Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị tài sản ròng của Ace Hood (Cập nhật tháng 6 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Ace Hood là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi tác: 32
Sinh ra: 11 tháng 5 năm 1988
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Ace Hood là một rapper người Mỹ đến từ Florida. Trước đây anh ấy đã được ký hợp đồng với nhãn hiệu We the Best Music Group, Def Jam Recordings của DJ Khaled và Hồ sơ tiền mặt.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ace Hood ước tính vào khoảng 5 triệu đô la.

Đầu đời

Antoine McCollister sinh ngày 11 tháng 5 năm 1988, tại Port St. Lucie, Florida. Anh tốt nghiệp trường trung học Deerfield Beach.

Sau một chấn thương bóng đá vào năm lớp 10, và sau khi nhận ra mình sẽ không thể thi đấu chuyên nghiệp, chàng trai gốc Broward County bắt đầu nghiêm túc coi rap như một sự nghiệp.

Vì vậy, Hood đã hợp tác với một nhóm nhạc địa phương tên là Dollaz & Dealz và phát hành một đĩa đơn mang tên “MOE” vào năm 2006.

Sự nghiệp

Năm 2007, anh gặp DJ Khaled bên ngoài văn phòng của đài phát thanh WEDR 99 Jamz.

Sau khi Hood đưa cho Khaled một cuốn tự truyện và cuốn băng demo của anh ấy, Khaled đã yêu cầu Hood thể hiện phần tự do trên nền nhạc cụ của bài hát “I’m So Hood” trong album thứ hai của anh ấy, We the Best, và sau đó đã ký hợp đồng với Hood cho bài hát We the Best Music của anh ấy. Nhãn nhóm.

Album đầu tiên của anh, Gutta, được phát hành vào năm 2008. Các đĩa đơn bao gồm “Cash Flow” với T-Pain và Rick Ross, và “Ride” với Trey Songz. Hood cũng đã phát hành các mixtape có tên Ace sẽ không Fold và All Bets On Ace.

Vào ngày 30 tháng 6 năm 2009, bảy tháng sau, Hood phát hành album thứ hai của mình, mang tên Ruthless, một lần nữa trên Def Jam. Đĩa đơn đầu tiên của album là “Overtime”, được sản xuất bởi The Runners và có sự góp mặt của Akon và T-Pain.

Hood xác nhận rằng album thứ ba của anh ấy sẽ có tên là Blood, Sweat & Tears. Nó được phát hành vào ngày 9 tháng 8 năm 2011. Đĩa đơn chính thức đầu tiên, “Hustle Hard”, đã trở thành đĩa đơn solo có thứ hạng cao nhất của Ace, đạt vị trí thứ 60 trên Billboard Hot 100.

Hood bắt đầu vào năm 2012 bằng cách hợp tác với nghệ sĩ Bow Wow của hãng thu âm Cash Money trong một bài hát có tên “We Going Hard”. Anh ấy sẽ xuất hiện trên Maybach Music’s Self Made Vol. 2 album.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ace Hood là 5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ace Hood:

  • Ride (Bài hát, 2008)
  • Gutta (Album, 2008)
  • Làm thêm (Song, 2009)

Trích dẫn yêu thích từ Ace Hood

“Tôi định nghĩa“ nghiến răng ”chỉ là công việc không ngừng nghỉ! Làm việc không ngừng, tiến bộ không ngừng. Không thể ngủ trong suốt thời gian đó – ý tôi là, bạn hiểu một chút về nó, nhưng nếu bạn đang tiến bộ hàng giờ, hàng giây, bạn sẽ rất mệt mỏi. ” – Ace Hood

“Tôi tự hào về âm nhạc của mình, tôi cảm thấy nó thực sự làm điều gì đó cho cá nhân mọi người, trong cuộc sống cá nhân của họ, vì vậy đó là âm nhạc thực sự và nó giúp mọi người vượt qua mọi thứ như tôi đã có thể vượt qua mọi thứ.” – Ace Hood

“Tôi muốn những đứa cháu của tôi, những đứa con của tôi, có thể thừa hưởng những gì tôi đã dày công xây dựng”. – Ace Hood

“Giữ tập trung. Bạn phải tin vào chính mình. Tôi nghĩ đó là điều lớn nhất mà tôi có thể làm trong suốt sự nghiệp của mình, ngay cả trước khi tôi thực sự có một sự nghiệp lớn trong ngành này. ” – Ace Hood

“Tôi luôn tin vào bản thân, tôi luôn tin rằng chỉ cần tôi tin thì không có gì khác quan trọng. Tôi chỉ đặt loại động lực đó và loại năng lượng đó vào âm nhạc của mình, và tôi cũng luôn tin tưởng vào âm nhạc của mình ”. – Ace Hood

3 bài học động lực từ Ace Hood

Bài học thành công của Ace Hood

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Ace Hood và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng nhanh nổi giận

Giận dữ sẽ khiến bạn mắc phải những sai lầm trong cuộc sống mà bạn sẽ không bao giờ có thể rút lại được sau một khoảnh khắc giận dữ chia cắt.

2. Đừng nhanh chóng giả định mọi việc

Cho mọi người thời gian để bạn có thể tìm hiểu sự thật đằng sau ý định của họ khi nó bộc lộ ra ngoài.

3. Luôn Xem Mọi Người Là Con Người

Xem họ để biết tất cả những gì họ có thể giữ trong lòng. Và đừng quên điều đó ngay cả khi họ ngồi sau màn hình hay trong ô tô… Họ là con người.

Bản tóm tắt

Ace Hood là một rapper người Mỹ, người đã làm việc với một số rapper giỏi nhất trong ngành như Akon và T-Pain.

Nhạc rap đã trở thành nỗi ám ảnh suốt thời gian qua của anh ấy sau khi anh ấy bị chấn thương bóng đá vào năm thứ hai ở trường trung học, đặt dấu chấm hết cho bất kỳ khái niệm nào về sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ace Hood là khoảng 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ace Hood? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment