Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Ariana Grande (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Ariana Grande là bao nhiêu?

Giá trị thực: 150 triệu đô la
Tuổi: 27
Sinh ra: 26 tháng 6 năm 1993
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên / Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ariana Grande ước tính vào khoảng 150 triệu USD.

Ariana Grande-Butera là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ đến từ Boca Raton.

Grande ban đầu đã được công nhận khi cô đóng vai ‘Cat Valentine’ trong loạt phim truyền hình Nickelodeon ‘Victorious’ và ‘Sam & Cat’.

Grande cũng đã xuất hiện trong nhiều vai diễn trên sân khấu và truyền hình, đồng thời góp giọng trong các bộ phim hoạt hình và truyền hình. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một ca sĩ vào năm 2011 với các bộ phim nhạc phim từ “Victorious”.

Ngày nay, cô là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Đầu đời

Ariana Grande-Butera sinh ra ở Boca Raton, Florida vào ngày 26 tháng 6 năm 1993. Grande là người gốc Ý và là con gái của Edward Butera và Joan Grande.

Gia đình của Ariana chuyển đến New York khi mẹ cô đang mang thai cô và cha mẹ cô chia tay khi cô 8 tuổi.

Khi 13 tuổi, cô bắt đầu nghiêm túc với sự nghiệp âm nhạc của mình và bắt đầu tập trung vào sân khấu. Grande sau đó trở thành một trong những diễn viên trong chương trình truyền hình Nickelodeon ‘Victorious’ cùng với bạn diễn Elizabeth Gillies.

Grande theo đuổi sự nghiệp âm nhạc của mình sau khi cô góp mặt trong nhạc phim của bộ phim.

Sự nghiệp

Sau lần đầu diễn xuất trong ‘Victorious’, giọng hát của cô đã được Monte Lipman, giám đốc điều hành hàng đầu của Republic Records, chú ý. Grande ký hợp đồng với hãng thu âm vào năm 2011 và đĩa đơn đầu tay ‘Put Your Hearts Up’ được phát hành.

Grande phát hành album đầu tay ‘Yours Truly’ vào năm 2013 và trong vòng một tháng, album đã đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ.

Bài hát ‘The Way’ đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và đảm bảo vị trí thứ 10 trên Billboard Hot 100. Grande đã phát hành EP đầu tiên của cô ấy “Christmas Kisses” cùng thời điểm bộ phim truyền hình “Swindle” của cô ấy là “Nickelodeon”.

Album thứ hai của cô “My Everything” phát hành vào năm 2014. Trong một tuần, album đã bán được hơn 169.000 bản và đạt vị trí quán quân “Billboard 200”.

Hai trong số các bài hát trong album mang tên ‘Break Free’ và ‘Problem’ đã trở thành hit lớn trên toàn thế giới. Cả hai bài hát đều giành được vị trí thứ 3 và thứ 4 trên Billboard Hot 100.

Grande cũng góp mặt trong ca khúc ‘Bang Bang’ cùng với Jessie J và Nicki Minaj.

Cô trở lại diễn xuất vào năm 2015 thông qua chương trình truyền hình hài-kinh dị ‘Scream Queens’, sau đó được phát sóng trên ‘Fox Channel’. Năm sau, cô phát hành album thứ ba “Dangerous Woman”.

Ngày nay, Grande là một nữ hoàng nhạc pop và đã hợp tác với các nhà sản xuất và nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới, bao gồm Mac Miller, Big Sean, Zedd và Meghan Trainor. Cô cũng đã trở thành một biểu tượng cho bình đẳng và nữ quyền.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ariana Grande là 150 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ariana Grande:

 • Victorious (TV-Show, 2009)
 • Yours Truly (Album ra mắt, 2013)
 • My Everything (Album, 2014)
 • Bang Bang (Bài hát, 2014)
 • Bambi Awards (Shooting Star, 2014) – Giành được
 • Vấn đề (Bài hát, 2014)
 • Break Free ft. Zedd (Video âm nhạc, 2014)
 • Người phụ nữ nguy hiểm (Album, 2016)
 • Let Me Love You (Song, 2016)
 • The Best (Album, 2017)
 • MTV Video Music Award (Nghệ sĩ của năm, 2017) – Được đề cử
 • Sweetener (Album, 2018)
 • No Tears Left To Cry (Song, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Ariana Grande

Những câu nói hay nhất về Ariana Grande 1

“Tình yêu là một thứ thực sự đáng sợ, và bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Đó là một trong những điều đẹp nhất trong cuộc sống, nhưng cũng là một trong những điều đáng sợ nhất. Đó là điều đáng sợ vì bạn có thêm kiến ​​thức, kinh nghiệm, bạn học hỏi từ mọi người, và bạn có những kỷ niệm. ” – Ariana Grande

Những câu nói hay nhất về Ariana Grande 2

“Tôi đã học cách cân bằng điều đó và trở thành một người bạn đời yêu thương nhưng cũng nuôi dưỡng bản thân. Rất nhiều người quên mất toàn bộ điều tự ái khi yêu, và cả hai đều là mệnh lệnh ”. – Ariana Grande

Những câu nói hay nhất về Ariana Grande 3

“Tôi chưa bao giờ xem tình yêu là thứ cần phải hoàn thiện mình. Tôi muốn tự mình hoàn thành trước và yêu ai đó cũng hoàn thiện. Các bạn vẫn có thể kỷ niệm và hết ám ảnh về nhau nhưng mình muốn tự mình cảm nhận trăm phần trăm để có thể yêu người ấy hơn ”. – Ariana Grande

Những câu nói hay nhất về Ariana Grande 4

“Tôi sẽ không làm bất cứ điều gì điên rồ, nhưng tôi muốn làm âm nhạc mà tôi đam mê. Cuối cùng thì tôi cũng đã ở độ tuổi mà tôi có thể chơi thứ âm nhạc mà tôi đã lớn lên yêu thích, đó là nhạc Urban pop, nhạc của thập niên 90. Tôi lớn lên và nghe nhạc của các diva, vì vậy tôi rất vui khi cuối cùng đã thể hiện nhạc pop thành thị. Tôi hy vọng rằng nó đã được đón nhận một cách tốt đẹp, và nó đã diễn ra cho đến nay. ” – Ariana Grande

Những câu trích dẫn hay nhất về Ariana Grande 5

“Mỗi ngày, tôi và mẹ tôi đều xem một Judy Garland VHS khác nhau. Tôi thích cách cô ấy kể một câu chuyện khi cô ấy hát. Đó chỉ là về giọng hát của cô ấy và những lời cô ấy đang hát – không có ràng buộc hay mái tóc hay trang phục ngớ ngẩn, chỉ là một người phụ nữ đang hát hết mình. Tôi cảm thấy điều đó không còn xảy ra nhiều như vậy nữa ”. – Ariana Grande

3 bài học thành công từ Ariana Grande

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Ariana Grande và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Mọi người đều có một chút kỳ lạ

Thay vì đi theo dòng cá, hãy trở thành người đang làm điều gì đó khác biệt. Đừng sợ kỳ quặc một chút, chúng ta có một cuộc đời và kỳ quặc một chút cũng không sao.

2. Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người

Làm cho mọi người hạnh phúc là điều không thể cho dù bạn sẽ làm gì trong cuộc sống. Khi mọi người thích chúng tôi, điều đó có nghĩa là chúng tôi phù hợp, chúng tôi muốn và được đánh giá cao. Không phải ai cũng có thể hài lòng, và điều đó không sao cả.

3. Luôn ngẩng cao đầu

Luôn giữ cho tâm trí luôn lạc quan, ngẩng cao đầu và nở một nụ cười thật tươi trên môi. Điều quan trọng là làm theo những gì bạn tin là đúng. Nếu bạn không cao quá đầu, làm sao bạn biết bạn cao bao nhiêu?

Tóm lược

Ariana Grande mới bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình. Cô ấy đã có hàng triệu người nghe trên khắp thế giới và cô ấy đã hợp tác với một số nghệ sĩ giỏi nhất trên thế giới. Ngày nay cô ấy là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất ở Hollywood.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ariana Grande ước tính vào khoảng 150 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ariana Grande? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment