Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Angerfist (Cập nhật tháng 2 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Angerfist là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Tuổi: 39
Sinh ra: 20 tháng 6 năm 1981
Nước xuất xứ: nước Hà Lan
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Angerfist là khoảng 1 triệu đô la.

Angerfist là một DJ và nhà sản xuất hạng nặng người Hà Lan.

Ngoài bí danh chính của mình, anh ấy còn sản xuất cho các thể loại và nhánh con khác dưới nhiều bí danh khác nhau và là một phần của các nhóm sau: Đội tối cao (với Outblast, Tha Playah & Hoạt động xấu xa), Masters Elite (với Catscan và Outblast) và Roland & Sherman (với Outblast).

Đầu đời

Danny Masseling sinh ngày 20 tháng 6 năm 1981 tại Almere, Hà Lan. Kinh nghiệm đầu tiên của anh ấy với sản xuất âm nhạc là vào năm 1997. Anh ấy đã làm việc liên tục với các sản phẩm của mình.

Sau khi gửi bản demo cho BZRK Records, Mark Vos đã liên hệ với anh ấy để hợp tác kinh doanh. Sau một thời gian làm chủ và chỉnh sửa, BZRK033 đã ra đời. Dưới bí danh Menace II Society, EP “Con gái của một con chó cái” đã gia nhập thị trường.

Sự nghiệp

Anh bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2001 sau khi gửi bản demo cho Mark Vos, còn được gọi là DJ Buzz Fuzz, giám đốc của BZRK Records. Vos thích cuốn băng và ký hợp đồng với Masseling, người sau đó đã phát hành EP đầu tiên của mình dưới tên ‘Menace II Society’ và ‘Angerfist’.

Angerfist nhanh chóng trở nên nổi tiếng trong “cảnh gabber” vì âm thanh phong cách hung hãn mà anh ta tạo ra.

Phong cách của anh ấy được đặc trưng bởi trống bass cứng và giọng hát được lấy mẫu từ nhiều phương tiện truyền thông khác nhau, đặc biệt là phim. Anh ấy đã có một số bản hit hạng nặng mang tên mình, bao gồm: ‘Dance With The Wolves’, ‘Raise Your Fist’ và ‘Riotstarter’.

Anh đã biểu diễn tại nhiều sự kiện nổi tiếng như Sensation Black, Masters of Hardcore, Defqon. 1, Mysteryland và Dominator.

Vào tháng 7 năm 2013, đã có thông báo rằng dự án Bloodcage sẽ có MC Prozac (với bí danh là DJ Bloodcage) làm gương mặt đại diện trực tiếp của dự án, trong khi vẫn có sự tham gia của cả hai nghệ sĩ (MC Prozac và Angerfist) trong sản phẩm phòng thu của nó.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Angerfist là 1 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Angerfist:

  • Take U Back (Bài hát, 2006)
  • Mutilate (Album, 2008)
  • Incoming (Bài hát, 2011)
  • Pennywise (Bài hát, 2017)
  • Solid Stigma (Bài hát, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Angerfist

“Tôi đã làm việc đó từ đầu mùa hè. Theo tôi, đây là album hay nhất của tôi cho đến nay vì sự đa dạng trong các bản nhạc và phong cách. Tôi cũng đã hợp tác và hòa âm lại với nhiều nghệ sĩ, tất cả đều có phong cách độc đáo của riêng họ và giúp album trở nên đúng như ý muốn. Tôi tự hào về kết quả đó. ” – Angerfist

“Người hâm mộ dường như đồng ý với tôi, mọi phản hồi đều rất tốt. Khi tôi chơi các bản nhạc trong hợp đồng biểu diễn của mình, phản hồi cũng rất tuyệt vời. Bạn không bao giờ biết mọi người sẽ phản ứng như thế nào khi bạn phát hành thứ gì đó, vì vậy tôi rất vui với tất cả sự tích cực xung quanh nó ”. – Angerfist

“Sau những sự kiện và chuyến lưu diễn thành công trước đó mà tôi đã thực hiện với Art Of Dance, tôi biết rằng họ sẽ là lựa chọn tốt nhất để hợp tác cho The Deadfaced Dimension. Tôi đã có ý tưởng cho dự án này và họ rất quan tâm. Vì vậy, chúng tôi đã ngồi xuống và bắt đầu lên kế hoạch cho sự kiện ”. – Angerfist

“Thật tuyệt vời. Một lần nữa, tất cả đều có phong cách riêng và sẽ tăng thêm thời gian cho sự rung cảm của sự kiện. Tôi cũng sẽ biểu diễn cùng với nhiều người trong số họ, điều đó sẽ rất tuyệt. Thực sự mong chờ nó.” – Angerfist

2 bài học mạnh mẽ từ Angerfist

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Angerfist và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm cho nó xảy ra

Truyền vào cuộc sống của bạn bằng hành động. Đừng chờ đợi nó xảy ra. Hãy biến nó thành hiện thực và tạo nên tương lai của chính bạn. Hãy hy vọng của riêng bạn.

2. Bắt đầu ở đâu đó

Bạn sẽ không bao giờ chiến thắng nếu bạn không bao giờ bắt đầu.

Tóm lược

Angerfist là một DJ và nhạc sĩ techno / gabber hạng nặng. Anh ấy là nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng và được công nhận rộng rãi nhất trong thể loại này, được đặt cho biệt danh là Vua của những người đàn ông nặng nhọc.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Angerfist ước tính là 1 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Angerfist? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment