Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Bill Gross (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Bill Gross là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2,6 tỷ đô la
Tuổi tác: 76
Sinh ra: Ngày 13 tháng 4 năm 1944
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Chủ đầu tư
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Bill Gross là một nhà đầu tư và quản lý quỹ người Mỹ.

Gross đồng sáng lập Pacific Investment Management Co., là công ty đầu tư có thu nhập cố định lớn nhất toàn cầu. Họ điều hành Quỹ hoàn vốn tổng cộng 270 tỷ đô la trước khi rời đi để gia nhập Janus Capital Group vào năm 2014.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bill Gross ước tính vào khoảng 2,6 tỷ USD.

Đầu đời

Bill Gross sinh ngày 13 tháng 4 năm 1944, tại Ohio.

Gross là con trai của Shirley và Sewell Mark Gross. Ông đã nuôi dạy một Trưởng lão, và ông đã cùng cha mẹ chuyển đến San Francisco vào năm 1954.

Gross tốt nghiệp Đại học Duke năm 1966. Sau đó, ông phục vụ trong Hải quân từ năm 1966 đến năm 1969. Ông rời Hải quân vào năm 1970 với giải chiến đấu Tết và phục vụ tại Việt Nam. Năm sau, anh lấy bằng MBA tại Trường Quản lý Anderson UCLA.

Sự nghiệp

Gross có được chứng chỉ của mình khi làm nhà phân tích đầu tư cho Pacific Mutual Life từ năm 1971 đến năm 1976. Ông quản lý một trong những quỹ tương hỗ quan trọng nhất thế giới tập trung vào trái phiếu và các khoản đầu tư có thu nhập cố định. Ông đồng sáng lập Pacific Investment Management và quản lý quỹ Total Return của PIMCO.

Tại PIMCO, ông kiểm soát nhiều tiền trái phiếu hơn bất kỳ ai trên thế giới. Sau sự sụp đổ của Phố Wall, ông nổi lên như một trong những nhà tài chính có ảnh hưởng nhất của đất nước.

Trong những năm 1990, ông là tác giả của hai cuốn sách thị trường về đầu tư. Năm 2008, quỹ của Gross thu về 1,7 tỷ đô la Mỹ sau khi Fannie Mae và Freddie Mac tiếp quản liên bang.

Vào năm 2019, Gross tuyên bố nghỉ hưu từ Janus Henderson Investors và quản lý quỹ tích cực. Anh nói rằng anh sẽ tập trung vào việc quản lý tài sản cá nhân và quỹ từ thiện tư nhân của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bill Gross ước tính vào khoảng 2,6 tỷ USD.

Bill Tổng chi tiêu tiền của mình như thế nào?

Bill Gross là một trong những doanh nhân có ảnh hưởng nhất ở Hoa Kỳ. Anh ấy là một người đàn ông rất giàu có và có niềm đam mê rất lớn với chơi gôn.

Bill Gross ‘Trang chủ

Gross sở hữu một dinh thự tuyệt đẹp ở California. Anh đã mua ngôi nhà với giá 32 triệu đô la. Biệt thự có vịnh và bãi biển riêng.

Tem Bill Gross

Tổng là một người đam mê sưu tập tem, và vào năm 2005, ông đã thành lập một bộ sưu tập tem bưu chính Hoa Kỳ thế kỷ 19 hoàn chỉnh.

Tổng hóa đơn ‘Các giao dịch mua khác

Gross thích chơi gôn và anh ấy đã chơi với Tiger Woods và các chuyên gia khác tại AT&T Pro-Am ở Pebble Beach.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bill Gross:

  • Tất cả những gì bạn đã nghe về đầu tư đều sai (Tự truyện, 1997)
  • Đồng sáng lập Pacific Investment Management
  • PIMCO còn lại (2014)

Trích dẫn yêu thích từ Bill Gross

“Khi nào tiền hết thời? Quá trình đếm ngược bắt đầu khi tài sản có thể đầu tư có quá nhiều rủi ro với lợi nhuận quá ít; khi người cho vay từ bỏ thị trường tín dụng để tìm các lựa chọn thay thế khác như tiền mặt hoặc tài sản thực. ” – Tổng hóa đơn

“Kế toán viên, thợ máy, kỹ thuật viên y tế, thậm chí cả những người viết phần mềm viết phần mềm cho ‘máy móc’ đang bị thay thế mà không có công việc thay thế được nâng cấp. Đào tạo lại, chuyển sang làm những công việc được trả lương cao hơn và có giá trị gia tăng? Đó có thể là huyền thoại chính trị của thời kỳ hiện đại. Không có đủ những công việc đó. ” – Tổng hóa đơn

“Các nhà đầu tư trái phiếu muốn tăng trưởng giống như các nhà đầu tư cổ phiếu, và đến mức độ thắt lưng buộc bụng quá nhiều dẫn đến suy thoái hoặc đình trệ thì chênh lệch tín dụng sẽ mở rộng ra – ngay cả khi một quốc gia có thể tự in tiền và viết séc.” – Tổng hóa đơn

“Ban đầu khi đặt câu hỏi liệu tôi có phải là một nhà đầu tư vĩ đại hay không, tôi mở rộng cửa để đặt câu hỏi liệu những biểu tượng công chúng được kính trọng tương tự khác như Bill Miller cũng vậy. Có lẽ, dường như bạn càng làm việc đó lâu hơn và lâu hơn trong công việc kinh doanh này thì bạn càng có nhiều thời gian để lộ gót chân Achilles của mình – bất cứ nơi nào và bất cứ điều gì có thể xảy ra. ” – Tổng hóa đơn

“Những gì mà các chính sách của chính quyền Obama thực sự hướng tới luôn hướng tới việc cung cấp lợi ích cho việc tiếp tục tiêu dùng. Điều mà đất nước này thực sự cần là một chính sách gây căng thẳng cho các khoản đầu tư ”. – Tổng hóa đơn

“Hồi đó, chúng tôi được biết đến như những kẻ xấu xa. Giữa ngân hàng và công ty bảo hiểm đã có một bầu không khí thân thiện, nhưng chúng tôi chắc chắn không thân thiện. Chúng tôi đã tìm kiếm từng xu chúng tôi có thể nhận được. Kết quả là một đế chế đầu tư đạt đỉnh 2 tỷ đô la tài sản đang được quản lý sau cuộc khủng hoảng tài chính, mà Pimco đã điều hướng một cách đầy khó khăn. ” – Bill Gross.

3 bài học tuyệt vời từ Bill Gross

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Bill Gross và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Số lần hiển thị

Mọi người có những ấn tượng khác nhau về bản thân, và thực tế nằm ở đâu đó.

2. Đầu tư

Tìm người tốt nhất hoặc tổ chức tốt nhất để đầu tư tiền của bạn vào là một trong những quyết định tài chính quan trọng nhất mà bạn sẽ thực hiện. Một trong những bài học lớn nhất của anh ấy là sự cần thiết phải tìm ra những ý tưởng trái ngược mà bạn biết là đúng nhưng vẫn chưa ai tin.

3. Bản chất con người

Bản chất của con người có nghĩa là các thể chế tại một thời điểm nào đó mất đi ý thức về sứ mệnh của chúng. Gross đã không đến được nơi anh ấy đang ở bởi là một hòn đảo. Anh ấy đã học được trong sự nghiệp của mình rằng bạn CẦN một đội ngũ những cá nhân tài năng để giúp bạn đạt được thành công.

Bản tóm tắt

Bill Gross là một nhà đầu tư người Mỹ, người đầu tiên nhận được sự chú ý của quốc gia với tư cách là người đồng sáng lập của Pacific Investment Management, công ty ngày nay quản lý 2 nghìn tỷ đô la.

Ông là một trong những nhà quản lý tài chính nổi tiếng trên toàn thế giới. Năm 2014, ông rời PIMCO và trở thành nhà quản lý quỹ cho Janus Capital Group, hiện được gọi là Janus Henderson.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bill Gross ước tính vào khoảng 2,6 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bill Gross? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment