Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Bella Hadid (Cập nhật vào tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Bella Hadid là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi: 24
Sinh ra: Ngày 9 tháng 10 năm 1996
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người mẫu chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bella Hadid là khoảng 25 triệu USD.

Isabella “Bella” Khair Hadid là một người mẫu Mỹ đến từ Washington, DC

Hadid ký hợp đồng với IMG Model vào năm 2014 và được coi là người mẫu nổi tiếng nhất thế giới. Vào tháng 12 năm 2016, ngành công nghiệp đã bình chọn cô là “Người mẫu của năm” cho Giải thưởng Người mẫu của năm 2016 của Model.com.

Đầu đời

Isabella Khair Hadid sinh ngày 9 tháng 10 năm 1996 tại Washington, DC và lớn lên ở Los Angeles. Hadid là con gái của Mohamed và Yolanda Hadid. Mẹ cô là người Hà Lan, và cha cô là người Palestine.

Hadid có hai anh chị em, một chị gái tên Gigi, cũng là một người mẫu, và một em trai, Anwar. Cô có hai chị gái cùng cha khác mẹ, Marielle và Alana, ở bên cha cô.

Sự nghiệp

Hadid bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình với một dự án quảng cáo Flynn Skye ở tuổi 16. Ngay sau đó, cô được giới thiệu trong các dự án khác bao gồm ‘Swan Sittings’ của Lesa Amoore và ‘Smoking Hot’ của Holly Copeland.

Cô ký hợp đồng với IMG Models vào tháng 8 năm 2014 và ra mắt Tuần lễ thời trang New York cùng năm, đi bộ cho Desigual. Cô đã đi dạo cho Tom Ford ở Los Angeles trong tuần lễ thời trang mùa xuân năm 2015.

Hadid cũng là người mẫu cho Balmain tại Tuần lễ thời trang Paris. Cô ra mắt Chanel vào tháng 12 năm 2015 và lần đầu tiên đi bộ trong buổi trình diễn Métiers d’Art của thương hiệu cao cấp ở Rome. Cô xuất hiện trên trang bìa lần đầu tiên trên ‘Tạp chí Jalouse’ vào tháng 12 năm 2014.

Người mẫu nổi tiếng đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Người mẫu của năm tại Lễ trao giải Thời trang Los Angeles của Daily Front Row và Người mẫu của năm tại Lễ trao giải Người đàn ông của năm của GQ, cả hai vào năm 2016.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bella Hadid là 25 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bella Hadid:

  • Flynn Skye thương mại
  • Swan Sittings
  • Chrome Hearts (2013-2014)
  • Tuần lễ thời trang Paris

Trích dẫn yêu thích từ Bella Hadid

“Con người là con người. Nếu ai đó có ý nghĩa với bạn, bạn sẽ không cảm thấy dễ chịu – bất kể bạn là đàn ông hay phụ nữ. Tôi thực sự tự hào là một người phụ nữ. Tôi thích phụ nữ có thể nữ tính nhưng cũng phải mạnh mẽ. Bạn biết đấy, hãy giải phóng núm vú! ” – Bella Hadid

“Tôi không đi bộ xuống phố như kiểu“ Tôi nổi tiếng ”. Tôi vẫn thấy lạ khi mọi người yêu cầu chụp ảnh. Những người bạn thân từ thời trung học của tôi luôn giữ vững lập trường cho tôi – họ không quan tâm đến những gì tôi làm. Tôi vẫn là con người cũ của mình, và tôi cố gắng rất nhiều để không thay đổi ”. – Bella Hadid

“Tôi lớn lên ở Malibu, vì vậy thật tuyệt khi được trở về nhà và ở bên bố mẹ, ngồi lái xe và nghe nhạc và thư giãn một chút.” – Bella Hadid

“Nghị quyết thời trang của tôi cho năm 2015 là tiếp tục được truyền cảm hứng từ tất cả các nhà thiết kế vĩ đại trong quá khứ và hiện tại trong khi vẫn giữ đúng phong cách và bản thân của tôi”. – Bella Hadid

“Tôi đã nói, ‘200 chiếc quần jean’, và sau đó nó đã đi khắp nơi. Tôi không thực sự sở hữu 200 chiếc quần jean – Tôi sở hữu một triệu chiếc quần jean. Không, nhưng tôi chắc chắn có một số tiền rất chắc chắn. Tôi sẽ không nói một con số, nhưng nó rất hung hăng. ” – Bella Hadid

3 bài học làm đẹp từ Bella Hadid

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Bella Hadid và cách cô ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy về việc làm đẹp:

1. Đôi mắt mệt mỏi

Thường xuyên hơn không, có rất nhiều người thức đêm và sáng sớm ở độ tuổi 20 – có nghĩa là quầng thâm và đôi mắt trông mệt mỏi gần như không thể tránh khỏi. Hơn nữa, việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời mà không có kem chống nắng càng làm trầm trọng thêm tình trạng này.

Da xung quanh và dưới mắt là một trong những vùng da mỏng hơn thường bị bỏ qua trong quy trình chăm sóc da thông thường. Và khi làm như vậy, đôi mắt trông mệt mỏi không thể tránh khỏi bắt đầu phá hủy ánh sáng của bạn ngay cả khi bạn 20 tuổi.

2. Lỗ chân lông to hơn

Da dầu, mụn, đi nắng, đổ mồ hôi nhiều đều khiến da bị lỗ chân lông to. Ở độ tuổi 20, điều này không nên xảy ra, bởi vì người ta cho rằng da của bạn vẫn còn đàn hồi hơn, chẳng hạn như ở độ tuổi 30 hoặc 40. Tuy nhiên, đây là sự thật đáng buồn mà nhiều thanh niên mới lớn phải ngậm ngùi.

3. Đốm nâu

Bỏ qua và sử dụng kem chống nắng có thể thực sự tàn phá làn da của bạn, ngay cả khi bạn mới 20 tuổi. Nám da hoặc đốm nâu là một vấn đề phổ biến do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời không được bảo vệ. Thật không may, phụ nữ phải làm việc chăm chỉ gấp đôi trong việc bảo vệ làn da của họ vì họ dễ bị nám hơn nam giới.

Tóm lược

Bella Hadid được coi là một trong những người mẫu trẻ cá tính và tài năng trong làng thời trang đương đại, cô đã giành được danh hiệu cao quý ‘Người mẫu của năm’ tại Giải thưởng Người mẫu của năm tại Model.com vào năm 2016. Hadid bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình từ rất sớm. tuổi với một dự án thương mại Flynn Skye.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bella Hadid là khoảng 25 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bella Hadid? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment