Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Ben Shapiro (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ben Shapiro là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi: 36
Sinh ra: Ngày 15 tháng 1 năm 1984
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà bình luận chính trị chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ben Shapiro ước tính là 20 triệu đô la.

Ben Shapiro là một nhà bình luận chính trị, luật sư và người dẫn chương trình truyền thông người Mỹ, người đã trở thành nhà báo chuyên mục tổng hợp trẻ nhất ở Hoa Kỳ khi mới 17 tuổi.

Shapiro thường viết cho Newsweek, Ami Magazine và Creators Syndicate. Ông đã viết tổng cộng 11 cuốn sách.

Đầu đời

Benjamin Aaron Shapiro sinh ngày 15 tháng 1 năm 1984 tại Los Angeles, California. Khi còn trẻ, anh ấy đã phát triển một tài năng rất lớn về violin. Cha mẹ anh ấy làm việc ở Hollywood.

Năm 2004, Shapiro tốt nghiệp cử nhân khoa học chính trị tại Đại học California. Sau khi tốt nghiệp, anh ấy làm việc tại một văn phòng luật.

Sự nghiệp

Ben Shapiro luôn quan tâm đến chính trị và anh ấy đã bắt đầu một chuyên mục hợp tác quốc gia khi mới 17 tuổi. Khi anh ấy 21 tuổi, anh ấy đã viết xong hai cuốn tự truyện. Năm 2012, anh gia nhập KRLA-AM với tư cách là người dẫn chương trình radio của họ.

Shapiro là tổng biên tập và người sáng lập tại The Daily Wire. Anh ấy đã viết những cuốn sách bao gồm ‘Thế hệ khiêu dâm: Giải phóng xã hội đang làm hỏng tương lai của chúng ta như thế nào’, ‘Chủ tịch dự án: Tóc xấu và Botox trên đường đến Nhà trắng’, và ‘Tuyên truyền thời sự: Câu chuyện Hollywood thực sự về cách cánh trái diễn ra Qua TV của bạn ‘.

Anh ấy có hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội và các bài đăng trên Facebook của anh ấy thường là một số bài đăng được chia sẻ nhiều nhất trên nền tảng mạng xã hội. Vào năm 2019, The Daily Wire là một trong những cửa hàng phổ biến nhất trên Facebook.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ben Shapiro là 20 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ben Shapiro:

  • Viết cho Creators Syndicate, Newsweek và Ami Magazine
  • Tẩy não: Làm thế nào các trường đại học đào tạo ra tuổi trẻ của Mỹ (Tự truyện, 2004)
  • True Allegiance (Tự truyện, 2016)

Trích dẫn yêu thích của Ben Shapiro

“Chủ nghĩa xã hội nói rằng bạn nợ tôi điều gì đó đơn giản vì tôi tồn tại. Ngược lại, chủ nghĩa tư bản dẫn đến một loại chủ nghĩa vị tha bắt buộc thực tế: Tôi có thể không muốn giúp bạn, tôi có thể không thích bạn, nhưng nếu tôi không cung cấp cho bạn một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn muốn, tôi sẽ chết đói. Trao đổi tự nguyện mang tính đạo đức hơn là phân phối lại cưỡng bức ”. – Ben Shapiro

“Khi chúng ta nói ‘kém may mắn’, chúng ta thường ám chỉ người nghèo hơn là người tàn tật, những người thực sự kém may mắn. Trên thực tế, người nghèo thường ‘kém may mắn hơn’ chỉ về mặt di truyền. Họ chắc chắn không kém may mắn về số tiền giúp đỡ mà họ nhận được ”. – Ben Shapiro

“Sự tách biệt giữa nhà thờ và nhà nước nhằm bảo vệ nhà thờ khỏi nhà nước; một nhà nước tuyên bố tôn giáo không có giới hạn trong đời sống công cộng là một nhà nước tuyên bố mình là tối cao so với tất cả các giá trị tôn giáo. ” – Ben Shapiro

“Tự do ngôn luận và tư tưởng là vấn đề, đặc biệt khi đó là ngôn luận và suy nghĩ mà chúng tôi không đồng ý. Khoảnh khắc đa số quyết định tiêu diệt mọi người vì tham gia vào tư tưởng không thích tư tưởng thì tội ác đã trở thành hiện thực. ” – Ben Shapiro

“Lập luận rằng hôn nhân đồng tính không ảnh hưởng đến hôn nhân thẳng thắn là một con cá trích đỏ lố bịch: Hôn nhân đồng tính ảnh hưởng đến xã hội và luật pháp theo những cách rất ấn tượng.” – Ben Shapiro

2 bài học cuộc sống từ Ben Shapiro

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Ben Shapiro và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Ít may mắn

Ben Shapiro có nghĩa là khi chúng ta nói “kém may mắn”, chúng ta thường ám chỉ người nghèo hơn là người tàn tật, những người thực sự kém may mắn. Người nghèo chỉ “kém may mắn” về mặt di truyền. Họ chắc chắn không kém may mắn về số tiền giúp đỡ mà họ nhận được.

2. Cha mẹ hoặc con cái

Có con thực sự chấm dứt tuổi thanh xuân. Tất cả chúng ta đều là cha mẹ hoặc con cái: những người chịu trách nhiệm hoặc những người đòi hỏi từ người khác.

Tóm lược

Ben Shapiro là một diễn giả, luật sư và nhà bình luận chính trị nổi tiếng. Anh xuất bản cuốn sách đầu tiên của mình khi anh 20 tuổi và kể từ đó đã viết một số cuốn sách và bài báo. Shapiro cũng đã thành lập trang web tin tức và quan điểm ‘The Daily Wire’, nơi anh làm biên tập viên.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ben Shapiro là khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ben Shapiro? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment