Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Arliss Howard (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Arliss Howard là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Arliss Howard là khoảng 16 triệu đô la.

Arliss Howard là một diễn viên, nhà văn và đạo diễn phim người Mỹ đến từ Independence, Missouri. Howard nổi tiếng với các bộ phim ‘The Lost World: Jurassic Park’, ‘Big Bad Love’ và ‘Concussion’.

Đầu đời

Arliss Howard sinh ngày 18 tháng 10 năm 1954 tại Independence, Missouri. Anh tốt nghiệp ‘Truman High School’ và ‘Columbia College’ ở Missouri, sau đó anh tham gia sân khấu.

Howard là con trai của Richard “Dick” Howard và Barbara. Anh là anh trai của Jim Howard, là một nhà biên kịch, tác giả, nhà thơ và người sáng tạo trò chơi máy tính. Anh có hai anh chị em khác, em gái Joy Howard và em trai Kip Howard.

Sự nghiệp

Howard tạo dựng sự nghiệp của mình với các vai diễn nổi bật trong ‘Natural Born Killers’, ‘Full Metal Jacket’ và ‘Ruby’. Trong ‘Till Death Us Do Part’ năm 1992, anh đóng vai tác giả và luật sư Vincent Bugliosi, người dẫn đầu công tố trong phiên tòa xét xử vụ giết người Tate-LaBianca.

Arliss đã có một vai định kỳ trong bộ phim truyền hình hàng tuần của đài CBS ‘Medium’ và đã đạo diễn một số tập. Anh cũng đóng vai chính và đạo diễn các bộ phim “Big Bad Love” và “Dawn Anna”, cả hai đều được đồng sáng tác với James Howard, anh trai của anh.

Năm 2010, anh đóng vai Kale Ingram, một giám sát nhân bản lành tính tại một cơ quan tình báo Mỹ, trong bộ phim truyền hình dài tập “Rubicon”, bị AMC hủy bỏ sau 13 tập.

Howard có nhiều tín nhiệm sân khấu, bao gồm một vai diễn trong sự hồi sinh năm 2009 của vở kịch ‘Joe Turner’s Come and Gone’ của August Wilson trên sân khấu Broadway.

Anh đã xuất hiện trong một số tác phẩm tại Nhà hát American Repertory (ART) ở Cambridge, Massachusetts, bao gồm ‘How I Learned to Drive’ của Paula Vogel, cùng với vợ anh, Debra Winger.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Arliss Howard là 16 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Arliss Howard:

  • Full Metal Jacket (Phim, 1987)
  • Concussion (Phim, 2015)

Trích dẫn yêu thích của Arliss Howard và Áo khoác kim loại đầy đủ

“Tôi nghĩ luôn luôn tuyệt vời khi có những câu hỏi, những điều được xem xét. Đặc biệt là khi có sự phản kháng, tôi nghĩ việc mở lời trò chuyện là điều tuyệt vời và tốt ”. – Arliss Howard

“Tôi là Gunnery Sgt. Hartman, người hướng dẫn khoan cao cấp của bạn. Kể từ bây giờ, bạn sẽ chỉ nói khi được nói chuyện, và từ đầu tiên và cuối cùng trong cống rãnh bẩn thỉu của bạn sẽ là ‘Thưa ngài.’ Những con giòi có hiểu điều đó không? ” – Áo khoác hoàn toàn bằng kim loại

3 bài học tuyệt vời từ Arliss Howard

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Arliss Howard và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hy vọng

Hy vọng là một trong những lò xo chính giữ cho nhân loại vận động.

2. Thuốc tốt nhất

Hy vọng là liều thuốc tốt nhất cho một tâm hồn ốm yếu và mệt mỏi.

3. Bạn không thể lừa xung quanh

Bạn có thể đánh lừa mọi người đôi khi, nhưng bạn không thể lừa họ mọi lúc.

Tóm lược

Arliss Howard là một diễn viên, nhà văn và đạo diễn phim người Mỹ, người đã có nhiều vai diễn định kỳ trong phim truyền hình ‘Medium’ và phim truyền hình ‘True Blood’.

Anh ấy cũng đã đạo diễn hai tập của bộ phim truyền hình ‘Medium’. Howard đã giành được giải thưởng CableACE vào năm 1992 cho Nam diễn viên phụ trong một bộ phim hoặc các phim nhỏ cho Ai đó phải quay hình.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Arliss Howard ước tính là 16 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Arliss Howard? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment