Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Akon’s (Cập nhật vào tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Akon là bao nhiêu?

Giá trị thực: 80 triệu đô la
Già đi: 47
Sinh ra: 16 tháng 4 năm 1973
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Akon ước tính vào khoảng 80 triệu USD. Aliaume Damala Badara Akon Thiam, hay còn được gọi là “Akon”, là một nhạc sĩ, ca sĩ, doanh nhân, nhà sản xuất thu âm và diễn viên người Mỹ.

Akon kể từ đó cũng thành lập hai hãng thu âm thành công ‘Konvict Muzik’ và ‘Kon Live Distribution’. Album thứ hai “Konvicted” của anh đã nhận được ba đề cử cho Giải Grammy ở hai hạng mục.

Đầu đời

Akon sinh ra ở St. Louis, Missouri vào ngày 16 tháng 4 năm 1973. Anh đã trải qua phần lớn thời thơ ấu của mình ở đất nước Châu Phi Senegal mà anh mô tả là “quê hương” của mình.

Akon đã học chơi một số nhạc cụ; chẳng hạn như trống, guitar và djembe.

Năm 7 tuổi, Akon cùng gia đình chuyển đến New Jersey. Trong những năm tháng thiếu niên, anh gặp khó khăn khi gặp khó khăn trong việc hòa đồng với những đứa trẻ khác.

Khi anh và anh trai lên trung học, cha mẹ anh đã để họ tự lập ở Thành phố Jersey.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Akon

Giá trị ròng của Akon là bao nhiêu?

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Akon ước tính là 80 triệu USD. Akon bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 2004 khi phát hành album đầu tay “Trouble”. Album thành công rực rỡ và tạo ra nhiều đĩa đơn ăn khách như “Locked Up”, “Bananza”, “Ghetto” và “Lonely”.

Sau thành công lớn của album đầu tiên, anh bắt đầu thành lập hãng thu âm của riêng mình ‘Kon Live Distribution’ và Konvict Muzik ‘.

Album “Konvicted” đã mang lại cho anh nhiều thành công hơn khi cho ra đời một số đĩa đơn lọt vào bảng xếp hạng. Album đã nhận được nhiều kỷ lục khi giành được nhiều chứng nhận bạch kim. ‘Konvicted’ cũng có sự xuất hiện của khách mời với các ngôi sao như Eminem và Snoop Dogg.

Akon đã hợp tác với những thiên tài âm nhạc nổi tiếng như Whitney Houston, Lionel Richie và Gwen Stafani. Akon đồng sáng tác đĩa đơn đầu tay “Just Dance” của Lady Gaga, và anh cũng đã song ca “Hold My Hand” với ngôi sao nhạc pop huyền thoại, Michael Jackson.

Năm 2015, Akon phát hành album thứ tư “Stadium”. Album cũng được phát hành với năm thể loại khác nhau (Euro, Pop, Urban, Island và World).

Năm 2016, cùng với Jeff chang, anh xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế Trung Quốc ‘Tôi là ca sĩ’.Akon cũng là người sáng lập Quỹ Konfidence với động cơ chính là trao quyền cho giới trẻ châu Phi và Mỹ.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Akon:

 • Lonely (Bài hát, 2004)
 • Rắc rối (Album, 2004)
 • Smack That (Bài hát, 2006)
 • Don’t Matter (Song, 2006)
 • Konvicted (Album, 2006)
 • Giải thưởng âm nhạc Billboard (Nghệ sĩ hàng đầu, 2007) – Giành được
 • Right Now (Bài hát, 2008)
 • Beautiful (Bài hát, 2008)
 • Freedom (Album, 2008)
 • Tội phạm (Bài hát, 2011)
 • Sân vận động (Album, 2015)
 • BET Global Good Award (2016) – Giành được

Trích dẫn yêu thích từ Akon

“Dù chướng ngại vật nào cản đường bạn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng để vượt qua nó! Và tôi nghĩ đó là điều tách biệt các huyền thoại với các nghệ sĩ thông thường. Tất cả là ở cách bạn quản lý thành công đó và cách bạn đối phó với tranh cãi khi nó thực sự xảy ra. ” – Akon

“Đó là khoản thanh toán thực tế của tôi, việc tôi thực sự có thể tạo ra thứ gì đó mà tôi thực sự thích thú và lặp lại, và nó không liên quan đến bất kỳ thứ gì khác hay suy nghĩ và ý tưởng của bất kỳ ai khác, tất cả đều đến từ tôi; Tôi chỉ thích khía cạnh đó của nó. ” – Akon

“Tôi luôn cảm thấy rằng nếu bạn đến một thời điểm mà bạn có đủ tiền để đầu tư vào một thứ gì đó thực sự, bạn phải đầu tư vào bất kỳ thứ gì liên quan đến tài nguyên thiên nhiên bởi vì điều đó sẽ ở đây mãi mãi – vì vậy bạn cũng có thể đầu tư vào một thứ gì đó điều đó sẽ ở đây, thay vì đầu tư vào thứ gì đó sẽ hao mòn. ” – Akon

“Bất kỳ album nào bạn chọn của tôi, bạn đều biết đó là album của Akon. Khách mời rất hạn chế, và bạn có thể thực sự cảm nhận được trải nghiệm. Bạn sẽ có được trải nghiệm Akon khi nhận được các album. Tôi luôn muốn đảm bảo rằng mọi thứ vẫn như vậy. Đừng muốn làm ngập album đến mức bạn mất tập trung vào lý do tại sao bạn mua nó. ” – Akon

“Tôi luôn cảm thấy ‘miễn là tôi được làm những gì tôi thích làm, tiền sẽ tự nhiên đến.’ Khi bạn bắt đầu kinh doanh và bạn bắt đầu suy nghĩ ” Có gì hấp dẫn? Sóng là gì? Ai đang hot? Hãy tiếp cận người đó, ‘đó trở thành một điểm mà bạn đang cố gắng lập chiến lược để kiếm tiền. Và đó luôn là một canh bạc ”. – Akon

“Khi tôi ở đây, tôi sẽ vắt sữa nó cho tất cả những gì tôi có thể, vì vậy khi tôi không còn nóng nữa – và tôi biết ngày đó sắp đến – tôi sẽ bước qua đây và tận hưởng tất cả những gì tôi đã tạo ra cho đến lúc này chỉ. Âm nhạc chỉ mở ra tất cả những cánh cửa này, vì vậy tôi có thể thư giãn. ” – Akon

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về các câu trích dẫn Akon hay nhất!

3 bài học thành công từ Akon

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Akon và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sự khác biệt giữa ước mơ và thành công

Giấc mơ cần giấc ngủ không cần nỗ lực và thành công cần những nỗ lực không ngủ. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của bạn, để hướng tới thành công của bạn.

2. Thành công

Hai điều xác định thành công trong cuộc sống là cách bạn xoay sở khi bạn không có gì và cách bạn cư xử khi bạn có mọi thứ.

3. Được chuẩn bị

Bất cứ trở ngại nào cản trở bạn, bạn phải chuẩn bị sẵn sàng. Tất cả là về cách bạn quản lý thành công đó và cách bạn đối phó với tranh cãi khi nó thực sự xảy ra.

Tóm lược

Akon đã là một trong những biểu tượng âm nhạc nổi tiếng nhất trong nhiều thập kỷ. Anh ấy đã làm việc với một số nhà sản xuất giỏi nhất và đã bán được hàng triệu bản nhạc của mình trên toàn thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Akon là khoảng 80 triệu đô la, khiến anh trở thành một trong những ca sĩ R&B giàu nhất.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Akon? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment