Giá trị tài sản ròng của Bhupendra Kumar Modi

Rate this post

Doanh nhân Ấn Độ Bhupendra Kumar Modi có giá trị tài sản ròng ước tính 755 triệu USD tính đến tháng 3 năm 2013 theo Forbes. BK Modi được biết đến là Chủ tịch toàn cầu của tập đoàn Spice Global của Ấn Độ. Ban đầu, Spice Global được gọi là Modi Corp, sau đó là MCorp Global, và Spice Corp, cho đến khi nó trở thành Spice Global. Bhupendra Kumar Modi hiện đã kết hôn với Veena Modi. Họ có với nhau một con trai tên là Dilip, và hai con gái tên là Ritika và Divya.

Bhupendra Kumar Modi tốt nghiệp kỹ sư hóa học tại Đại học Banaras Hindu (BHU). Sau khi hoàn thành bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Nam California, ông lấy bằng Tiến sĩ Quản lý Tài chính.

Sau khi tốt nghiệp, anh bắt đầu làm việc cho Modi Steel, một bộ phận của Modi Industries. Năm 1981, ông hợp tác với Xerox để xây dựng Graphics India. Qua thời gian, anh đã hợp tác với một số công ty khổng lồ toàn cầu bao gồm Telekom Malaysia, Olivetti, Telstra và Alcatel. Trong số các công ty con của Spice Global bao gồm S Mobility, Spice Retail, Spice Digital, Spice CSL, Spice Enfotainment, Spice World, Spice Studios, Spice Investment and Finance Advisors, Spice Innovative Technologies và Spice BPO Services.

Bài viết liên quan

Leave a Comment