Giá trị tài sản ròng của Benny Binion | Người giàu nhất

Rate this post

Doanh nhân người Mỹ Benny Binion có tài sản ròng ước tính 75 triệu USD vào năm 2012. Lester Ben “Benny” Binion sinh ngày 20 tháng 11 năm 1904 tại Hạt Grayson, Texas. Do sức khỏe của mình, Binion chưa bao giờ được học chính thức. Theo hồ sơ FBI của mình, Binion đã có tiền án từ năm 1924. Anh ta đã phạm một số tội danh, bao gồm hai tiền án giết người, mang theo vũ khí được che giấu và trộm cắp. Anh ta cũng phạm tội moonshining đã kết tội anh ta hai lần.

Anh ta đã tham gia vào vụ giết Frank Bolding, Ben Frieden và Lewis Tindell. Sau đó, anh trở thành đối tác tại sòng bạc Las Vegas Club mà anh rời đi một năm sau đó. Cuối cùng, anh ta đã mua lại tòa nhà là nơi đặt Câu lạc bộ Las Vegas và khai trương Nhà đánh bạc và Quán rượu Westerner của mình. Cùng năm đó, ông cũng mua lại khách sạn Apache và câu lạc bộ Eldorado, sau này ông mở lại thành sòng bạc Binion’s Horseshoe. Sòng bạc được biết đến với giới hạn cược cao.

Teddy Jane, vợ của Binion từng là người quản lý sòng bạc cho đến khi bà qua đời vào năm 1994. Năm 1964, các con trai của ông là Ted và Jack, lần lượt bắt đầu làm việc cho sòng bạc với tư cách là người quản lý và chủ tịch. Năm 1998, Becky, bà chủ của ông, trở thành chủ tịch và dưới sự lãnh đạo của bà, sòng bạc chìm trong nợ nần.

Bài viết liên quan

Leave a Comment