Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Alicia Witt (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Alicia Witt là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi: 45
Sinh ra: Ngày 21 tháng 8 năm 1975
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alicia Witt là khoảng 4 triệu đô la.

Alicia Witt là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ và nghệ sĩ dương cầm người Mỹ đến từ Massachusetts.

Witt lần đầu tiên nổi tiếng với tư cách là một nữ diễn viên nhí sau khi được phát hiện bởi David Lynch, người đã chọn cô vào vai Alia Atreides trong bộ phim “Dune” của anh ấy và trong một vai khách mời trong bộ phim truyền hình “Twin Peaks” của anh ấy.

Đầu đời

Alicia Roanne Witt sinh ngày 21 tháng 8 năm 1975 tại Worcester, Massachusetts. Witt là con gái của Diane, một giáo viên dạy đọc ở trường trung học cơ sở, và Robert Witt, một giáo viên khoa học, đồng thời là một nhiếp ảnh gia.

Tài năng diễn xuất của cô được đạo diễn David Lynch công nhận vào năm 1980 khi ông nghe cô kể lại Romeo và Juliet của Shakespeare trên chương trình truyền hình That’s Incredible! lúc 5 tuổi.

Sự nghiệp

Phát hiện của Witt bởi Lynch đã dẫn đến việc ông chọn đứa trẻ “tóc lửa” trong bộ phim “Dune” vào năm 1984. Cô ấy đã làm việc với Lynch một lần nữa khi cô ấy xuất hiện trong một tập phim của ‘Twin Peaks’.

Năm 1994, Witt nhận được vai chính đầu tiên của mình trong một bộ phim, đóng vai một thiếu niên bị giết, bị quấy rầy trong ‘Fun’ và nhận được Giải thưởng Công nhận của Ban giám khảo đặc biệt tại Liên hoan Sundance.

Witt đã quay phim ‘Last Holiday’ và phim kinh dị ’88 Minutes’ Al Pacino và tham gia vào dàn diễn viên của ‘Law & Order: Criminal Intent’ cho mùa giải 2007-2008.

Witt xuất hiện với vai nhân vật Elaine Clayton trong ‘Cowgirls n’ Angels ‘vào năm 2012, và vào năm 2013, cô đóng chung trong bộ phim độc lập “Cold Turkey” cùng với Peter Bogdanovich và Cheryl Hines.

Cũng trong năm 2014, Witt xuất hiện với vai trò khách mời chính trong loạt phim DirecTV ‘Kingdom’, được phát sóng vào tháng 10 năm đó. Witt là một phần thường xuyên của dàn diễn viên của Justified trong Phần 5, bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2014.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alicia Witt là 4 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Alicia Witt:

  • Dune (Phim, 1984)
  • Danh sách Giáng sinh (Phim, 2016)

Trích dẫn yêu thích của Alicia Witt

“Mọi thứ đều ổn, miễn là tôi có thể mơ. Thật là tuyệt vời, sự khác biệt giữa việc có một ước mơ và không có bất kỳ điều gì có thể trở thành hiện thực. Đó là sự khác biệt giữa sống và chết. ” – Alicia Witt

“Tôi chỉ có xu hướng ngưỡng mộ những người làm theo những gì họ tin tưởng, như David Lynch chẳng hạn, và chỉ nói những gì trải qua trong đầu họ, và không sợ mọi người không chấp nhận chúng. Tôi không tôn trọng những người cố tình tỏ ra kỳ quặc để thu hút sự chú ý, nhưng nếu đó là con người thật của bạn, bạn không nên cố gắng “bình thường hóa bản thân”. Đó là một dòng tốt. ” – Alicia Witt

“Tôi thích đóng bất kỳ nhân vật nào cho phép tôi tự do khám phá nhân vật đó và dạy cho khán giả những điều họ chưa biết, và cho họ thấy một hành trình mà họ xác định… hoặc được truyền cảm hứng, hoặc cảm động. Bất cứ điều gì chạm đến trái tim của ai đó đều quan trọng đối với tôi ”. – Alicia Witt

“Tất cả những lĩnh vực dựa trên nghệ thuật đó đều giống nhau ở điểm chúng đều khó kiếm sống và chúng đều đòi hỏi sự rèn luyện và kỷ luật rất cao.” – Alicia Witt

“Tôi rất vui khi nó được quay ở New York không chỉ vì đây là một thành phố tuyệt vời, mà còn vì rất nhiều người trên thế giới bằng cách nào đó bắt đầu nghĩ về New York như một nơi nguy hiểm và hình dung nó như một vùng chiến sự sau đó. điều đó đã xảy ra. ” – Alicia Witt

3 bài học cuộc sống từ Alicia Witt

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Alicia Witt và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Kỳ vọng

Đó là kỳ vọng của chúng ta về mọi thứ sẽ như thế nào, chính là dự đoán của chúng ta về tương lai, khiến chúng ta rơi vào tình trạng khốn khổ.

2. Kinh nghiệm là chìa khóa

Nếu không có kinh nghiệm, làm sao chúng ta có thể được giáo dục thực sự?

3. Chống lại nỗi sợ hãi của bạn

Nếu bạn muốn tăng cường sự tự tin của mình, hãy làm điều gì đó ngay cả khi bạn đang sợ hãi.

Tóm lược

Alicia Witt là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ và nghệ sĩ dương cầm người Mỹ, người lần đầu tiên đóng vai Alia trong bộ phim Dune vào năm 1984.

Witt cũng đã đóng vai chính trong các phim ‘Bodies’, ‘Rest & Motion’, ‘Fun’, ‘Four Rooms’, ‘Mr. Holland’s Opus “,” Citizen Rush, Bongwater “,” Urban Legend “, và” Two We Week “.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Alicia Witt ước tính là 4 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Alicia Witt? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment