Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Zoe Saldana (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Zoe Saldana là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 35 triệu
Tuổi: 42
Sinh ra: Ngày 19 tháng 6 năm 1978
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zoe Saldana là khoảng 35 triệu đô la.

Zoe Saldana là một nữ diễn viên người Mỹ đến từ New Jersey. Saldana xuất hiện lần đầu trên màn ảnh trong tập phim ‘Law & Order’ năm 1999. Ngày nay, chúng ta đã thấy cô ấy trong các bộ phim nổi tiếng trên toàn thế giới như ‘Avatar’ và ‘Avengers: Endgame’.

Đầu đời

Zoë Yadira Saldaña Nazario sinh ngày 19 tháng 6 năm 1978 tại Passaic, New Jersey. Cô là con gái của Aridio Saldana và Asalia Nazario.

Saldana đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình ở Jackson Heights, Queens, New York. Khi còn nhỏ, cô nói hai thứ tiếng, thành thạo cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Saldana bắt đầu vào năm 1999, nơi cô xuất hiện lần đầu trên màn ảnh nhỏ với tập ‘Merger’ trong bộ phim truyền hình pháp lý ‘Law & Order’.

Năm 2002, cô đóng vai chính trong bộ phim ‘Ngã tư’ và bộ phim hài – chính kịch, ‘Drumline’. Cô tiếp nối điều này với nhân vật Anamaria, một nữ cướp biển trong bộ phim bom tấn, ‘Cướp biển vùng Caribe: Lời nguyền của ngọc trai đen’ vào năm 2003.

Năm 2010, cô đóng bốn phim: “The Losers”, “Takers”, “Death at a Fu Tang” và “Burning Palms”. Cùng năm, cô xuất hiện lần đầu trong thế giới quảng cáo với dòng sản phẩm ‘Envy’ của Calvin Klein. Năm 2011 chứng kiến ​​sự ra mắt của hai bộ phim của cô: một bộ phim hài lãng mạn, “Chuyên gia trái tim” và phim tội phạm, “Columbiana”.

Saldana đã đóng vai nhân vật Gamora trong bộ phim ‘Guardians of the Galaxy’ vào năm 2014 và phần tiếp theo vào năm 2017. Cô cũng góp mặt trong miniseries truyền hình, ‘Rosemary’s Baby’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zoe Saldana là 35 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Zoe Saldana:

  • Avatar (Phim, 2009)
  • Guardians of the Galaxy (2014)
  • Guardians of the Galaxy 2 (2017)
  • Avengers: Endgame (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Zoe Saldana

“Tôi đã từng ở trong những mối quan hệ mà một người đàn ông không tôn trọng tôi, và tôi không cần phải làm bạn với người đàn ông đó nữa. ‘Tôi rất tuyệt vì tôi là bạn của tất cả người yêu cũ.’ Có một lý do tại sao bạn được gọi là người yêu cũ. Tôi đã gạch tên bạn khỏi danh sách của tôi. Tiếp tục. Bạn băng qua một ranh giới, bạn cần biết rằng bạn sẽ bước đi trên trái đất này khi biết rằng có một cá nhân không tôn trọng bạn. ” – Zoe Saldana

“Tôi thích ở xung quanh những người rất nhiệt huyết. Những người sẽ không chiến đấu nhưng họ sẽ rất bảo vệ và thẳng thắn về quan điểm của họ, quan điểm của họ, ý tưởng của họ. ” – Zoe Saldana

“Mọi người nghĩ về phụ nữ Latina là bốc lửa và dữ dội, điều này thường đúng. Nhưng tôi nghĩ phẩm chất mà rất nhiều người Latinh sở hữu là một thế mạnh. Tôi rất tự hào khi mang trong mình dòng máu Latinh ”. – Zoe Saldana

“Tôi lớn lên yêu thích những bộ phim hành động và những bộ phim lấy bối cảnh ở những nơi siêu nhiên, không tưởng. Vì vậy, tôi coi là một phụ nữ trong ngành điện ảnh có khả năng đóng phim hành động rất nghiêm túc bởi vì tôi đang làm thể loại phim mà tôi muốn xem khi còn nhỏ và điều đó đã truyền cảm hứng cho tôi và là lý do tại sao tôi ở đây . ” – Zoe Saldana

“Là một nghệ sĩ, tôi thích làm việc với những nhà làm phim có khả năng tưởng tượng ra những điều không tưởng. Đó là những loại người cấp tiến mà tôi xác định được. ” – Zoe Saldana

3 bài học Badass từ Zoe Saldana

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Zoe Saldana và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học tệ hại nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Tìm ra con người thực sự là ai

Bạn đưa mọi người, bạn đưa họ vào một cuộc hành trình, bạn cho họ nguy hiểm, bạn tìm ra con người thật của họ.

2. Tạo tầm nhìn

Tạo ra một tầm nhìn cho cuộc sống mà bạn thực sự muốn và sau đó nỗ lực không ngừng để biến nó thành hiện thực.

3. Bạn luôn có thể học được điều gì đó mới

Bất kể bạn có bao nhiêu kinh nghiệm, luôn có điều gì đó mới mà bạn có thể học hỏi và cải thiện.

Tóm lược

Zoe Saldana là một nữ diễn viên và vũ công người Mỹ, người đã nổi tiếng với những vai diễn nổi tiếng trong các bộ phim bom tấn như ‘Cướp biển vùng Caribbe: Lời nguyền của ngọc trai đen’, ‘Star Trek’, ‘Star Trek Into Darkness’ và ‘ Hình đại diện’.

Đến nay, Saldana đã gặt hái được thành công lớn với dòng phim có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới về chú mèo con của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zoe Saldana ước tính là 35 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Zoe Saldana? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment