Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Asa Akira (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Asa Akira là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1,5 triệu đô la
Già đi 34
Sinh ra: 3 tháng 1 năm 1986
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên người lớn chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Asa Akira ước tính là 1,5 triệu USD.

Asa Akira là một nữ diễn viên người Mỹ và đạo diễn phim người lớn đến từ Manhattan. Akira đã được công nhận khi Gina Lynn giới thiệu cô với phim người lớn.

Cô đã ký hợp đồng với Vouyer Media trước khi trở thành một freelancer sáu tháng sau đó. Cô theo đuổi sự nghiệp đóng phim người lớn sau công việc tự do của mình và hiện là người châu Á thứ hai giành được giải thưởng Nữ diễn viên chính của năm của AVN.

Đầu đời

Asa Akira sinh ra ở Manhattan, New York vào ngày 3 tháng 1 năm 1986.

Cô là con một của cha mẹ người Hoa, cả hai đều là người nhập cư. Akira lớn lên với cha mẹ ở SoHo và chuyển đến Tokyo năm 9 tuổi khi cha cô chuyển đến đó để làm việc. Asa trở lại Mỹ khi cô 13 tuổi.

Akira đã mô tả thời thơ ấu của mình là “hoàn toàn bình thường”. Khi còn là một thiếu niên, cô làm thu ngân trong một cửa hàng sách dành cho trẻ em. Akira học trường trung học Washington Irving. Năm sau, cô chuyển đến City-As-School cho những năm cuối cấp.

Sự nghiệp

Asa Akira bắt đầu sự nghiệp đóng phim người lớn khi mới 19 tuổi. Trong những năm 2006-2007, cô thường xuyên tham gia Bubba trên Bọt biển tình yêu đó là một chương trình radio. Bạn diễn của cô, Gina Lynn là người đã giới thiệu Akira đến với ngành công nghiệp phim người lớn, khiến Akira ký hợp đồng với Vouyer.

Tên của Asa có nghĩa là “buổi sáng” trong tiếng Nhật, và họ của cô ấy được lấy từ một bộ phim hoạt hình Akira. Cô đã giành được một số giải thưởng cho màn trình diễn của mình trong bộ phim năm 2009 của David Aaron Clark Nguyên chất.

Sau đó, cô đồng tổ chức Lễ trao giải AVN thường niên lần thứ 30 cùng với Jesse Jane và diễn viên hài April Macie. Akira đã giành được giải thưởng Nữ trình diễn của năm của AVN và cô cũng trở thành người được trao giải nhiều nhất trong buổi lễ.

Vào tháng 10 năm 2013, Akira ra mắt đạo diễn, và cuối năm đó, cô thông báo rằng cô đã ký hợp đồng biểu diễn độc quyền với Wicked Pictures. Bộ phim đầu tay của cô ấy với tư cách là một người thực hiện hợp đồng là ở Asa Là xấu xa.

Kể từ đó, Akira đã là khách mời trên nhiều chương trình truyền hình, cô ấy cũng xuất hiện trong vai khách mời trong phim chính thống Starlet. Akira đã nhận được một số giải thưởng cho các màn trình diễn của cô ấy, các bộ phim của cô ấy đã bán được hàng triệu bản và cô ấy đã hợp tác với một số nữ diễn viên người lớn xuất sắc nhất trên thế giới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Asa Akira ước tính là 1,5 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Asa Akira:

  • Bubba on the Love Sponge (Chương trình radio, 2006-2007)
  • Pure (Phim, 2009)
  • Giải thưởng Nữ biểu diễn của năm AVN (2009)
  • Những thiên thần thanh lịch (Phim, 2013)
  • Đã ký hợp đồng với Wicked Pictures (2013)
  • Asa Is Wicked (Phim ra mắt trên nhãn mới của cô ấy, 2013)
  • Nổi bật trên tạp chí Cosmopolitan (2014)
  • The Eric Andre Show (Khách mời, 2014)
  • Chàng trai gia đình (“Tập đoạt giải Emmy” 2017)
  • Giải XBIZ (Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Asa Akira

“Tôi tự hỏi liệu có khi nào trong đời tôi không đo khoảng cách bằng khoảng thời gian để một người đến gần tôi.” – Asa Akira “

“Đúng. Corey Feldman Lookalike đang tiến về phía tôi. Anh ta trông giống như Asa. COREY FELDMAN LOOKALIKE Xin chào, tôi là Corey Feldman. ” – Asa Akira

“Nếu bạn đang tắm với một cậu bé, và anh ấy không nhìn vào bạn, anh ấy không thích bạn.” – Asa Akira

“Tôi sẽ đi tập yoga để giải tỏa năng lượng tiêu cực này. Tôi muốn tham gia với một thái độ tích cực. ” – Asa Akira

Tóm lược

Asa Akira đã từng hợp tác với một số diễn viên phim người lớn hay nhất trên thế giới. Cô ấy đã nhận được một số giải thưởng cho các buổi biểu diễn của mình.

Akira ngày càng thành công, không chỉ với công việc diễn viên mà cô còn là đạo diễn phim người lớn.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Asa Akira ước tính là 1,5 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Asa Akira? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment