Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Ad-Rock (Cập nhật tháng 6 năm 2022) (Adam Horovitz)

Rate this post

Giá trị ròng của Ad Rock là bao nhiêu?

Giá trị thực: 90 triệu đô la
Tuổi tác: 54
Sinh ra: 31 tháng 10 năm 1966
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ / Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ad-Rock là khoảng 90 triệu đô la, khiến anh trở thành một trong những rapper giàu nhất trong ngành.

Adam Keefe Horovitz, hay được biết đến với biệt danh ‘Ad-Rock’, là một rapper, nghệ sĩ guitar và diễn viên người Mỹ đến từ Manhattan. Anh được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên của nhóm nhạc hip hop Beastie Boys. Anh kết hôn với nhạc sĩ và nhà hoạt động nữ quyền Kathleen Hanna.

Đầu đời

Adam Keefe Horovitz sinh ngày 31 tháng 10 năm 1966 tại Manhattan, New York. Em gái anh là nhà sản xuất phim, Rachael Horovitz. Cha của anh là người Do Thái; nơi mẹ anh, người gốc Ireland theo Công giáo La Mã.

Horovitz đã được nâng lên thế tục.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Ad Rock

Horovitz bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình với thời gian tham gia ban nhạc punk Young and the Useless, người thường biểu diễn cùng Beastie Boys. Năm 1982, tay guitar John berry của Beastie Boys nghỉ việc và Horovitz thay thế anh. Lúc này anh mới 16 tuổi.

Sau khi Ad-Rock gia nhập ban nhạc, bao gồm Mike D và Adam Yauch, Beastie Boys đã thay đổi âm thanh của họ, phát triển từ một ban nhạc punk mạnh mẽ thành một nhóm theo định hướng hip-hop hơn.

Beastie Boys đã ký hợp đồng với Def Jam và phát hành album đầu tay ‘Licensed to Ill’ vào năm 1986. Album đã trở thành một thành công thương mại lớn và có sáu bài hát ăn khách.

Tiếp theo là bảy album tiếp theo, và đến năm 2010 Beastie Boys đã bán được 22 triệu đĩa chỉ riêng tại Hoa Kỳ và 40 triệu bản trên toàn thế giới. Năm 2012, Beastie Boys được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll.

Horovitz cũng đã đóng trong một số phim điện ảnh và chương trình truyền hình. Một số vai diễn của anh bao gồm Tim ‘Chino’ Doolan trong Lost Angels (1989), Sam trong Roadside Prophets (1992), Repulski trong Godspeed (2007), Fletcher trong While Our Young (2014) và Nick trong Golden Exits (2017) ).

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ad-Rock là 90 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ad Rock:

  • Beastie (Bài hát, 1982)
  • Vượt qua Mic (Bài hát, 1992)
  • Kiểm tra đầu của bạn (Album, 1992)
  • Sabotage (Bài hát, 1994)
  • Hello Nasty (Album, 1998)

Trích dẫn yêu thích từ Ad-Rock

“Có một cộng đồng trong hip-hop. Nó không có vẻ như vậy ở bất cứ nơi nào khác, ngoại trừ có thể trong punk rock. Nhưng punk rock rất khó vì nó đã trở thành một thứ nhạc pop. Nhưng trong rap vẫn có cảm giác cộng đồng. Bạn bè của chúng ta là ai? Rappers. ” – Ad-Rock

“Một nghệ sĩ thường được mong đợi gắn bó với một mô-típ, một cá tính. Mọi người đã quen với việc nhìn thấy ai đó đặt xuống một thứ nào đó ”. – Ad-Rock

“Sinh ra và lớn lên ở Brooklyn, Hoa Kỳ. Họ gọi tôi là Adam Yauch nhưng tôi là MCA Giống như chanh với chanh một chanh với chanh. Tôi nhấm nháp cốc bia với tất cả những người phụ nữ ruồi ” – Ad-Rock

“Một con rối trên dây, tôi được trả tiền để hát hoặc ghép vần. Hoặc làm việc của tôi, tôi đang ở trong một ngọn đèn dung nham bên trong khách sạn não của tôi. Tôi có thể kỳ quặc hoặc đỉnh cao nhưng tôi đá tốt ” – Ad-Rock

“Nếu bạn có thể cảm nhận được những gì tôi đang cảm nhận thì đó là một kiệt tác âm nhạc. Nếu bạn có thể nghe thấy những gì tôi đang giải quyết thì ít nhất điều đó thật tuyệt. Những gì đang chạy trong tâm trí tôi hiện ra trong bước đi của tôi. Cảm xúc chân thật được thể hiện qua cách tôi nói chuyện ” – Ad-Rock

3 bài học tuyệt vời từ Ad-Rock

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Ad-Rock và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học lớn nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Nếu nó không hoạt động, hãy tinh chỉnh nó

Beastie Boys ban đầu thành lập một nhóm nhạc punk rock, nhưng điều đó không hiệu quả với họ. Họ đã thử nghiệm với hip hop và phần còn lại là lịch sử âm nhạc.

Đôi khi chúng ta bị sa lầy vào những gì chúng ta nghĩ rằng chúng ta nên làm, chúng ta không thể thấy những gì chúng ta nên làm. Đó là trường hợp của tôi và Egg cách đây vài năm khi cuối cùng tôi nhận ra rằng chúng tôi cần rút ra khỏi hoạt động PR.

2. Một khi bạn tìm ra công thức kỳ diệu, đừng thay đổi nó

Nếu bạn nghe album gần đây nhất của Beastie Boys, có vẻ như nó đã được sản xuất cách đây 30 năm – theo một cách tốt. Trong khi có một thử nghiệm ngắn về nhạc đồng quê, nhóm nhận ra rằng những người hâm mộ cứng cỏi của họ không muốn họ thử sức với các hình thức âm nhạc khác. Họ muốn những gì họ coi là Beastie Boys cổ điển.

3. Giữ cho nó đơn giản

Beastie Boys không được biết đến với những ca từ phức tạp. Một đứa trẻ có thể thành thạo việc giao chúng. Mỗi dòng vần với dòng tiếp theo. Nó đơn giản và người hâm mộ thích nó.

Tại sao phải phức tạp hóa mọi thứ? Tôi ghét menu có quá nhiều sự lựa chọn. Cung cấp cho khách hàng của bạn những lựa chọn hạn chế và họ sẽ rất vui vì bạn đã đưa ra quyết định dễ dàng hơn cho họ.

Bản tóm tắt

Ad-Rock là một trong những nghệ sĩ guitar nổi tiếng nhất thế giới. Anh là thành viên của ban nhạc Beastie Boys nổi tiếng toàn thế giới đã làm mưa làm gió trên thế giới vào những năm 1980.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ad-Rock là khoảng 90 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Ad-Rock? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment