Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Alex Jones (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Alex Jones là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi: 46
Sinh ra: 11 tháng 2 năm 1974
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người dẫn chương trình radio
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alex Jones là khoảng 5 triệu đô la.

Alexander Emric Jones, “Alex Jones”, là một nhà lý thuyết âm mưu người Mỹ và người dẫn chương trình phát thanh đến từ Dallas. Ban đầu anh ấy đã được công nhận khi bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người dẫn chương trình radio trong ‘The Final Edition’.

Anh phát hành bộ phim đầu tiên của mình vào năm 1998 mang tên ‘Nước Mỹ bị phá hủy bởi thiết kế’.

Anh ấy được biết đến nhiều nhất với chương trình trò chuyện ‘The Alex Jones Show’ và các trang web tin tức tổng hợp của anh ấy.

Đầu đời

Alex Jones sinh ra ở Dallas, Texas vào ngày 11 tháng 2 năm 1974. Anh lớn lên ở vùng ngoại ô Dallas của Rockwall ở Austin Texas cùng với cha mẹ của mình.

Jones là người gốc Đức, Ireland và Anh. Anh ấy là tiền đạo trong đội bóng đá trường trung học của mình và anh ấy tốt nghiệp trường trung học Anderson vào năm 1993.

Khi còn là một thiếu niên, ông chủ yếu dành thời gian đọc báo chí bảo thủ và các thuyết âm mưu. Sau khi tốt nghiệp trung học, Jones theo học Cao đẳng Cộng đồng Austin nhưng đã bỏ học sau một thời gian ngắn.

Sự nghiệp

Jones bắt đầu sự nghiệp của mình ở Austin với một chương trình truyền hình. Năm 1996, ông chuyển định dạng sang đài phát thanh, tổ chức một chương trình ‘The Final Edition’. Ron Paul đã tranh cử vào Quốc hội và là khách mời trong chương trình của anh ấy nhiều lần.

Jones nói về niềm tin của mình rằng Hoa Kỳ đứng sau vụ đánh bom thành phố Oklahoma năm 1995. Năm 1998 Jones phát hành bộ phim đầu tay của mình, ‘Nước Mỹ bị phá hủy bởi thiết kế’.

Năm 1999 Jones cùng với Shannon Burke giành giải “Người dẫn chương trình trò chuyện hay nhất ở Austin” của năm đó, do độc giả của The Austin Chronicle bình chọn.

Năm sau Jones bắt đầu phát sóng từ nhà của mình. Jones là một trong bảy ứng cử viên của Đảng Cộng hòa cho vị trí đại diện tiểu bang ở Texas vào năm 2000. Một năm sau, chương trình của anh được phát trên gần 100 đài.

Sau vụ tấn công 11/9, Jones bắt đầu nói về một âm mưu của chính quyền Bush đứng sau vụ tấn công 11/9. Nó đã khiến một số đài đã đưa Jones bỏ chương trình của anh ấy.

Vào tháng 6 năm 2013 Jones phát biểu trước truyền thông quốc tế trong hội nghị Bilderberg thường niên ở Anh. Ông đã có một bài phát biểu dài trước khoảng 2000 người biểu tình trong khuôn viên khách sạn Grove.

Kể từ đó, Jones đã chứng minh trên toàn nước Mỹ về suy nghĩ và quan điểm của mình về các tình huống khác nhau ở Mỹ.

Trang web của anh ta, InfoWars đã được mô tả là một trang web tin tức giả mạo và đã bị buộc tội truyền bá các thuyết âm mưu. Sau khi InfoWars bị Facebook cấm vì vi phạm chính sách của mình, Jones đã sử dụng một trang khác, NewsWarsđể vượt qua lệnh cấm.

Alex Jones trị giá bao nhiêu?

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Alex Jones là 5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Alex Jones:

  • Chương trình truyền hình công cộng (1993)
  • Phiên bản cuối cùng (1996)
  • Branch Davidian Chruch (1998)
  • “Người dẫn chương trình phát thanh nói chuyện xuất sắc nhất ở Austin” (1999)
  • Jones là một trong bảy ứng cử viên của Đảng Cộng hòa (2000)
  • Alex Jones Show được cung cấp trên 100 đài (2001)
  • CNN Meme (2017)

Trích dẫn yêu thích từ Alex Jones

“Trật tự Thế giới Mới là một cái tên dễ hiểu hơn cho đế chế thế giới Anh Quốc. Đó là sự thống trị của hành tinh London, New York, Washington đối với phần còn lại của thế giới. Thật khó để thu hút mọi người tham gia hoặc nghĩ rằng họ có một phần trong đó nếu bạn gọi nó là đế chế thế giới Anh Mỹ. “Chà, cũng có thứ gì đó ở đó cho chúng tôi.” Nhưng đó không phải là những gì nó là; đó là Trật tự Thế giới Mới của Anh Mỹ. ” – Alex Jones

“Nếu nhân loại có hy vọng tạo ra sự thay đổi thực sự tốt hơn, thì điều đó sẽ không đến từ những người tạo ra thực tế sai lầm ở Đại lộ Madison, những người đã coi Barack Obama là vị cứu tinh của thế giới. Để thay đổi đường lối của chúng ta từ chuyên chế sang tự do, để đánh bại tầng lớp ưu tú thối nát, chúng ta phải vượt qua những con rối và đối đầu với cấu trúc quyền lực thực sự của hành tinh. ” – Alex Jones

Hai mươi năm trước, sẽ không thể ngờ rằng New York Times sẽ tự giải thích. Khái niệm về trách nhiệm giải trình. ” – Alex Jones

“Mọi người nói, ‘Chính phủ không thể thực hiện cuộc tấn công ngày 11 tháng 9, nó quá lớn, họ sẽ bị bắt!’ Họ DID bị bắt! Họ chỉ trông chờ vào việc bạn bị câm và đi cùng với nó. ” – Alex Jones

“Trong vòng 2 năm Tôi dự đoán… điều đó bạn là đi xem một va li hạt nhân ở đất nước này. Bạn là có thể sẽ thấy một bản phát hành trong một vài năm nữa của một thứ gì đó có thể truyền tải được. & Tôi dự đoán rằng bạn sẽ thấy rất nhiều vụ đánh bom thông thường… trong năm tới hoặc lâu hơn. ” – Alex Jones

“Những người theo chủ nghĩa toàn cầu, Đảng Dân chủ, những người theo chủ nghĩa tập thể, ghét bất kỳ ai bảo thủ, bất kỳ ai tin vào cá nhân. Và, thực tế là, những người đó cổ vũ chủ nghĩa cá nhân, chủ nghĩa dân tộc, và đó là lý do tại sao họ phải bị tiêu diệt. Thật là một thế giới kinh khủng nếu hệ thống thành công ”. – Alex Jones

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu trích dẫn hay nhất của Alex Jones!

Tóm lược

Chúng ta chủ yếu biết Alex Jones từ chương trình trò chuyện / tin tức được tổng hợp của anh ấy ‘The Alex Jones Talk Show’. Jones đã hợp tác với nhiều người và các thuyết âm mưu của anh ta đã nổi tiếng khắp nước Mỹ

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Alex Jones ước tính vào khoảng 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Alex Jones? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment