Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Arianna Huffington (Cập nhật vào tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Arianna Huffington là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi: 70
Sinh ra: Ngày 15 tháng 7 năm 1950
Nước xuất xứ: Hy Lạp
Nguồn gốc của sự giàu có: Người sáng lập The Huffington Post
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Arianna Huffington ước tính là 100 triệu đô la.

Arianna Huffington nổi tiếng với việc tạo ra một trong những trang web tin tức phổ biến nhất, The Huffington Post.

Cô thành lập trang web vào tháng 5 năm 2005, và nó đã trải qua một chặng đường dài đáng kinh ngạc kể từ đó, hiện có khoảng 850 nhân viên.

Huffington Post đã được bán cho AOL vào năm 2011 với giá $ 315 triệu; nhưng Arianna được bổ nhiệm làm Chủ tịch kiêm Tổng biên tập, giữ cô ấy ở lại công ty.

Đầu đời

Arianna Huffington sinh ngày 15 tháng 7 năm 1950, khiến cô 55 tuổi khi ra mắt tờ The Huffington Post.

Điều này có nghĩa là cô ấy đã đạt được rất nhiều thành tích trước khi thành lập trang web tin tức nổi tiếng. Nó được thành lập bởi Arianna cùng với Kenneth Lerer, Andrew Breitbart và Jonah Peretti.

Arianna sinh ra ở Hy Lạp nhưng chuyển đến Anh năm 16 tuổi để theo học ngành kinh tế tại trường Cao đẳng Girton ở Cambridge. Cô bắt đầu viết từ những năm 1970, đó là khi cô gặp và yêu Bernard Levin.

Levin không bao giờ muốn kết hôn hay có con, vì vậy ở tuổi 30 Arianna đã phải chia tay, và cuối cùng cô chuyển đến New York vào năm 1980. Arianna tiếp tục viết; sách, bài báo; tiểu sử và như vậy. Cô sớm trở thành một nhân vật tác giả có uy tín.

Huffington Post

Huffington Post được thành lập vào ngày 9 tháng 5 năm 2005 bởi Arianna Huffington cùng với Kenneth Lerer, Andrew Breitbart và Jonah Peretti.

Trang web tập trung vào các bài báo từ khá nhiều thể loại. Kinh doanh, người nổi tiếng, thể thao, công nghệ, chính trị, giải trí, v.v.

Chỉ sau một năm, Huffington Post đã nhận được khoản đầu tư 5 triệu đô la từ SoftBank, điều này cho thấy trang web đã bắt đầu phát triển nhanh như thế nào.

Năm 2008, phiên bản địa phương của trang web tin tức bắt đầu được phát hành. HuffPost: Chicago, New York và Denver là một vài trong số những phiên bản địa phương đầu tiên được phát hành.

Tiếp theo là Los Angeles, San Francisco, Detroit, Miami và Hawaii, phiên bản mới nhất được tạo vào tháng 9 năm 2013.

Sau khi thành công với nhiều ấn bản địa phương, HuffPost bắt đầu phát hành các ấn bản quốc tế của công cụ tổng hợp tin tức phổ biến: ấn bản Anh, ấn bản Canada, ấn bản tiếng Pháp, sau đó là ấn bản tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Ý.

Nó đã được AOL mua lại với giá $ 315 triệu vào năm 2011 và hiện được coi là blog mạnh nhất trên toàn thế giới.

Arianna cũng đã xuất hiện trong nhiều phim hoạt hình và chương trình truyền hình hài kịch, với tư cách là chính cô ấy hoặc lồng tiếng cho một nhân vật khác. Ví dụ: cô ấy xuất hiện với tư cách là chính mình trong Làm thế nào tôi gặp mẹ của bạnvà trong Chàng trai gia đình; cũng như lồng tiếng cho nhân vật vợ của chú gấu Tim trong phần quay ngoại truyện, Chương trình cleveland.

Phát triển mạnh mẽ: Chỉ số thứ ba để xác định lại thành công

Thrive là tất cả về câu chuyện của Arianna khi cô ấy làm việc 18 giờ mỗi ngày và quá quan tâm đến tiền bạc và quyền lực; 2 chỉ số đầu tiên dẫn đến thành công.

Công việc thường ngày của Arianna là làm việc nhiều giờ liền với kiểu ngủ vô cùng kỳ lạ.

Công việc của một ngày thường liên quan đến việc tiếp tục cho đến khi kết thúc. Chính vì điều này mà Arianna quyết định thay đổi cách suy nghĩ và xác định lại thành công của mình.

Một ngày nọ, cô ấy đang làm việc muộn thì bất tỉnh vì quá kiệt sức và cuối cùng bị gãy xương gò má và một vết thương khó chịu trên mắt.

“Không sợ hãi không phải là không có sợ hãi. Đó là sự làm chủ của sự sợ hãi. Chúng ta sẽ đứng dậy một lần nữa chứ không phải là chúng ta gục ngã ”. – Arianna Huffington

Arianna đã viết Thrive để cho mọi người thấy rằng thuật ngữ ‘Thành công’ còn nhiều thứ hơn cả tiền bạc và quyền lực. Vì vậy, nhiều người trong chúng ta sẽ định nghĩa thành công bằng số tiền chúng ta có, mà dường như chúng ta quên mất những gì thực sự quan trọng đối với chúng ta.

Còn về hạnh phúc của chúng ta, các mối quan hệ của chúng ta, cảm giác tận hưởng của chúng ta, hạnh phúc và những kỷ niệm mà chúng ta trân trọng thì sao? Đây là tất cả những thứ bắt đầu xuống cấp khi chúng ta chạy theo tiền bạc và Arianna đã tận mắt chứng kiến ​​điều này.

Trích dẫn Arianna Huffington yêu thích

“Nhưng bạn phải làm những gì bạn mơ ước ngay cả khi bạn sợ hãi.” – Arianna Huffington

“Không sợ hãi giống như một cơ bắp. Tôi biết từ cuộc sống của chính mình rằng tôi càng tập luyện nó thì điều đó càng trở nên tự nhiên hơn để không để nỗi sợ hãi hành hạ tôi ”. – Arianna Huffington

“Nỗi ám ảnh hiện tại của chúng tôi về sự sáng tạo là kết quả của việc chúng tôi tiếp tục phấn đấu để có được sự bất tử trong thời đại mà hầu hết mọi người không còn tin vào một kiếp sau”. – Arianna Huffington

“Các phương tiện truyền thông chính thống có xu hướng chỉ truyền miệng sự khôn ngoan thông thường, để xem mọi thứ thông qua bộ lọc bên phải và bên trái.” – Arianna Huffington

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Arianna Huffington!

Tóm lược

Arianna Huffington đã giúp xây dựng một trong những trang web tin tức lớn nhất trên thế giới, và vẫn là một nhân vật và tác giả rất có ảnh hưởng.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Arianna Huffington ước tính là 100 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Arianna Huffington? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment