Giá trị ròng Twiggy | Người giàu nhất

Rate this post

Twiggy là một người mẫu, diễn viên và ca sĩ người Anh có giá trị tài sản ròng ước tính là 50 triệu đô la.

Twiggy bắt đầu làm người mẫu trong những năm 1960. Những bức ảnh cô cắt tóc được trưng bày trong tiệm làm tóc và một nhà báo thời trang đã phát hiện ra vẻ đẹp của cô. Năm 1966, cô được mệnh danh là “Gương mặt của năm 1966” bởi Báo hằng ngày và được bình chọn là Người phụ nữ Anh của năm. Đến năm 1967, cô ấy đã làm người mẫu ở Pháp, Nhật Bản và Mỹ, và đã xuất hiện trên trang bìa của Vogue The Tatler.

Sau khi rời ngành công nghiệp người mẫu, Twiggy tận hưởng sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên màn ảnh, sân khấu và truyền hình. Cô ấy đã tổ chức chuỗi sự kiện của riêng mình, Người của Twiggytrong đó cô ấy đã phỏng vấn những người nổi tiếng và cũng xuất hiện với tư cách là giám khảo của chương trình thực tế Người mẫu hàng đầu của Mỹ. Tự truyện năm 1998 của cô ấy, Twiggy màu đen trắng, lọt vào danh sách bán chạy nhất. Từ năm 2005, cô đã làm người mẫu cho Marks và Spencer. Năm 2012, cô làm việc cùng với các nhà thiết kế của Marks & Spencer để ra mắt bộ sưu tập quần áo độc quyền cho dòng sản phẩm M&S Woman.

Twiggy Lesley Lawson sinh ngày 19 tháng 9 năm 1949 tại Neasden, London, Anh. Cô theo học tại trường trung học Brondesbury và Kilburn ở đường Salusbury, London. Cô kết hôn với nam diễn viên người Mỹ Michael Witney vào năm 1977. Họ có một con gái, Carly và cuộc hôn nhân của họ kết thúc bằng cái chết oan uổng của anh vào năm 1983. Năm 1984, cô gặp Leigh Lawson và kết hôn vào năm 1988. Lawson nhận nuôi con gái Twiggy, người lấy họ của anh.

Bài viết liên quan

Leave a Comment