Giá trị ròng của Will Poulter (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Will Poulter là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi: 27
Sinh ra: 28 tháng 1 năm 1993
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Will Poulter ước tính là 5 triệu đô la.

William “Will” Jack Poulter là nam diễn viên người Anh, được biết đến với vai diễn trong các bộ phim “Son of Rambow”, “The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader”, “We are the Millers”, “The Maze Runner ‘, The Revenant’ và ‘Black Mirror: Bandersnatch’.

Với công việc của mình trong ‘Chúng tôi là Millers’, Poulter đã giành được Giải thưởng Ngôi sao đang lên của BAFTA.

Đầu đời

William Jack “Will” Poulter sinh ngày 28 tháng 1 năm 1993 tại Hammersmith, London. Poulter là con trai của Caroline Poulter, một cựu y tá và Neil Poulter, Giáo sư Tim mạch.

Ngay từ khi còn nhỏ, anh đã phát triển niềm yêu thích với diễn xuất. Poulter đến trường Harrodian, nơi anh học kịch. Đó là một trong những người thầy của anh ấy, người đã truyền cảm hứng để anh ấy đi thử vai trong các bộ phim.

Sự nghiệp

Poulter bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách đóng một số vai nhỏ trước khi anh nhận vai chính trong bộ phim hài năm 2007 ‘Son of Rambow’. Bộ phim đã thành công về mặt thương mại. Tiếp theo, anh được nhìn thấy với những vai nhỏ trong một số chương trình truyền hình như “Lead Balloon” và “School of Comedy”.

Anh đã được chọn tham gia bộ phim ‘Biên niên sử Narnia: Cuộc hành trình của Người đọc kinh bình minh’ vào năm 2010. Bộ phim đã thành công rực rỡ về mặt thương mại. Poulter nhận được rất nhiều đánh giá cao cho màn trình diễn của mình.

Sự nổi tiếng của anh ấy đã tăng lên rất nhiều sau vai diễn trong bộ phim hài hước ‘Chúng ta là những người thợ xay’. Bộ phim do Rawson Marshall Thurber làm đạo diễn đã thành công rực rỡ về mặt thương mại.

Poulter đã xuất hiện trong nhiều bộ phim trong năm 2014 như “The Maze Runner” và “Glassland”. Năm tiếp theo, anh đóng một vai trong bộ phim đoạt giải Oscar ‘The Revenant’. Bộ phim cũng thành công lớn về mặt thương mại. Nó đã được đánh giá rất cao bởi các nhà phê bình.

Một tác phẩm quan trọng khác trong sự nghiệp của Will Poulter là vai diễn của anh trong bộ phim hài năm 2013 của Mỹ ‘Chúng tôi là Millers’. Phim do Rawson Marshall Thunder làm đạo diễn. Dàn diễn viên bao gồm Jennifer Aniston, Jason Sudeikis, Emma Roberts, Will Poulter và Nick Offerman.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Will Poulter là 5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Will Poulter:

  • We are the Millers (Phim, 2012)
  • The Maze Runner (Phim, 2014)
  • Black Mirror: Bandersnatch (Phim, 2018)
  • Midsommar (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Will Poulter

“Thật khó để biết liệu mọi người đang nhìn bạn vì họ nhận ra bạn từ công việc của bạn, hay chỉ vì bạn cao 6 mét ba và có lông mày của Satan.” – Will Poulter

“Tôi không thực sự hạnh phúc ở trường và không thực sự có bất cứ điều gì khác cho tôi; Tôi đã không thực sự giỏi về bất cứ điều gì. Bộ phim ít nhất là thứ mà tôi yêu thích và thực sự đam mê. ” – Will Poulter

“Tôi thích quá trình thử vai và có cơ hội đóng vai một triệu nhân vật khác nhau trong một tuần – điều đó thật tuyệt.” – Will Poulter

“Những cảnh hôn không bao giờ lãng mạn hay gợi cảm, chúng thực sự là siêu kỹ thuật, như“ Di chuyển đầu của bạn, bạn đang chặn ánh sáng của cô ấy, ”hoặc,“ Đừng trông giống như một tên ngốc khi hôn cô ấy ”. Bạn làm đi làm lại vì các góc máy và cách chụp cũng như không. Vì vậy, cuối cùng, nó thậm chí không hôn. Tất cả mọi thứ đều hoàn toàn bị tiêu hao hết. “ – Will Poulter

3 bài học từ Will Poulter về tình yêu bản thân

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Will Poulter và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không ngừng chăm sóc bản thân

Tại sao chúng ta lại yêu? Chà, có rất nhiều lý do khiến chúng ta yêu nhau. Một trong những lợi ích của việc yêu và kết hôn là bạn có thể tận hưởng tình dục mọi lúc.

Chăm sóc bản thân để bạn luôn hấp dẫn đối tác là điều quan trọng và tôi không chỉ đề cập đến cơ thể. Tôi đang bao gồm việc chăm sóc bản thân về mặt tinh thần, tình cảm VÀ thể chất.

2. Có ranh giới

Đôi khi tốt hơn hết là bạn không nên nói điều gì đó ngay cả khi đó là sự thật bởi vì bạn không phải là nơi để nói điều đó.

3. Đừng đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó

Sau khi bạn đi một dặm trong đôi giày của họ, bạn sẽ không chỉ hiểu người đó hơn mà còn không còn cảm thấy cần thiết hoặc mong muốn đánh giá họ.

Tóm lược

Will Poulter là một nam diễn viên người Anh được biết đến với vai diễn trong các bộ phim ăn khách như ‘We’re the Millers’ và ‘The Revenant’. Poulter đã đóng vai chính trong các bộ phim như Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader “,” We are the Millers “,” The Maze Runner “và” The Revenant “.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Will Poulter là 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Will Poulter? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment