Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Anderson Silva (Cập nhật tháng 6 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Anderson Silva là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi tác: 45
Sinh ra: 14 tháng 4 năm 1975
Nước xuất xứ: Brazil
Nguồn gốc của sự giàu có: Võ sĩ MMA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anderson Silva là 8 triệu đô la.

Anderson da Silva là một võ sĩ hỗn hợp chuyên nghiệp người Brazil hiện đang ký hợp đồng với UFC.

Anh là cựu vô địch hạng trung UFC và có thời gian trị vì danh hiệu lâu nhất trong lịch sử UFC với 2.457 ngày. Điều này bắt đầu vào năm 2006 và kết thúc vào năm 2013 và bao gồm kỷ lục UFC 16 chiến thắng liên tiếp trong khoảng thời gian đó.

Đầu đời

Anderson da Silva sinh ngày 14 tháng 4 năm 1975 tại São Paulo, Brazil. Silva là một trong bốn người con. Vì gia đình không đủ tiền học jiu-jitsu, anh ấy bắt đầu bằng cách xem những đứa trẻ hàng xóm đánh nhau và sau đó luyện tập với chúng.

Silva là một phần của Học viện Chute Boc nhưng sau đó đã chia tay sau những tranh cãi gay gắt về việc trả lương quá cao.

Học viện được cho là đã ra lệnh cho Pride không cho anh ta đánh nhau nữa, nhưng sau đó Antônio Rodrigo Nogueira đã đưa anh ta vào dưới cánh của mình và giúp anh ta phát triển tiềm năng của mình.

Sự nghiệp

Sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của Silva bắt đầu từ năm 1997. Sau thất bại trong trận đấu đầu tiên, anh sớm hồi phục với chuỗi 9 trận không thắng, trong đó có 1 trận trước nhà vô địch Shooto bất bại lúc bấy giờ là Hayato Sakurai vào năm 2001.

Anh bắt đầu giải Pride Fighting Championships của mình với ba chiến thắng trong giai đoạn 2002-03, nhưng sau đó để thua Daiju Takase kém hơn tại Pride 26, sau đó anh thậm chí đã tính đến việc bỏ MMA.

Năm 2003, anh giành được chiến thắng quyết định trước Lee Murray ở London, nơi anh đã giành chiến thắng trong trận đấu.

Tiếp theo, anh bảo vệ danh hiệu hạng trung của mình trước Vitor Belfort, Yushin Okami và Chael Sonnen, đồng thời chặn đứng Stephan Bonnar bằng các cú đánh ở vòng 1 của trận tranh đai hạng nặng nhẹ của họ vào năm 2012.

Anh ta cũng thua trận tái đấu với Weidman và bị thay thế làm huấn luyện viên cho ‘The Ultimate Fighter: Brazil 4’ do thử nghiệm ma túy không thành công. Chiến thắng của anh ấy trước Nick Diaz vào năm 2015 đã được tuyên bố là không có cuộc thi sau khi anh ấy được xét nghiệm dương tính với steroid, sau đó anh ấy bị đình chỉ trong một năm.

Sau khi trở lại sau án treo giò PED, anh ấy đã thua trận tranh đai Hạng trung trước Michael Bisping và trận đấu hạng nhẹ hạng nặng trước Daniel Cormier.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anderson Silva là 8 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Anderson Silva:

  • Anh ấy là cựu vô địch hạng trung UFC
  • Silva có chức vô địch lâu nhất trong lịch sử UFC với 2.457 ngày
  • Silva là võ sĩ hỗn hợp vĩ đại nhất mọi thời đại

Trích dẫn yêu thích của Anderson Silva

“Tôi thực hành võ thuật nghệ thuật. Tôi không tập MMA. MMA là công việc của tôi, MMA là một môn thể thao mới. Võ thuật là kiến ​​thức từ các thời đại ”. – Anderson Silva

“Tôi nghĩ tuổi già thường trực trong đầu mỗi người; vì vậy nếu bạn hạnh phúc khi làm những gì bạn yêu thích, bạn sẽ trẻ ra. ” – Anderson Silva

“Khi bạn sử dụng steroid, bạn sử dụng chúng trong một thời gian dài. Khi bạn sử dụng steroid trong một thời gian dài, bạn có một vấn đề. Đó là một loại ma túy và nó không tốt cho thể thao ”. – Anderson Silva

“Tôi đã làm mọi thứ phải làm. Bây giờ vấn đề chỉ là làm những gì tôi thích làm. ” – Anderson Silva

“Tôi sẽ tập luyện với một người đồng tính nam. Chỉ cần anh ấy tôn trọng tôi là được. Tôi không nghĩ nhiều về nó. Thực tế là một chàng trai đồng tính không có nghĩa là anh ta sẽ buộc tội bạn. Anh ta có thể là người đồng tính, có một mối quan hệ, sống giữa những người không đồng tính. Anh ấy có thể làm bất cứ điều gì anh ấy muốn với cuộc sống riêng tư của mình ”. – Anderson Silva

3 bài học mạnh mẽ từ Anderson Silva

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Anderson Silva và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Kính cáo các Thầy

Anderson không phải là một học sinh với nhiều bậc thầy vì anh ấy muốn trở thành, mà vì đó là điều mà số phận đã dành cho anh ấy.

Bằng chứng về sự tôn trọng của anh ấy dành cho họ xuất hiện ở những dòng mở đầu, khi anh ấy đề cập đến tất cả những huấn luyện viên đã nuôi dưỡng anh ấy: Leandro Frates, Kang, Edmar Cirilo dos Anjos, Cláudio Dalledone Jr., Fábio Noguchi, Almir Ramos, Diógenes, Gibi, Vitor Ribeiro, André Xaropinho, Rogério Camões, Edelson, Luis Dórea, Sérgio Cunha, Rodrigo Minotauro và Rogério Minotouro.

2. Bài học cho bất cứ ai đánh nhau trên đường phố

Cuốn sách lưu giữ hai bài học sâu sắc dành cho những thanh niên vướng vào những vụ ẩu đả trên đường phố. Đầu tiên, từ người thầy taekwondo của anh, một người Hàn Quốc tên Kang: “Chiến đấu đường phố dành cho những người yếu thế.

Khi ai đó đưa cho bạn một món quà không mong muốn và bạn không nhận nó, thì món quà đó sẽ chuyển cho ai? Cho anh ta.

Khiêu khích là cùng một thỏa thuận. Đừng chấp nhận nó ”. Và câu hay nhất, từ chú Benedito của anh ấy: “Anderson, nếu bạn đánh nhau trên đường phố, tôi sẽ nhốt bạn vào cũi chó.”

3. Giữ một tư duy cởi mở

Silva khởi nghiệp ở capoeira, theo đuổi taekwondo, học đấm bốc, say mê quyền anh Thái và Jiu-Jitsu. Anh ta không bao giờ bằng lòng khi chỉ làm chủ một khía cạnh của trò chơi chiến đấu. Anh ấy đã mở mang đầu óc của mình, và nhờ đó anh ấy hiện được coi là người giỏi nhất thế giới.

Bản tóm tắt

Anderson Silva là một trong những võ sĩ MMA xuất sắc nhất thế giới. Silva giữ nhiều kỷ lục và được coi là võ sĩ vĩ đại nhất trong ngành.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Anderson Silva là khoảng 8 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Anderson Silva? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment