Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Betty Gilpin (Cập nhật tháng 2 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Bette Gilpin là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Già đi: 34
Sinh ra: Ngày 21 tháng 7 năm 1986
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Betty Gilpin ước tính là 2 triệu đô la.

Betty Gilpin là một nữ diễn viên người Mỹ đến từ New York.

Gilpin được biết đến với vai diễn Debbie “Liberty Belle” Eagan trong loạt phim hài Netflix ‘GLOW’ mà cô đã được đề cử cho hai giải Primetime Emmy cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim hài.

Đầu đời

Elizabeth Folan Gilpin sinh ngày 21 tháng 7 năm 1986 tại New York. Gilpin là con gái của hai diễn viên Jack Gilpin và Ann McDonough. Cô lớn lên ở khu phố South Street Seaport của Manhattan.

Gilpin tốt nghiệp năm 2004 tại Trường Loomis Chaffee và tốt nghiệp năm 2008 tại Đại học Fordham. Trong thời gian ở Fordham, cô đã học dưới sự điều hành của Dianne Wiest.

Sự nghiệp

Gilpin bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với các vai diễn khách mời trong nhiều bộ phim truyền hình, bao gồm ‘Law & Order: Criminal Intent’, ‘Fringe, Medium’, ‘Law & Order: Special Victims Unit’ và ‘Elementary’.

Cô cũng xuất hiện với các vai phụ trong các bộ phim như ‘Ghost Town’ (2008), ‘Take Care’ (2014), ‘True Story’ (2015) và ‘Future’ 38 ‘(2017). Gilpin cũng đã xuất hiện ngoài sân khấu Broadway trong các tác phẩm như “Heartless”, “I’m Gonna Pray for You So Hard” và “We Live Here”.

Bước đột phá của Gilpin đến với vai chính Debbie “Liberty Belle” Eagan trong loạt phim hài GLOW (2017 – nay) của Netflix, được lấy cảm hứng từ giải đấu vật chuyên nghiệp nữ cùng tên những năm 1980. Cô đã nhận được nhiều đề cử giải thưởng cho màn trình diễn của mình.

Năm 2019, Gilpin xuất hiện trong bộ phim hài lãng mạn giả tưởng “Don’t It Romantic”, bộ phim hài – chính kịch “A Dog’s Journey”, bộ phim hài hành động “Stuber” và bộ phim hành động – kinh dị “The Hunt”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Betty Gilpin là 2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Betty Gilpin:

  • Câu chuyện có thật (Phim, 2015)
  • Stuber (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Betty Gilpin

“Trong những vai diễn trước đây, tôi đã nghĩ cơ thể của mình giống như ‘cơ thể của Betty’, và tôi cố gắng không ăn quá nhiều bánh mì trong bữa tối – xin đừng sa thải tôi! Tôi sẽ đưa ra những lựa chọn điên rồ từ cổ trở lên, nhưng từ cổ trở xuống, chỉ là tôi cố gắng hút nó vào. ”. -Betty Gilpin

“Tôi nghĩ rằng nhiệm vụ của chúng ta là sắp xếp các nhóm nhạc lại với nhau và nói, ‘Được rồi, cái nhìn của nam giới đã thấm vào não bạn và ảnh hưởng đến cách bạn đối xử với bản thân như thế nào? Chúng ta hãy làm việc cùng nhau để loại bỏ điều đó ”. – Betty Gilpin

“Để có được bảo hiểm y tế, bạn phải từ bỏ phẩm giá của mình – đó là điều tôi nghĩ về việc trở thành một diễn viên. Vì vậy, khi ‘GLOW’ xuất hiện, tôi đã rất run khi đọc nó bởi vì tôi không thực sự cho phép mình mơ về một chương trình như thế này. ” – Betty Gilpin

“Khi chúng tôi thực hiện ‘Endgame’, tất cả chúng tôi đều gập người lại và tạo ra những âm thanh điên rồ nhất. Sau đó, tôi tốt nghiệp và bắt đầu đi thử giọng cho ‘Gossip Girl’ và những thứ tương tự như vậy, với tư cách là một diễn viên, bạn phải diễn từ cổ trở lên và từ cổ trở xuống. Đó là một buổi giới thiệu về bộ đồ sinh nhật của bạn. “ – Betty Gilpin

“Lớn lên, tôi là một Igor tự ghê tởm bản thân đã mang những cuốn sách của nữ hoàng. Công việc của tôi là trở thành sherpa châm biếm, lặng lẽ cung cấp những trò hề và sự tôn thờ, sau đó trở thành một phần của bức tường khi được giám sát. “ – Betty Gilpin

3 bài học mạnh mẽ từ Betty Gilpin

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Betty Gilpin và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Kiểm soát

Bạn càng có thể kiểm soát được cái tôi của mình hơn là để nó chạy theo lối mòn, bạn càng thành công hơn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

2 từ

Một ngàn lời nói sẽ không để lại ấn tượng sâu sắc như một hành động.

3. Quyền được Hạnh phúc

Có quyền hạnh phúc có nghĩa là có quyền kiếm lấy nó, chứ không phải bạn có được nó nếu không có nỗ lực và hành động từ phía bạn.

Bản tóm tắt

Betty Gilpin là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Cô chủ yếu nổi tiếng với vai diễn Debbie Eagan, trong bộ phim truyền hình Netflix series ‘Glow’. Ngoài ra, cô cũng được công nhận với vở kịch Y tá Jackieas Bác sĩ Carrie Roman vào giờ chiếu.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Betty Gilpin ước tính là 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Betty Gilpin? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment