Giá trị tài sản ròng của Aali Ibrahim Agaoglu

Rate this post

Aali Ibrahim Agaoglu là một doanh nhân người Thổ Nhĩ Kỳ với tài sản ròng ước tính là 1,41 tỷ USD tính đến tháng 4 năm 2016 theo Forbes. Ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn Công ty Agaoglu, một trong những nhà phát triển khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà nghỉ trượt tuyết lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ. Ông cũng sở hữu một mảnh đất rộng 90 triệu feet vuông ở bờ biển phía Tây của Thổ Nhĩ Kỳ và tiếp tục mua nhiều mảnh đất trong khi thực hiện một số dự án liên quan đến xây dựng, năng lượng và du lịch.

Giá trị tài sản ròng ước tính 1,41 tỷ USD của Agaoglu khiến ông trở thành người giàu thứ tám ở Thổ Nhĩ Kỳ và thứ 527 trên thế giới. Dự án gần đây nhất của ông là vào năm ngoái với việc mở một dự án 2.700 căn hộ ở Maslak, một trong những khu vực có giá trị nhất của Istanbul. Ông có kế hoạch cho nhiều đơn vị hơn và một là việc mở rộng Canary Wharf ở London với một khách sạn và hai tòa tháp dân cư.

Đó cũng là năm 2012 khi Aali Ibrahim Agaoglu bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực du lịch và quyết định bán cổ phần của mình trong Dogan Holding, một lĩnh vực năng lượng thuộc sở hữu của tỷ phú Aydin Dogan, với giá hơn 300 triệu USD. Ngoài sở thích kinh doanh, anh còn có niềm đam mê lớn với những chiếc xe sang.

Bài viết liên quan

Leave a Comment