Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Anne Robinson (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Anne Robinson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 45 triệu đô la
Tuổi: 76
Sinh ra: Ngày 26 tháng 9 năm 1944
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà báo chuyên nghiệp / Người dẫn chương trình truyền hình
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Anne Robinson là một nhà báo và người dẫn chương trình truyền hình người Anh, nổi tiếng với phong cách thuyết trình nhạy bén. Cô là một trong những người thuyết trình trong loạt phim dài tập Watchdog của Anh từ năm 1993 đến 2001 và 2009 đến 2015.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anne Robinson ước tính là 45 triệu USD.

Đầu đời

Anne Josephine Robinson sinh ngày 26 tháng 9 năm 1944, tại Born in Crosby, Lancashire. Cha cô là một giáo viên.

Mẹ cô, Anne Josephine nghiện rượu, là một nữ doanh nhân nông nghiệp đến từ Bắc Ireland, nơi bà là quản lý của một quầy hàng trong chợ.

Khi đến Anh, cô kết hôn với gia đình chồng buôn bán gà bán buôn và bán thỏ sau Chiến tranh thế giới thứ hai.

Sự nghiệp

Khi rời ghế nhà trường, Robinson chọn nghề báo quá mức cho nhà hát. Sau khi làm việc trong một hãng thông tấn, cô đến London vào năm 1967 với tư cách là nữ thực tập sinh trẻ đầu tiên trên Daily Mail.

Robinson đã có được một vị trí cố định nhờ việc tìm hiểu chi tiết câu chuyện về cái chết của Brian Epstein vì là một người bạn của gia đình luật sư Liverpool xử lý các thủ tục pháp lý, đề nghị anh ta đi đến ga xe lửa Euston khi anh ta không thể tìm thấy một chiếc taxi nào có sẵn.

Cô bắt đầu xuất hiện trên đài truyền hình BBC vào năm 1982, ban đầu với tư cách là một thành viên hội đồng không thường xuyên trên Câu hỏi thời gian và trình bày ‘Lựa chọn truyền hình’ của cô trên Giờ ăn sáng. Từ năm 1986, cô bắt đầu tham gia chương trình Points of View của khán giả truyền hình dành cho người dẫn chương trình thường xuyên Barry Took.

Robinson được biết đến nhiều nhất ở Vương quốc Anh với việc tổ chức chương trình trò chơi ‘Liên kết yếu nhất’, và ở Hoa Kỳ, đối tác của nó vào giờ vàng NBC, ‘Liên kết yếu nhất’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anne Robinson là 45 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Anne Robinson:

  • Cơ quan giám sát (TV-Show của Anh, 1993-2001 và 2009-2015)
  • Liên kết yếu nhất (Game Show, 2000-2012)

Trích dẫn yêu thích của Anne Robinson

“Trong cuốn hồi ký của mình, Anne Robinson kể lại lời cảnh tỉnh đã thúc đẩy cô ngừng uống rượu. Để đứa con gái tám tuổi một mình trong xe khi đi mua rượu, chị quay lại thấy con gái mà nước mắt chảy dài trên má. Cảm giác tội lỗi và kinh hoàng mà cô Robinson cảm thấy khi chứng kiến ​​cảnh tượng này đã khiến cô ấy trở nên tỉnh táo ”. – Anne Robinson

“Tôi chưa bao giờ, trong một khoảnh khắc, nhận thức được áp lực từ bất kỳ ai trên truyền hình về cách tôi ăn mặc, hình dạng của tôi hoặc cách tôi nói. Tôi luôn viết kịch bản của riêng mình. Tôi luôn là người đầu tiên chỉ ra rằng tôi cần phải khỏe mạnh. Tôi cần phải trông thật ổn ”. – Anne Robinson

“Tin tôi đi, tôi đã dành thời gian đi khắp thế giới trong điều kiện chật chội và mang theo hành lý của riêng mình. Giờ giải trí của tôi là mùa hè ở miền nam nước Pháp hoặc Hamptons, đi dạo ở Connemara, và mua sắm quanh năm ở Manhattan và Paris ”. – Anne Robinson

“Tôi yêu quần áo – chúng là liên kết yếu nhất của tôi! Mẹ tôi cũng vậy, và bà dạy tôi phải luôn trông trau chuốt ”. – Anne Robinson

“Trong một thế giới lý tưởng, tôi có thể trình diễn trong bộ đồ ngủ của mình. May mắn thay, tôi có một trong những nhà tạo mẫu giỏi nhất trong ngành, Rebecca Allen – cô ấy biết những gì trông đẹp trên máy quay và tạo cho nó một cú hích quyến rũ. ” – Anne Robinson

3 bài học cuộc sống từ Anne Robinson

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Anne Robinson và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Ước mơ

Hãy mơ những gì bạn muốn mơ, đi nơi bạn muốn đến, trở thành những gì bạn muốn trở thành bởi vì bạn chỉ có một cuộc đời và một cơ hội để làm tất cả những điều bạn muốn làm.

2. Tận hưởng những điều nhỏ nhặt

Hãy tận hưởng những điều nhỏ bé, một ngày nào đó bạn có thể nhìn lại và nhận ra chúng mới là những điều lớn lao.

Cách bạn có được ý nghĩa trong cuộc sống của mình là cống hiến hết mình để yêu thương người khác, cống hiến hết mình cho cộng đồng xung quanh bạn và cống hiến hết mình để tạo ra thứ gì đó mang lại cho bạn mục đích và ý nghĩa.

3. Những điều nhỏ

Đó là những điều nhỏ nhặt làm cho cuộc sống trở nên đáng giá.

Tóm lược

Anne Robinson là một người dẫn chương trình truyền hình và người dẫn chương trình trò chơi, người chủ yếu được biết đến với chương trình trò chơi ngắn hạn của đài NBC ‘The Weakest Link’.

Sau khi tham gia vào các tổ chức tin tức khác nhau ở Anh, Robinson bắt đầu xuất hiện trên truyền hình vào năm 1982, xuất hiện lần đầu trên chương trình thảo luận ‘Question Time’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anne Robinson là khoảng 45 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Anne Robinson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment