnh viêm tụy, vì vậy việc chia một nửa doanh số bán hàng có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã bán được 5 nghìn chiếc hoặc thứ gì đó, vì vậy thật tuyệt vời khi thấy những đứa trẻ trong đám đông cùng đồng hành với chúng ”. – Gấu đen

3 bài học mạnh mẽ từ Blackbear

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Blackbear và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cho đi và Chấp nhận Không gì ít hơn sự tôn trọng

Điều này áp dụng cho tất cả mọi người, từ những người trên phố đến người bạn đời lãng mạn của bạn. Nếu bạn không nhận được những gì bạn xứng đáng từ họ, hãy tìm một người sẽ trao nó cho bạn.

2. Khóc được rồi

Tất cả chúng ta đều có những cảm xúc, và cần nhiều sức lực hơn để dễ bị tổn thương và bộc lộ chúng với người khác hơn là giữ chúng trong lòng và trốn tránh thế giới.

3. Thuộc về một cộng đồng

Bất cứ điều gì bạn thích, hãy làm nó và làm điều đó với những người khác. Nó sẽ làm tăng cảm giác thân thuộc, sự tự tin và mang lại những cơ hội mới cho cuộc sống của bạn. Tham gia xã hội.

Tóm lược

Blackbear là một ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất thu âm hip-hop người Mỹ nổi tiếng, người đã từng làm việc với một số nghệ sĩ xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Blackbear là khoảng 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Blackbear? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment