Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Avram Glazer (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Avram Glazer là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 tỷ đô la
Tuổi: 60
Sinh ra: 19 tháng 10 năm 1960
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Avram Glazer là một doanh nhân người Mỹ.

Glazer là một thành viên của gia đình Glazer sở hữu Tampa Bay Buccaneers của National Football League. Anh ấy nắm giữ phần lớn quyền sở hữu câu lạc bộ bóng đá Anh Manchester United FC Anh ấy là con trai của Malcolm Glazer.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Avram Glazer ước tính vào khoảng 1 tỷ USD.

Đầu đời

Avram Glazer sinh ngày 19 tháng 10 năm 1960 tại New York.

Anh có bốn anh trai và một em gái, Kevin E., Bryan Glazer, Joel Glazer, Darcie S. Glazer Kassewitz và Edward S. Glazer. Anh lớn lên ở Rochester và theo học tại trường trung học Pittsford Mendon.

Năm 1978, Glazer là Doanh nhân trẻ có thành tích xuất sắc trong năm. Ông nhận bằng Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh tại Đại học Washington ở St. Louis. Ông tốt nghiệp Đại học Luật Washington tại Đại học American.

Sự nghiệp

Kể từ năm 2005, Glazer là đồng chủ tịch điều hành của Manchester United.

Đội đã giành được 18 danh hiệu và 5 chức vô địch Premier League vào các năm 2007, 2008, 2009, 2011 và 2013. Họ cũng đã giành được 5 FA Community Shield vào các năm 2007, 2008, 2010, 2014 và 2016.

Anh là chủ sở hữu của NFL Tampa Bay Buccaneers từ năm 1995. Đội đã giành được 2 giải Super Bowl. Năm 2021, Buccaneers vô địch Super Bowl LV. Họ đã trở thành đội đầu tiên trong lịch sử NFL vô địch Super Bowl trên sân vận động quê hương của họ. Họ đã đánh bại Oakland Raiders trong Super Bowl XXXVII.

Từ năm 1995 đến năm 2009, ông là cựu chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Zapata Corporation. Ông cũng từng là chủ tịch và giám đốc điều hành của cả Safety Components International và Omega Protein Corporation.

Quỹ Tầm nhìn Glazer được thành lập vào năm 1999. Tổ chức này chuyên hỗ trợ các hoạt động từ thiện và giáo dục ở khu vực Tây Trung Florida. Quỹ đã cung cấp hơn 100.000 ca khám mắt miễn phí và 20.000 kính thuốc miễn phí cho trẻ em.

Anh ấy đã giúp tài trợ cho Bảo tàng Trẻ em Glazer ở Tampa. Với hơn 200.000 khách tham quan hàng năm, sứ mệnh của Bảo tàng Trẻ em Glazer là tạo ra một phòng thí nghiệm học tập, nơi trẻ em vui chơi, khám phá và kết nối với thế giới xung quanh, phát triển khả năng học hỏi và lãnh đạo suốt đời.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Avram Glazer ước tính vào khoảng 1 tỷ USD.

Avram Glazer tiêu tiền như thế nào?

Avram Glazer dành tiền của mình cho công việc từ thiện.

Công việc từ thiện của Avram Glazer

Glazer đã giúp đỡ bằng cách thành lập các quỹ khác nhau như Quỹ Tầm nhìn Glazer và Bảo tàng Trẻ em Glazer.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Avram Glazer:

  • Chủ sở hữu của NFL Tampa Bay Buccaneers từ (1995)
  • Glazer Đồng chủ tịch điều hành của Manchester United (2005)
  • Nguyên chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Zapata Corporation (1995 – 2009)

Trích dẫn yêu thích từ Avram Glazer

”Đó là một cảm giác vô cùng. Khi bạn ở xung quanh câu lạc bộ này, theo dõi câu lạc bộ này, di sản, lịch sử khi bạn bước trên Old Trafford, cảm giác bạn bước vào bên trong … không quan trọng là bạn bước vào bao nhiêu lần, bạn sẽ có cảm giác đó mỗi lần . ” – Avram Glazer

“Không, thực ra, chúng tôi đã từng ở đây. Tôi đã không ở trong một năm qua hoặc lâu hơn, nhưng trong vài năm qua, tôi đã ở đây và như tôi đã nói, mỗi khi bạn đi bộ trong sân vận động tuyệt vời đó, bạn sẽ có cảm giác như vậy, và đó là một phần vẻ đẹp của Man United và điều khiến Man United khác biệt với các câu lạc bộ bóng đá khác. ” – Avram Glazer

“Nó có lẽ rất giống nhiều người trên khắp thế giới: thành công mà câu lạc bộ có, truyền thống câu lạc bộ có, lịch sử câu lạc bộ có và mọi thứ về câu lạc bộ. Cách mà câu lạc bộ luôn hướng tới là làm mọi thứ, đưa những người trẻ thông qua học viện thanh thiếu niên. ” – Avram Glazer

“Tôi có một người bạn cùng phòng thời đại học đến từ London và người đó cho đến ngày nay vẫn là bạn thân nhất của tôi. Mỗi sáng thứ Bảy, anh ấy sẽ ở đó với chiếc radio nhỏ của mình để cố gắng bắt các trận đấu của Tottenham. Anh ấy đã tiếp xúc với tôi nhiều hơn. Nó đã lây lan, và tôi càng tìm hiểu về trò chơi ở đây, tôi càng đam mê hơn. ” – Avram Glazer

“Bạn biết đấy, một điều chúng tôi luôn nói về câu lạc bộ ở Tampa là trong khi chúng tôi có thể là chủ sở hữu, không ai thực sự sở hữu câu lạc bộ. Những người hâm mộ, những người ủng hộ là chủ sở hữu câu lạc bộ, và chúng tôi là người quản lý câu lạc bộ. Chúng tôi có câu lạc bộ của mình ở Mỹ, Tampa Bay Buccaneers. ” – Avram Glazer

3 bài học từ Avram Glazer về sự chăm chỉ

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Avram Glazer và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Những điều cần thiết nhất

Điều cần thiết nhất để đạt được bất cứ điều gì đáng giá là làm việc chăm chỉ và ý thức chung.

2. Làm việc chăm chỉ

Điều gì ngăn cách cá nhân tài năng với một cá nhân thành công là làm việc chăm chỉ.

3. Thành công

Thành công là sự kết hợp của sự tinh tế đối với công việc bạn đang làm, biết rằng điều đó là chưa đủ, mà bạn còn phải làm việc chăm chỉ và có mục đích nhất định.

Tóm lược

Avram Glazer là một giám đốc điều hành kinh doanh người Mỹ, là thành viên của gia đình Glazer. Glazer sở hữu Tampa Bay Buccaneers và Manchester United.

Ông là một trong sáu người con sinh ra Malcolm và Linda Glazer. Anh ta là một sinh viên bỏ học đại học, người đã tích góp một khối tài sản nhỏ kiếm được khi sở hữu các công viên xe kéo trở thành một đế chế đầu tư toàn cầu.

Sau khi cha qua đời, anh đã giúp kiểm soát công việc kinh doanh của gia đình, bao gồm cả đế chế đội thể thao, đến tay góa phụ và sáu người con.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Avram Glazer ước tính vào khoảng 1 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Avram Glazer? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment