Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Aiden Gillen (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Aiden Gillen là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Già đi: 52
Sinh ra: 24 tháng 4 năm 1968
Nước xuất xứ: Ailen
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Aiden Gillen ước tính vào khoảng 8 triệu USD.

Aiden Gillen là một diễn viên người Ireland đến từ Dublin, Ireland. Gillen được biết đến với vai diễn Petyr “Littlefinger” Baelish trong loạt phim HBO ‘Game of Thrones’, Tiến sĩ J. Allen Hynek trong ‘Project Blue Book’ của The History Channel.

Anh đã giành được ba Giải thưởng Điện ảnh & Truyền hình Ailen và được đề cử cho Giải thưởng Truyền hình của Viện Hàn lâm Anh, Giải Phim độc lập của Anh và Giải Tony.

Đầu đời

Aiden Gillen sinh ngày 24 tháng 4 năm 1968 tại Dublin, Ireland. Anh là con trai của một bà mẹ y tá và một người cha là kiến ​​trúc sư. Anh có ba anh chị em, nữ diễn viên Fionnuala Murphy, giáo viên Patricia Murphy, và nhà viết kịch John Paul Murphy.

Mối quan hệ của anh với Nhà hát Tuổi trẻ Dublin bắt đầu khi anh còn là một thiếu niên. Anh ấy biểu diễn với vai Nick Bottom trong vở kịch ‘Giấc mơ đêm mùa hè’ của họ, được tổ chức tại Trung tâm Nghệ thuật Dự án ở Dublin.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Gillen bắt đầu vào năm 1987 khi anh xuất hiện trên màn ảnh rộng trong dự án đạo diễn ‘The Lonely Passion of Judith Hearne’ của đạo diễn Jack Clayton. Gillen đã đóng nhiều vai nhỏ khác nhau trong các dự án như “The Courier”, “The Play on One”, “Screenplay”, “Gold in the Streets” và “Buddy Boy”.

Năm 2004, anh giành được đề cử Tony cho vai diễn Mick trong vở kịch Broadway “The Caretaker”, được trình diễn tại Roundabout Theater.

Trong bộ phim truyền hình dài tập được giới phê bình đánh giá cao của HBO ‘The Wire’, Gillen đã viết luận về vai chính trị gia Thomas J. “Tommy” Carcetti trong 35 tập từ năm 2004 đến năm 2008.

Anh ấy đóng vai đặc vụ CIA Bill Wilson trong bộ phim siêu anh hùng DC ‘Kị sỹ bóng đêm trỗi dậy‘(2012). Trong kịch bản gốc, nhân vật của anh ấy được gọi đơn giản là “CIA”. Chính trong quá trình tiểu thuyết hóa bộ phim, tên của anh ấy đã được nhắc đến.

Trong ‘Maze Runner: The Scorch Trials’ và ‘Maze Runner: The Death Cure’, anh đã thể hiện vai phản diện chính AD Janson. Gillen đóng vai cựu quản lý âm nhạc John Reid trong bộ phim tiểu sử đoạt giải Oscar ‘Bohemian Rhapsody’ vào năm 2018.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Aidan Gillen là 8 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Aidan Gillen:

  • Trò chơi vương quyền (Chương trình truyền hình, 2011-2019)
  • Hiệp sĩ Thượng Hải (Phim, 2003)
  • Bohemian Rhapsody (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Aidan Gillen

“Không đời nào nhân viên biên kịch của“ Game of Thrones ”lại không đọc“ Nghệ thuật chiến tranh ”. Chắc chắn có ảnh hưởng đến ‘Game of Thrones’ từ cuốn sách này theo cả cách nói chung lẫn tính cách của Chúa Baelish và các chiến lược của ông ta. “ – Aidan Gillen

“Cả ‘The Wire’ và ‘Queer as Folk’ đều có một phạm vi rộng lớn. Chúng là những bức tranh toàn cảnh, lần đầu tiên kể những câu chuyện đầy tham vọng về hai thành phố Baltimore và Manchester ”. – Aidan Gillen

“Tất nhiên, mọi thứ đều sinh ra từ trải nghiệm của con người – từ chối, sỉ nhục, nghèo đói, bất cứ điều gì. Con người sinh ra không hề xấu, dù trong hoàn cảnh khắc nghiệt như thế nào. Có một người trong đó, và người đó không được làm bằng băng. ” – Aidan Gillen

“You’re Ugly Too” không phải là một bộ phim hài, nhưng nó có một cảm giác nhẹ nhàng với một góc cạnh khó. Nhưng thực chất đó là một câu chuyện ấm áp pha chút u sầu theo truyền thống Ireland vĩ đại. Tôi rất tự hào về bộ phim đó ”. – Aidan Gillen

“Tôi thích Liên hoan phim Edinburgh, và tôi cũng thích những gì tôi đã trải qua tại Liên hoan phim Glasgow.” – Aidan Gillen

3 bài học từ Aiden Gillen và nhân vật Littlefinger trong Trò chơi vương quyền của anh ấy

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Aidan Gillen và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chơi trò chơi dài

Kiên nhẫn. Littlefinger đã mạo hiểm, sau đó ngồi chặt trong ba mùa giải rưỡi, chờ cơ hội lên nắm quyền. Một ngày nào đó, ông chủ của bạn sẽ chết. Sớm hơn, nếu bạn có thể yêu cầu PA của anh ta rắc thuốc diệt chuột vào bột xúc xích Ý.

2. Nhờ người khác làm công việc bẩn thỉu của bạn

Tại sao lại dính máu trên tay bạn khi chúng có thể có mùi xà phòng và màu trắng như hoa huệ, trong khi tên nhóc satan gần nhất lại hát rap? Ngoài ra: Sean Bean rất khó nên đừng mạo hiểm.

3. Chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn

Bỏ qua tất cả những thứ bạn không thể kiểm soát và bắt đầu sử dụng thời gian của bạn để làm chủ những gì bạn có thể kiểm soát – số phận của chính bạn. Và điều khiển TV.

Tóm lược

Aiden Gillen được biết đến với vai diễn Petyr “Littlefinger” Baelish trong loạt phim HBO “Game of Thrones”.

Các vai diễn đáng nhớ khác của anh bao gồm Stuart Alan Jones trong series Channel 4 ‘Queer as Folk’, Tommy Carcetti trong series HBO ‘The Wire’, và Tiến sĩ J. Allen Hynek trong ‘Project Blue Book’ của The History Channel.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Aiden Gillen là khoảng 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Aidan Gillen? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment