Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Bershan Shaw (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Bershan Shaw là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi:
Sinh ra:
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Bershan Shaw là một nhà kinh doanh và huấn luyện viên cuộc sống.

Shaw là một chiến binh, và cô ấy là người sống sót sau căn bệnh ung thư vú hai lần. Cô ấy đã dành cả cuộc đời của mình để giúp những người khác nắm lấy chiến binh bên trong của họ trong những chuyến đi khó khăn nhất của cuộc đời. Cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú vào năm 2007. Shaw nhận bằng BS từ Đại học Syracuse về ngành Báo chí phát sóng.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bershan Shaw ước tính vào khoảng 5 triệu USD.

Đầu đời

Bershan Shaw sinh ra ở Washington DC Giáo dục luôn là một nhân tố quan trọng trong cuộc đời cô. Sau khi lấy bằng cử nhân về báo chí phát sóng tại Syracuse, cô đã lấy được bằng thạc sĩ về báo chí.

Shaw không ngừng nỗ lực và cô ấy thích sử dụng các cách khác nhau để chia sẻ thông điệp của mình và podcasting là một trong những phương tiện đó. Shaw là người dẫn chương trình ‘Buckles Up with Bershan’, tập trung vào việc chia sẻ những thông điệp tích cực và nâng cao tinh thần với người nghe.

Sự nghiệp

Shaw đã vượt qua rất nhiều bi kịch trong suốt cuộc đời của mình.

Ngoài việc chiến thắng căn bệnh ung thư, cô còn mất mẹ vì bệnh tật. Cha cô chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Tất cả những trải nghiệm này có thể khiến cô ấy gục ngã vì điều tốt đẹp, nhưng cô ấy đã chọn lấy chúng làm động lực để tiếp tục tiến về phía trước.

Cô ấy là một động lực thực sự, và khi bạn nghĩ rằng cuộc sống của cô ấy không thể ấn tượng hơn nữa, bạn phát hiện ra cô ấy cũng là một tác giả. Cuốn sách của cô ấy ‘URAWARRIOR 365 Cách thách thức bạn để có một cuộc sống tốt đẹp hơn’ được phát hành vào năm 2014. Cuốn sách giúp cung cấp các bước hành động mà mọi người có thể sử dụng để tìm ra chiến binh bên trong của họ.

Shaw được vinh danh là đại sứ của phụ nữ trên thế giới với tư cách là người ủng hộ và người có ảnh hưởng trong việc trao quyền cho phụ nữ vào năm 2018. Niềm đam mê bình đẳng cho phụ nữ đã truyền cảm hứng cho cô ấy bắt đầu ‘Phong trào Phụ nữ Chiến binh Không thể ngăn cản’, truyền cảm hứng cho phụ nữ hỗ trợ lẫn nhau để đạt được mục tiêu kinh doanh và cá nhân thành công.

Nếu cô ấy có thể đánh bại căn bệnh ung thư vú giai đoạn 4, bạn cũng có thể vượt qua những trở ngại của mình bằng những công cụ dạy bạn. Cô chia sẻ câu chuyện cá nhân của mình để thúc đẩy những người khác hành động để tạo ra cuộc sống mà họ thực sự mong muốn.

Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã được giới thiệu trên HuffPost, The New York Post và Black Enterprise.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bershan Shaw ước tính vào khoảng 5 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bershan Shaw:

  • More Than a Woman (Phim, 2005)
  • Anh trai tôi (Phim, 2006)
  • Tình yêu trong thành phố (TV-Show, 2014)
  • Cô ấy đã là một cộng tác viên thường xuyên cho Tạp chí Forbes

Trích dẫn yêu thích của Bershan Shaw

“Buckle Up with Bershan” có nghĩa là đã đến lúc thắt dây an toàn. Làm cho cuộc sống của bạn có trật tự và hành động. Rất nhiều lần, chúng ta gặp khó khăn. Nhận sống bận rộn, hoặc nhận được chết bận rộn. Khi tôi mắc bệnh ung thư, tôi quyết định sống. Rất nhiều lần, mọi người không sống cuộc sống trọn vẹn của họ. Mọi người ở lại do dự. Mọi người nói tôi sẽ làm thế này, thế kia sau khi con tôi lớn,… Thời gian không chờ đợi một ai. Hiện tại là bây giờ. “ – Bershan Shaw

“Chắc chắn rồi. Chúng tôi mời mọi người đến tham gia chương trình để chia sẻ những câu chuyện thành công của họ. Để chia sẻ với mọi người những mất mát và chiến thắng của họ. Bởi vì chúng tôi không nhận được câu chuyện thực sự từ mọi người. Nhiều người nghĩ rằng Beyoncé và Jennifer Lopez mới làm được điều đó, nhưng thực tế là những người phụ nữ đó đã làm điều đó từ khi họ mới bốn tám tuổi ”. – Bershan Shaw

“Đang sống. Đó là lý do tại sao tôi rất hào hứng với những câu chuyện thực tế của ‘Buckle Up with Bershan’ về cách mọi người vượt qua khó khăn và trở nên thành công trong mọi ngành nghề. Chương trình sẽ diễn ra cách tuần một lần trên Mạng UBNGO và cũng có trên Itunes. “ – Bershan Shaw

“Tôi luôn làm điều gì đó đặc biệt vào khoảng tháng 10 vì ý thức được rằng tháng đó mang lại. Thống kê cho biết cứ 8 người thì có 1 người bị ung thư. Thật điên rồ. Tôi sẽ phát biểu trên các hội đồng trên khắp đất nước để giúp nâng cao nhận thức. “ – Bershan Shaw

“Tôi là người mà bạn gọi là một người nhiều tiền. Tôi là một diễn giả truyền động lực quốc tế. Tôi đã nói chuyện ở nhiều nơi như Ba Lan, Ghana, Rome, Đức, London, v.v. Tôi là một huấn luyện viên lãnh đạo và kinh doanh. Tôi giúp các nhà quản lý và giám đốc điều hành cấp C trở thành những nhà lãnh đạo tốt hơn và giúp họ quản lý nhóm, tạo động lực cho nhân viên và các hành vi rối loạn chức năng ở nơi làm việc của họ. ” – Bershan Shaw

3 bài học truyền cảm hứng từ Bershan Shaw

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Bershan Shaw và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Không bao giờ bỏ cuộc, giai đoạn

Bershan sinh ra không phải là một chiến binh. Cô ấy đã trở thành một. Huấn luyện viên cuộc sống, diễn giả truyền động lực, doanh nhân đa tài và người sống sót sau ung thư vú hai lần, Bershan đã dành cả cuộc đời của mình để giúp những người khác nắm lấy chiến binh bên trong của họ trong những chặng đường khó khăn nhất của cuộc đời.

2. Không gì là không thể

Có niềm tin và tin rằng không có gì là không thể.

3. Hãy kiên nhẫn

Những điều tốt đẹp cần có thời gian, và bất cứ điều gì bạn đang trải qua, mọi thứ sẽ ổn thôi.

Tóm lược

Bershan Shaw là một nữ diễn viên người Mỹ, huấn luyện viên kinh doanh và diễn giả động lực.

Shaw được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trong loạt phim ‘Love in the City’. Cô ấy đã tạo ra Warrior Method đặc trưng của mình sau khi được thông báo rằng cô ấy chỉ còn ba tháng nữa để sống vì ung thư vú. Cô đã được xem như là một cộng tác viên thường xuyên cho Tạp chí Forbes.

Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã xuất hiện trên ABC, NBC, FOX và Oprah Winfrey Network. Là một diễn giả truyền động lực, cô đã chia sẻ sân khấu với Camilla Parker Bowles, Pitbull và Tony Robbins.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Bershan Shaw ước tính vào khoảng 5 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bershan Shaw? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment