Giải trí 

Giá trị tài sản ròng của Anne Jones | Người giàu nhất

Rate this post

Anh và chị Coulter, và Jones, điều hành và sở hữu Warren James, một nhà bán lẻ đồ trang sức có trụ sở tại Stockport.

Hình ảnh liên quan

Trong năm 2009-10, công ty mẹ của nó, WJH Ltd, đã kiếm được 11,9 triệu bảng Anh với doanh thu 52,99 triệu đô la. Nó trị giá 80,21 triệu đô la tài sản của nó. Cặp đôi này cũng sở hữu WJA Ltd, công ty có tài sản 26,86 triệu đô la trong năm 2009-10. Danh sách người giàu của Sunday Times thêm hơn 18,23 triệu đô la cho các tài sản khác.

Bất chấp thực tế là các điều kiện giao dịch trên đường phố trở nên khó khăn, ưu đãi bán lẻ có một không hai và có một không hai đối với món đồ trang sức tuyệt vời của Warren James với mức giá tuyệt vời vẫn ngày càng phổ biến.

Công ty của họ đã có thể trải qua những thử thách trên đường phố cao nhưng việc cung cấp bán lẻ đồ trang sức tuyệt vời và độc đáo có một không hai với mức giá tuyệt vời đã cho phép họ trở nên nổi tiếng.

Bên cạnh đó, Warren James vẫn tiếp tục chương trình đầu tư vào cơ sở hạ tầng cho phép công ty mở thêm 30 cửa hàng mới. Giờ đây, tất cả các cửa hàng của họ đã có thể nhận được mức đầu tư để đảm bảo rằng cửa hàng cũng như trải nghiệm của mọi khách hàng vẫn ở vị trí hàng đầu.

Bài viết liên quan

Leave a Comment