Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Beyonce (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Beyonce là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 500 triệu
Già đi: 39
Sinh ra: 4 tháng 9, 1981
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ / Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Beyonce ước tính vào khoảng 500 triệu USD, khiến cô trở thành một trong những ca sĩ giàu nhất thế giới.

Beyonce Giselle Knowles Carter là một vũ công, ca sĩ, nhạc sĩ, nữ doanh nhân và diễn viên người Mỹ đến từ Houston.

Cô ấy bước đầu được công nhận khi trở thành ca sĩ chính của nhóm nhạc nữ R&B ‘Con của số phận‘vào những năm 1990. Ngày nay Beyonce được biết đến như một trong những ca sĩ xuất sắc nhất thế giới.

Đầu đời

Beyonce Giselle Knowles Carter sinh ra ở Houston, Texas vào ngày 4 tháng 9 năm 1981.

Cô là con gái của Celestine và Mathew Knowles. Em gái của Beyonce là Solange cũng từng là ca sĩ và cựu vũ công phụ cho Destiny’s Child.

Beyonce theo học tại Trường Trung học Biểu diễn và Nghệ thuật Thị giác và sau đó cô theo học tại Trường Trung học Alief Elsik, nơi cô cũng là thành viên của dàn hợp xướng tại Nhà thờ Giám lý Thống nhất St. John. Sự nghiệp của Beyonce bắt đầu từ năm 1996 khi cô tham gia nhóm Destiny’s Child.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Beyonce

Sự nghiệp ban đầu của Beyonce bắt đầu vào năm 1996 khi cô tham gia nhóm Destiny’s Child, họ phát hành album đầu tay vào năm 1997.

Album có ca khúc ‘No, No, No’, sau này trở thành bản hit lớn đầu tiên của họ trên toàn thế giới. Album thứ hai của họ được phát hành vào năm 1999 và bán được hơn 8 triệu bản trên toàn thế giới.

Album thứ ba của Destiny còn thành công rực rỡ hơn nữa, album đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 và cũng mang về nhiều đề cử cho giải Grammy.

Beyonce sau đó quyết định tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách là một nghệ sĩ solo và sau đó đã phát hành album solo ‘Dangerously in Love’ vào năm 2003.

Beyonce phát hành album solo thứ hai “B’Day” vào năm 2006, nơi phong cách âm nhạc của album được vay mượn từ một loạt các phong cách như R&B, hip-hop và funk phổ biến trong những năm 1970-1980. Album đã được đánh giá rất tốt.

Cô ấy thể hiện trong một số sự kết hợp giữa ballad nhịp độ trung bình, chậm, pop, và R & B và nhạc điện tử lạc quan hơn trong album tiếp theo ‘I Am … Sasha Fierce’ vào năm 2008. Album đã lan truyền và bán được hơn tám triệu bản trên thế giới .

Năm 2011, cô cho ra mắt album “4” và cô cũng là đồng sáng tác và nhà sản xuất điều hành. Beyonce đã cố gắng đưa R&B trở lại với âm nhạc đương đại.

Album của cô được các nhà phê bình âm nhạc đón nhận rất nồng nhiệt, ngoài sự nghiệp âm nhạc, cô còn xuất hiện trong một số bộ phim như ‘A Hip Hopera’ (2001), ‘The Pink Panther’ (2006), ‘Obsessed’ (2009), và ‘Epic’ (2013).

Giá trị ròng của Beyonce là bao nhiêu?

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Beyonce là 500 triệu đô la và chồng cô, Jay-Z trị giá 1 tỷ đô la, nâng tổng giá trị tài sản ròng của họ là 1,5 tỷ đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Beyonce:

 • Dangerously in Love (Album, 2003)
 • Crazy In Love (Bài hát, 2003)
 • B’Day (Album, 2006)
 • Không thể thay thế (Bài hát, 2006)
 • I Am… Sasha Fierce (Album, 2008)
 • Single Ladies (Bài hát, 2008)
 • 4 (Album, 2011)
 • Run The World (Bài hát, 2011)
 • Giải thưởng Âm nhạc Mỹ (Nữ nghệ sĩ Soul / R & B được yêu thích nhất, 2011) – Giành được
 • Beyonce (Album, 2013)
 • XO (Bài hát, 2013)
 • Lemonade (Album, 2016)
 • All Nigh (Bài hát, 2016)
 • Formation (Video âm nhạc, 2016)
 • Giải thưởng BET (Video của năm, 2016) – Giành được
 • Homecoming: The Live Album (2019)

Trích dẫn yêu thích của Beyonce

“Tôi thực sự tin rằng phụ nữ nên độc lập về tài chính so với người đàn ông của họ. Và hãy đối mặt với nó, tiền mang lại cho đàn ông sức mạnh để chạy show. Nó mang lại cho đàn ông sức mạnh để xác định giá trị. Họ định nghĩa thế nào là sexy. Và đàn ông định nghĩa thế nào là nữ tính. Thật nực cười.” – Beyonce

“Chúng tôi phải dạy cho các cậu bé của mình các quy tắc bình đẳng và tôn trọng để khi chúng lớn lên, bình đẳng giới trở thành một lối sống tự nhiên. Và chúng tôi phải dạy cho các cô gái của mình rằng họ có thể vươn cao nhất có thể về mặt con người ”. – Beyonce

“Khi bạn yêu và chấp nhận bản thân bạn khi bạn biết ai thực sự quan tâm đến mình, và khi bạn rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình, thì bạn sẽ ngừng quan tâm đến những người không quen biết bạn nghĩ gì ”. – Beyonce

“Tôi không cảm thấy mình phải làm hài lòng bất cứ ai. Tôi đã trưởng thành. Có thể làm những gì tôi muốn. Có thể nói những gì tôi muốn. Tôi có thể nghỉ hưu nếu tôi muốn. Đó là lý do tại sao tôi đã làm việc chăm chỉ. Phụ nữ phải dành thời gian để tập trung vào sức khỏe tinh thần của chúng ta – dành thời gian cho bản thân, cho tinh thần, không cảm thấy tội lỗi hay ích kỷ ”. – Beyonce

“Tôi muốn bán một triệu đĩa, và tôi đã bán một triệu đĩa. Muốn đi bạch kim; Tôi đã đi bạch kim. Tôi đã làm việc không ngừng kể từ khi tôi 15 tuổi. Tôi thậm chí không biết làm thế nào để thư giãn. Tôi thực sự không thích gọi mình là một thương hiệu, và tôi không thích nghĩ về mình như một thương hiệu. Tôi là một ca sĩ, một nhạc sĩ, một nhạc sĩ và một nghệ sĩ biểu diễn. Và một nữ diễn viên, và tất cả những thứ khác mà tôi làm. Khi bạn cộng tất cả lại với nhau, một số người có thể gọi nó là thương hiệu, nhưng đó không phải là trọng tâm của tôi ”. – Beyonce

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Beyonce!

3 bài học thành công từ Beyonce

Bài học thành công của Beyonce

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Beyonce và cách cô ấy đạt được thành công; hãy xem một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Đừng lãng phí thời gian

Cuộc sống thật ngắn ngủi và đáng quý. Bây giờ chúng ta phải đặt ra câu hỏi: Tất cả chúng ta làm gì trong thời gian rảnh? Đừng lãng phí thời gian cho những gì không quan trọng. Đừng bị cuốn vào những vấn đề và kịch tính. Luôn có người không ưa bạn, bạn không thể lãng phí thời gian để lo lắng về điều đó.

2. Yêu cơ thể của bạn

Đối xử với cơ thể của bạn như một ngôi đền. Hãy tự mình thắp sáng lên, không ai là hoàn hảo cả. Cơ thể của bạn là ngôi nhà của bạn, hãy đối xử với nó bằng tình yêu và sự tôn trọng.

3. Giữ cho mình một bí ẩn

Không phải mọi thứ bạn làm đều phải được chia sẻ với thế giới. Sẽ luôn có sự khác biệt với việc chia sẻ quá mức và có một ý kiến, một ý kiến ​​khó chịu hơn nhiều so với ý kiến ​​còn lại. Đừng để bất cứ ai vào và phơi bày quá nhiều.

Tóm lược

Beyonce là nữ hoàng của âm nhạc mà họ nói. Trong suốt sự nghiệp của mình, cô ấy đã làm việc trong số những ca sĩ xuất sắc nhất trên thế giới, và không có gì ngạc nhiên khi giá trị ròng của cô ấy là đáng kinh ngạc.

Chồng cô, Jay Z cũng có tên trong danh sách là một trong những rapper giàu nhất thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Beyonce là 500 triệu USD, trở thành Phụ nữ tự lập giàu nhất nước Mỹ theo Forbes.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Beyonce? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment