Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Austin Chumlee Russell (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Austin Chumlee Russell là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi: 38
Sinh ra: 8 tháng 9 năm 1982
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Tính cách Truyền hình Thực tế Chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Austin Chumlee Russell là một nhân vật truyền hình thực tế người Mỹ.

Russell được biết đến với sự xuất hiện của anh ấy trong chương trình truyền hình ‘Pawn Stars’ của Kênh Lịch sử. Anh ấy đến làm việc tại Hiệu cầm đồ 5 năm sau đó trước khi họ bắt đầu quay phần đầu tiên.

Russell có được công việc này là nhờ anh ta là bạn với Corey Harrison, người mà cha và ông nội đã thành lập cửa hàng.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Austin Chumlee Russell ước tính vào khoảng 5 triệu đô la.

Đầu đời

Austin Lee Russell sinh ngày 8 tháng 9 năm 1982 tại Nevada. Khi anh ấy 12 tuổi, anh ấy được đặt cho biệt danh “Chumlee”.

Khi còn nhỏ, anh trở thành bạn tốt với Corey Harrison, người có cha là Rick Harrison và cha anh đã mở Tiệm cầm đồ vàng & bạc vào năm 1989. Russell đã nói rằng anh là người gốc Scotland.

Sự nghiệp

Russell bắt đầu làm việc cho tiệm cầm đồ vàng bạc khi mới 21 tuổi. Anh ấy đã làm việc ở đó 5 năm trước khi họ quay phần đầu tiên của loạt phim ‘Những ngôi sao cầm đồ’ vào năm 2009.

Trong bộ truyện, anh ấy đã trở thành diễn viên nổi bật và là người hâm mộ yêu thích nhất của bộ truyện. Buổi biểu diễn đã trở thành một thành công lớn và anh ấy đã thành lập công ty của riêng mình. Sau đó, anh ta đã bán một nửa của mình trong công ty cho Rick Harrison. Doanh thu bán hàng của anh ấy đã vượt qua các ngôi sao khác của chương trình do độ nổi tiếng lớn của anh ấy.

Anh ấy xuất hiện với tư cách là chính mình cùng với Rick và Corey Harrison trong chương trình. Vào năm 2017, Chumlee đã mở một cửa hàng kẹo ‘Chumlee’s Candy on the Boulevard’ đối diện với Cửa hàng Cầm đồ ở Las Vegas. Với mỗi tập phim ‘Pawn Stars’ phát sóng trên TV, anh ấy kiếm được 25.000 USD.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Austin Chumlee Russell là 5 triệu đô la.

Austin Chumlee Russell tiêu tiền như thế nào?

Austin Chumlee Russell đã thách thức tạo dựng tên tuổi của mình trong lĩnh vực truyền hình. Russell được biết đến nhiều nhất khi đóng vai chính trong ‘Những ngôi sao cầm đồ’ và anh ấy luôn có niềm yêu thích đặc biệt với những chiếc máy và giày chơi bóng cổ điển.

Giày và Trò chơi của Austin Chumlee Russell

Russell là một người đam mê sưu tập giày và anh ấy sở hữu hơn 200 đôi trong tủ quần áo của mình. Anh ấy cũng yêu thích thể thao, trò chơi điện tử, trượt ván và Trò chơi thẻ giao dịch Pokemon.

Ô tô của Austin Chumlee Russell

Russell có một bộ sưu tập xe đáng kinh ngạc như Rolls-Royce Phantom, Range Rover, Cadillac Escalade và Impala SS năm 1964.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Austin Chumlee Russell:

  • Russel sở hữu hơn 200 đôi giày
  • Pawn Stars (Chương trình thực tế, 2009-)
  • Kẹo của Chumlee trên đại lộ (Cửa hàng kẹo, 2017)

Trích dẫn yêu thích của Austin Chumlee Russell

“Tôi có gần 300 đôi giày. Tôi đủ may mắn để có được bất kỳ đôi giày nào tôi muốn. Vì vậy, tôi có một bộ sưu tập khá đẹp. Nó khá có giá trị. Thật buồn cười khi đôi khi tôi mua một đôi giày và tôi xem trên eBay và nó đã được bán với giá 500 đô la. Tôi chỉ muốn mua đôi giày đó để mang chúng! ” – Austin Chumlee Russell

“Một số người có thể đóng phim Hollywood và những người khác thì không. Tôi chỉ cố gắng sống cuộc sống của tôi như một người đàn ông bình thường, hàng ngày. Đôi khi, sự nổi tiếng đến với bạn. Nhưng bạn phải luôn lạc quan và nhớ hai điều: Hạnh phúc sẽ dễ dàng hơn và nếu không có tất cả những người hâm mộ đó, cuộc sống sẽ không thể tốt đẹp như ý muốn ”. – Austin Chumlee Russell

“Tôi không bao giờ có thể rời Las Vegas. Chúng tôi không có nhiều như vậy. Chúng tôi có Runnin ‘Rebels và võ sĩ Floyd Mayweather. Khi Mayweather chiến đấu, điều đó tốt cho cả thành phố. Nó giống như Super Bowl ở đây vậy. ” – Austin Chumlee Russell

“Họ đang làm một tập phim ngắn và chúng tôi có khoảng 12 nhân viên vào thời điểm đó. Họ đi qua mọi người và nói, ‘Được rồi, ai sẽ là thành viên thứ tư của chúng ta?’ Tôi không xem quá nhiều TV, nhưng tôi quyết định sẽ xem một số TV, một số chương trình thực tế, và tôi nhận ra điều còn thiếu là phần hài hước của chương trình, cậu bé bị đánh là cái mà tôi gọi là thời gian. Một người nào đó mà họ có thể chế giễu và cười. “ – Austin Chumlee Russell

“Đó là một rung cảm tương tự như những gì chúng tôi làm ở đây tại cửa hàng. Đó là một nhân khẩu học chưa được đánh giá cao và tôi vừa hợp tác với một công ty sản xuất thực sự lớn và thực hiện thí điểm vào năm ngoái. Chúng tôi sẽ làm việc lại phi công và cố gắng bán nó, vì vậy tôi sẽ đứng về phía nhà sản xuất máy quay. ” – Austin Chumlee Russell

3 bài học cuộc sống từ Austin Chumlee Russell

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Austin Chumlee Russell và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một trong những bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Luôn tích cực

Đôi khi, sự nổi tiếng đến với bạn. Nhưng bạn phải luôn lạc quan và nhớ hai điều: Hạnh phúc sẽ dễ dàng hơn và không có tất cả những người hâm mộ đó. Làm việc chăm chỉ và mạnh mẽ và can đảm. Nếu ai đó khiến bạn thất vọng, hãy cứ tin tưởng vào bản thân và luôn lạc quan.

2. Nhận một Sở thích

Russell sở hữu một bộ sưu tập giày khổng lồ và anh ấy rất đam mê sưu tầm từng đôi một, sở thích.

3. Không bao giờ bỏ cuộc

Mọi thứ sẽ đến theo cách của chúng tôi, nhưng bạn không bao giờ có thể từ bỏ. Sống đúng với bản thân và làm việc chăm chỉ để hướng tới mục tiêu của bạn. Ngay cả khi không ai khác tin bạn. Không có vấn đề gì bạn phải tập trung vào con đường của bạn.

Tóm lược

Austin Chumlee Rusell là một ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng của Mỹ, một doanh nhân nổi tiếng với vai diễn chính trong chương trình ‘Pawn Stars’ của Kênh Lịch sử.

Anh bắt đầu làm việc trong cửa hàng khi mới 21 tuổi. Một số nhiệm vụ của anh ấy là kiểm tra các mặt hàng, xếp chúng và viết phiếu cho các mặt hàng mà khách hàng đã mua.

Anh ấy đã cho thấy rằng anh ấy có thể trở nên xuất sắc theo thời gian và trong những năm gần đây anh ấy đã thành lập một số dự án kinh doanh.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Austin Chumlee Russell ước tính vào khoảng 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Austin Chumlee Russell? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment