Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Anna Kendrick (Cập nhật tháng 6 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Anna Kendrick là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi tác: 35
Sinh ra: Ngày 9 tháng 8 năm 1985
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anna Kendrick ước tính vào khoảng 20 triệu USD.

Anna Cooke Kendrick là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ gốc Portland.

Kendrick bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nữ diễn viên nhí và vai diễn chính đầu tiên của cô là trong vở nhạc kịch ‘High Society’ năm 1998Broadway.

Kendrick nổi lên nhờ vai phụ Jessica Stanley trong The Twilight Saga (2008–2012).

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anna Kendrick ước tính vào khoảng 20 triệu USD.

Đầu đời

Anna Cooke Kendrick sinh ngày 9 tháng 8 năm 1985 tại Portland, Maine.

Cha của Kendrick, William Kendrick, làm giáo viên lịch sử, và mẹ cô, Janice, làm kế toán. Cô có một người anh trai, Michael Cooke Kendrick, người đã trở thành một diễn viên. Cô là người lai Anh, Ireland và Scotland.

Màn trình diễn xuất sắc của cô trong ‘High Society’ đã mang về cho cô một Giải thưởng Thế giới Sân khấu. Cô cũng nhận được đề cử cho ‘Nữ diễn viên nổi bật trong nhạc kịch’.

Sự nghiệp

Anna Kendrick đóng phim lần đầu tiên vào năm 2003 trong bộ phim ‘Camp’. Cô trở nên nổi tiếng vào năm 2008 nhờ vai diễn trong bộ phim giả tưởng lãng mạn nổi tiếng ‘Twilight’. Phim do Katherine Hardwicke làm đạo diễn và thành công rực rỡ ở phòng vé.

Năm tiếp theo, cô xuất hiện trong ‘The Marc Pease Experience’, bộ phim không mấy thành công về mặt thương mại. Cùng năm đó, cô cũng xuất hiện trong phần tiếp theo của ‘Twilight’, có tên là ‘The Twilight Saga: New Moon’, trong đó cô đóng vai Jessica Stanley.

Trong những năm tiếp theo, cô xuất hiện trong một số bộ phim quan trọng như ’50/50 ‘, “The Twilight Saga: Breaking Dawn- Part 1”, “ParaNorman”, “Pitch Perfect” và “Drink Buddies”.

Năm 2013, bài hát ‘Cups’ của cô, mà cô đã hát cho bộ phim ‘Pitch Perfect’, được phát hành dưới dạng đĩa đơn. Nó đã đạt được mức độ phổ biến rất lớn, đạt vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng Billboard 100 của Hoa Kỳ. Nó cũng trở thành bài hát chủ đề chính thức của giải đấu CONCACAF Gold Cup 2013.

Một trong những bộ phim gần đây nhất của cô là ‘Table 19’, phát hành vào tháng 3 năm 2017. Do Jeffrey Blitz đạo diễn, bộ phim có sự tham gia của cô vào vai chính. Tuy nhiên, nó không thành công về mặt thương mại. Nó cũng nhận được hầu hết các đánh giá tiêu cực.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anna Kendrick là 20 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Anna Kendrick:

  • Chạng vạng (Phim, 2008)
  • Cups (Bài hát, 2012)
  • Pitch Perfect (Phim, 2012)
  • Mr. Right (Phim, 2015)

Trích dẫn yêu thích của Anna Kendrick

“Tôi nghĩ một quý ông là người luôn giữ sự thoải mái của người khác hơn là của họ. Tôi tin rằng bản năng làm điều đó nằm trong mỗi người đàn ông tốt. Các quy tắc về mở cửa và mua bữa tối và tất cả những thứ khác của ‘quý ông’ là một trò chơi cờ vua, đặc biệt là những ngày này. “ – Anna Kendrick

“Mặc dù tôi không muốn bị trêu chọc bởi bất cứ ai, nhưng tôi nghĩ điều đó cuối cùng sẽ dẫn đến một kiểu đoàn kết trong cuộc sống của người lớn. Một vài người mà tôi biết không được chọn ở trường là những người mà tôi thấy rằng tôi không thể liên hệ được nhiều hơn ở mức độ bề ngoài. Có một sự nhạy cảm đi kèm với cảm giác như một người ngoài cuộc tại một số thời điểm trong cuộc sống của bạn. ” – Anna Kendrick

“Tôi nghĩ rằng quần tất sẽ trở lại là điều cần thiết vào mỗi mùa giải: bạn chỉ có thể đi xa như vậy với đôi chân trần trong giá lạnh! Bạn phải tự bảo vệ mình. Tôi nhớ mình đã đi xem một buổi trình diễn thời trang và nói, ‘Và tôi mặc chiếc quần bó màu nude với cái này thì có ổn không?’ với nhà thiết kế, người đã nhìn tôi như thể tôi vừa giết con chó của anh ta hay gì đó ”. – Anna Kendrick

“Tôi nghĩ rằng có những ngôi sao nhạc rock trong mọi thế hệ con, và đối với những người bị ám ảnh bởi sân khấu âm nhạc, Sutton Foster và Audra MacDonald giống như Beyonce đối với họ. Tôi chắc chắn rằng thế giới cappella có phiên bản riêng của họ và điều đó tồn tại trong mọi nền văn hóa phụ lập dị. ” – Anna Kendrick

3 bài học truyền cảm hứng từ Anna Kendrick

Hãy cùng xem qua một số bài học truyền cảm hứng nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Có thể tích cực tạo niềm vui cho bản thân

Nếu bạn vẫn không thể cười khi chiếc mắc cài của bạn mắc vào chiếc áo len dệt kim của bạn hoặc khi bạn phát âm sai một từ trong bài thuyết trình trên lớp, thì bạn có một hoặc hai điều để học hỏi từ Anna Kendrick.

Người nổi tiếng này được biết đến với khiếu hài hước tự ti.

Bất cứ khi nào Kendrick nói về bản thân, cô ấy không ngần ngại thừa nhận rằng cô ấy trông giống như một “mớ hỗn độn nóng bỏng” hoặc nói đùa về việc các bạn học trung học của cô ấy không bao giờ thấy cô ấy xinh đẹp.

2. Sẽ ổn thôi để không bao giờ vượt qua giai đoạn khó xử

Ngay cả khi bạn thường xuyên vấp ngã trên vỉa hè bằng phẳng và vấp phải từ ngữ của chính mình khi nói chuyện với những người dễ thương, Anna Kendrick nhắc nhở độc giả của cô ấy hãy đón nhận mọi khía cạnh trong tính cách của họ.

Ngay cả khi bạn ngổ ngáo cả ngày hoặc quá khó xử để tổ chức một cuộc trò chuyện tử tế với người lạ, những đặc điểm đó chính là thứ tạo nên con người của bạn.

3. Điều quan trọng là phải đam mê những gì bạn làm

Đối với Anna Kendrick, thành công của cô ấy bắt nguồn từ cái mà cô ấy gọi là “hỗn hợp kỳ diệu” giữa làm việc chăm chỉ và “may mắn ngu ngốc”.

Bất chấp giáo viên lớp 7 nói với cô rằng “hầu hết các diễn viên nhí không thành công khi trở thành diễn viên người lớn”, Kendrick vẫn tiếp tục hành động vì đó là ước mơ của cô. Bây giờ, cô ấy bác bỏ nhận xét đó nói rằng, “[My teacher] chỉ muốn hù dọa tôi phải có phương án dự phòng! ”

Bản tóm tắt

Anna Kendrick là một ca sĩ và diễn viên tuyệt vời. Kendrick được biết đến với vai diễn trong các bộ phim “Twilight” và “Pitch Perfect”.

Cô đã hát lại bài hát nổi tiếng ‘Cups’ cho nhạc phim ‘Pitch Perfect’, xuất hiện trong video âm nhạc của nó. Bài hát đã là một hit lớn, đạt vị trí thứ 6 trong Billboard 100 của Hoa Kỳ và ở vị trí thứ 2 trong Top 40 của US Adult.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anna Kendrick là khoảng 20 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Anna Kendrick? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment