Giá trị tài sản ròng của Ben Affleck | Người giàu nhất

Rate this post

Sinh ra ở Berkeley, California, Ben Affleck là một diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và nhà văn người Mỹ. Giá trị tài sản ròng của anh ấy được ước tính là 75 triệu USD.

Ben là một trong những người hiếm hoi có nhiều điểm khác biệt đối với công lao của mình. Anh ấy đã được đề cử cho kỹ năng viết và diễn xuất của mình. Và không chỉ vậy, kỹ năng chỉ đạo phim của anh cũng được nhiều người đánh giá cao. Đó là điều thực sự hiếm gặp ở Hollywood, nơi có rất nhiều người thực sự có tay nghề cao. Anh ấy cũng đã làm việc trên nhiều phim truyền hình và phim truyền hình. Một số bộ phim nổi tiếng của anh ấy bao gồm Good Will Hunting, Shakespeare in Love, Armageddon, Pearl Harbor, Hollywoodland, Gone Baby Gone, và Argo gần đây, trong số những phim khác. Ben là đạo diễn và nhà sản xuất của Argo năm 2012, bộ phim đã giành được giải thưởng Viện hàn lâm và giải BAFTA. Anh ấy cũng đóng vai Tony Mendez trong bộ phim này.

Trải qua một sự nghiệp dài, Ben đã được đề cử cho nhiều giải thưởng, như Giải Quả cầu vàng, Giải của Hội nhà phê bình phim London, Giải của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh, Giải MTV Movie, Giải Oscar và Giải BAFTA. Anh ấy đã thắng rất nhiều trong số đó. Tuy nhiên, Affleck cũng có một vài lần đoạt giải Mâm xôi vàng. Nhưng đó không phải là một bước lùi đối với anh ấy. Ben tiếp tục làm việc và xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực mà anh ấy đóng góp. Công việc của anh ấy đang có nhu cầu cao. Danh tiếng và sự giàu có của Ben tăng lên theo từng năm.

Affleck kết hôn với Jennifer Garner từ năm 2005. Tuy nhiên trước đó, Ben từng hẹn hò với Jennifer Lopez và Gwyneth Paltrow. Anh ấy thích chơi poker khi có thời gian dành cho nó.

Bài viết liên quan

Leave a Comment