Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Annie Lennox (Cập nhật tháng 6 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Annie Lennox là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 triệu đô la
Tuổi tác: 66
Sinh ra: 25 tháng 12 năm 1954
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Ann Lennox là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nhà hoạt động chính trị và nhà từ thiện người Scotland.

Sau khi đạt được thành công vừa phải vào cuối những năm 1970 với tư cách là một phần của ban nhạc làn sóng mới The Tourist, cô và nhạc sĩ đồng nghiệp Dave Stewart tiếp tục đạt được thành công quốc tế vào những năm 1980 với tên gọi Eurythmics.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Annie Lennox ước tính vào khoảng 60 triệu USD.

Đầu đời

Ann Lennox sinh ngày 25 tháng 12 năm 1954, tại Aberdeen.

Lennox là con một trong một gia đình trung lưu gồm mẹ làm bếp và bố làm việc tại xưởng đóng tàu.

Cô đã sớm bộc lộ niềm yêu thích với âm nhạc và cha mẹ cô đã sắp xếp cho cô học piano khi cô lên bảy. Cô ấy đã đến trường trung học Aberdeen dành cho nữ sinh.

Sự nghiệp

Lennox bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình với tư cách là một nghệ sĩ hát rong với ban nhạc Dragon’s Playground vào năm 1976. Sau đó, cô tham gia vào một nhóm nhạc mang tên Khách du lịch, nơi cô là ca sĩ chính từ năm 1977 đến năm 1980.

Cô gặp gỡ nhạc sĩ David Stewart trong thời gian này. Sau sự tan rã của The Tourist, David và Annie thành lập bộ đôi âm nhạc của riêng họ được gọi là Eurythmics vào năm 1980 và phát hành album đầu tiên của họ, “In the Garden” vào năm 1981.

Bộ đôi đã phát hành album thứ hai, ‘Sweet Dreams (Are Made of This)’ ‘vào năm 1983. Đây là một bước đột phá thương mại cho nhóm đã gặp khó khăn trong hai năm qua.

Năm 1998, Annie và người bạn đời cũ David đã cùng nhau biểu diễn tại một bữa tiệc của công ty thu âm sau 8 năm xa cách.

Năm 2007, cô cho ra mắt album “Bài hát hủy diệt hàng loạt”, ra mắt ở vị trí thứ 7 tại Vương quốc Anh. Cô bắt đầu chuyến lưu diễn chủ yếu ở Bắc Mỹ mang tên “Annie Lennox Sing” vào tháng 10 đến tháng 11 năm 2007 bao gồm 18 điểm dừng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Annie Lennox là 60 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Annie Lennox:

  • Tại sao (Song, 1992)
  • Chờ đợi trong vô vọng (Bài hát, 1995)
  • Medusa (Album, 1995)

Trích dẫn yêu thích của Annie Lennox

“Quy mô và độ sâu của nghèo đói ở nhiều nơi trên thế giới sẽ không thể chấm dứt trong một sớm một chiều. Đó là lý do tại sao, giống như tôi, bạn muốn chấm dứt nghèo đói, bạn cần phải ở trong đó lâu dài ”. – Annie Lennox

“Tôi kinh hoàng vì từ ‘nữ quyền’ đã bị bôi nhọ đến mức gần như bị chế giễu và tôi rất tin tưởng rằng thế giới cần được đánh giá lại và giới thiệu lại với sức mạnh và hiểu rằng đây là một bức tranh toàn cầu. Đó không phải là về chúng tôi và họ. ” – Annie Lennox

“Người dân nói chung vẫn nghĩ rằng HIV là thứ xuất hiện vào những năm 80 và đã biến mất, hoặc nó chỉ ảnh hưởng đến những người đồng tính nam hoặc những người sử dụng ma túy qua đường tĩnh mạch.” – Annie Lennox

“Tôi không thể hiểu tại sao các trang nhất của các tờ báo lại có thể đưa tin về bệnh cúm gia cầm và dịch tả lợn và mọi người đều lo lắng về điều đó và chúng tôi vẫn chưa thực sự thức tỉnh về sự thật rằng rất nhiều phụ nữ ở châu Phi cận Sahara – 60 phần trăm người nhiễm HIV là phụ nữ. ” – Annie Lennox

“Cuộc sống không thể định lượng được về tuổi tác, nhưng tôi cho rằng ở tuổi 50, tôi có cơ sở hơn và cảm thấy thoải mái hơn với làn da của mình so với khi còn trẻ. Tôi có niềm tin mà tôi không có trước đây từ những kinh nghiệm tôi đã có. ” – Annie Lennox

3 bài học mạnh mẽ từ Annie Lennox

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Annie Lennox và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Hãy là bạn tốt nhất

Chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn, tìm kiếm những điều tốt nhất của bản thân.

2. Mạnh mẽ

Bạn chỉ mạnh mẽ như người đi bên cạnh bạn.

3. Cuộc sống là ngắn, hãy khám phá.

Khám phá sự vĩnh cửu của sự tồn tại của bạn.

Bản tóm tắt

Annie Lennox là một ca sĩ được biết đến với phong cách âm nhạc sáng tạo và giọng hát ngọt ngào, du dương đã giúp cô trở thành một trong những nữ ca sĩ người Anh được yêu thích nhất thời đương đại.

Cô nổi lên với tư cách là một nhạc sĩ khi hợp tác với ca sĩ đồng hương David A. Stewart để tạo thành bộ đôi Eurythmics.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Annie Lennox ước tính là 60 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Annie Lennox? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment