Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Zachary Levi (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Zachary Levi là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi: 40
Sinh ra: 29 tháng 9 năm 1980
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zachary Levi là 12 triệu USD.

Zachary Levi là một diễn viên và ca sĩ người Mỹ đến từ Louisiana. Levi được biết đến với loạt phim truyền hình “Chuck”.

Anh lồng tiếng cho Flynn Rider trong bộ phim hoạt hình năm 2010 Tangled, nơi anh biểu diễn “I See the Light” với Mandy Moore; bài hát đã giành giải Grammy cho Bài hát hay nhất được viết cho Visual Media.

Đầu đời

Zachary Levi Pugh sinh ngày 29 tháng 9 năm 1980 tại Lake Charles, Louisiana. Anh là con trai của Susan Marie và Darrell Pugh. Anh ấy có một anh cả và một em gái. Levi là người gốc xứ Wales.

Levi bắt đầu diễn xuất trên sân khấu khi mới 6 tuổi. Sau khi tốt nghiệp trường trung học Buena, anh ấy tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình ở Los Angeles.

Sự nghiệp

Sự nghiệp diễn xuất của Levi bắt đầu vào năm 2002 với bộ phim truyền hình ‘FX’, ‘Big Shot: Confessions of a Campus Bookie’, trong đó anh đóng vai Adam. Sau đó, anh được giới thiệu với vai Grant Asher trong bộ phim truyền hình ‘See Jane Date’.

Năm 2004, Levi được mời đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình có tựa đề “Three”, nhưng tiếc là bộ phim đã không được phát sóng.
Sau đó, anh góp mặt trong hàng loạt bộ phim không gây được ấn tượng với khán giả.

Sau năm 2007, Levi đã tạo dựng được tên tuổi ở Hollywood. Sau đó anh đóng vai chính trong bộ phim ‘Alvin and the Chipmunks: The Squeakquel.’

Levi ra mắt sân khấu Broadway với vở hài kịch ca nhạc ‘First Date vào năm 2013’. Dự án Broadway tiếp theo của anh ấy là sự hồi sinh Broadway năm 2016 có tựa đề, ‘She Loves Me’, nơi anh ấy đóng vai chính George Nowack đối diện với Laura Benanti.

Năm 2019, Levi đóng vai chính Billy Batson (còn được gọi là Captain Marvel) trong bộ phim hài siêu anh hùng “Shazam!” Của Warner Bros.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zachary Levi là 12 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Zachary Levi:

  • Tôi đã có một giấc mơ (Bài hát, 2010)
  • Nhớ chủ nhật (Phim, 2013)
  • Shazam! (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Zachary Levi

“Tôi có thể phá hủy một sàn nhảy. Tôi luôn ghét điều đó khi mọi người xem một vở nhạc kịch và họ thốt lên: ‘Ồ, điều đó thật viển vông, không ai chỉ biết hát vào giữa ngày của họ.’ Vâng, họ làm … nếu họ là tôi. ” – Zachary Levi

“Làm các gian hàng chụp ảnh và ký kết, và làm tất cả những việc đó cho mục đích từ thiện, và tổ chức tiệc khiêu vũ hàng đêm, thật là vui. Tôi thích khiêu vũ, và tôi biết những người khác cũng thích khiêu vũ. Đó là một cách tuyệt vời để kỷ niệm khoảng thời gian mà tất cả chúng ta ở dưới đó cùng nhau. ” – Zachary Levi

“Tôi hiểu rất nhiều rằng mọi người khó tin rằng tôi là một kẻ mọt sách… nhưng tôi đã lớn lên với chiếc điều khiển Nintendo trên tay.” – Zachary Levi

“Tôi mong muốn được đóng một số nhân vật thực sự đáng khinh vào một thời điểm nào đó trong sự nghiệp của mình để tôi có thể phát triển và kéo dài những cơ bắp diễn xuất đó. Nhưng tôi không muốn làm điều đó một cách thường xuyên ”. – Zachary Levi

“Trở thành mọt sách chỉ có nghĩa là đam mê một thứ gì đó, bao gồm tất cả mọi người – những người tuyệt vời nhất trên Trái đất đều đam mê và do đó đam mê thứ gì đó bất kể đó là gì, cho dù đó là thể thao, hay chơi game, hoặc công nghệ, thời trang, làm đẹp, ẩm thực, hoặc bất cứ thứ gì . ” – Zachary Levi

3 bài học kinh nghiệm từ Zachary Levi

Bài học thành công của Zachary Levi

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Zachary Levi và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng để mất kiểm soát

Khi bạn cảm thấy bản thân đang tức giận và sắp mất kiểm soát, hãy bỏ đi. Gây hấn và bạo lực giống nhau và không có giải pháp nào, chỉ là sự khuất phục tạm thời.

2. Tự làm cho bản thân hạnh phúc

Làm / xem điều gì đó khiến bạn cười mỗi ngày và mỉm cười thường xuyên nhất có thể. Những thói quen này sẽ làm tăng hạnh phúc của bạn lên gấp ba lần và lan tỏa liên tục đến gia đình, bạn bè và tất cả những người bạn gặp.

3. Bạn có thể làm được

Đừng nghe những người nói rằng bạn quá già hoặc quá muộn. Nếu bạn cảm thấy mình làm được, bạn sẽ làm được.

Tóm lược

Zachary Levi là nam diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng người Mỹ, nổi tiếng với vai diễn Chuck Bartowski trong bộ phim truyền hình nổi tiếng ‘Chuck’. Levi đã đóng những vai quan trọng trong một số bộ phim điện ảnh, phim truyền hình và loạt phim truyền hình.

Trong số đó, những phim nổi bật nhất đã mang lại cho anh ấy sự nổi tiếng và được công nhận là ‘Alvin and the Chipmunks: The Squeakquel’, ‘Tangled’, ‘Thor: The Dark World’, ‘Big Shot: Confessions of a Campus Bookie’, ‘Less than Hoàn hảo, “và” Chuck. “

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Zachary Levi là khoảng 12 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Zachary Levi? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment