Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Waka Flocka Flame (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Waka Flocka Flame là bao nhiêu?

Giá trị thực: 7 triệu đô la
Tuổi: 34
Sinh ra: Ngày 31 tháng 5 năm 1986
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Waka Flocka Flame ước tính vào khoảng 7 triệu USD.

Juaquin James Malphurs, hay được biết đến với cái tên Waka Flocka Flame, là một rapper người Mỹ đến từ Nam Jamaica. Anh ấy đã trở thành một nghệ sĩ chính với việc phát hành các đĩa đơn ‘O Let’s Do It’, ‘Hard in da Paint’ và ‘No Hands’.

Album phòng thu đầu tay của anh ấy “Flockaveli” được phát hành vào năm 2010. Album thứ hai của anh ấy “Triple F Life: Friends, Fans & Family” đã bị rớt hạng vào năm 2012. Nhiều bài hát của anh ấy đã ra mắt trên bảng xếp hạng Billboard.

Đầu đời

Juaquin James Malphurs sinh ngày 31 tháng 5 năm 1986 tại Nam Jamaica.

Ngay sau khi anh sinh ra, gia đình anh chuyển đến Georgia. Mẹ anh là CEO của một công ty quản lý nghệ sĩ lớn có tên Mizay Entertainment và mặc dù vậy, Waka không có hứng thú với âm nhạc.

Một bước ngoặt lớn đã đến trong cuộc đời anh khi anh 14 tuổi. Một trong những người anh trai của anh ấy đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn ô tô kỳ lạ. Điều đó ảnh hưởng sâu sắc đến Waka, người sau đó trở nên xa rời triển vọng sự nghiệp và dành phần lớn thời gian của mình trên đường phố Atlanta, đi chơi với một số thành viên băng đảng địa phương.

Sự nghiệp

Waka bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2008 khi anh ấy tung ra mixtape đầu tiên của mình có tựa đề ‘Salute me or Shoot me Vol 1’. Một trong những bài hát ‘O Let’s Do It’ đã trở nên thành công ngay lập tức.

Nó đạt vị trí thứ 62 trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Toàn bộ băng trộn từ từ đến các khu vực khác của đất nước và đánh dấu sự xuất hiện của Waka vào dòng chính và cũng như đội 1017 Brick Squad của Gucci Mane.

Năm 2012, Waka hoàn thành album thứ hai ‘Triple F Life-Friends, Fans & Family’. Album được phát hành cùng năm và có nhiều sự hợp tác với các nghệ sĩ như Nicki Minaj, Drake, Ludacris, và Meek Mill và ra mắt ở vị trí thứ 10 trên Billboard 200.

Năm sau, Waka hoàn thành album phòng thu tiếp theo “Flockaveli 2”. ‘DuFlocka Rant 2’ là bản mix-tape tiếp theo của anh ấy và nó được nối tiếp bởi một cuốn khác có tựa đề “Roches to Rollies” vào năm 2013. Anh ấy cũng đã phát hành cuốn thứ ba mang tên “DuFlocka Rant: Halftime”.

Năm 2015, Waka phát hành các băng trộn ‘Salute me or Shoot me 5’ và ‘Flockaveli 1.5’. Vào năm 2017, anh ấy cuối cùng đã thông báo rằng album tiếp theo của anh ấy sẽ được phát hành vào năm 2018.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Waka Flocka Flame là 7 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Waka Flocka Flame:

  • No Hands (Bài hát, 2010)
  • Flockaveli (Album, 2010)
  • Ferrari Boyz (Album, 2011)
  • Giải BET Hip Hop (Câu lạc bộ hay nhất Bange, 2011) – Giành được
  • 50K Remix (Song, 2013)
  • Workin (Bài hát, 2015)

Trích dẫn yêu thích từ Waka Flocka Flame

“Đó là một sự khác biệt hoàn toàn lớn giữa một người có lời và một người có thể tạo ra các đĩa đơn ăn khách. Tôi là người có thể tạo ra một số đĩa đơn ăn khách. Tôi không cố gắng để trở thành một thiên tài trữ tình. ” – Ngọn lửa Waka Flocka

“Tên ban đầu của tôi là Juaquin, và anh họ tôi không thể phát âm đúng tên tôi. Vì vậy, anh ấy sẽ chỉ nói ‘Waka! Waka! ‘ Vì vậy, khi tôi còn trẻ, tôi thường luôn cười, sau đó người đàn ông của tôi là Gucci đã đặt cho tôi phần còn lại của cái tên ”. – Ngọn lửa Waka Flocka

“Tôi không tham gia rap để không phải là một thiên tài trữ tình. Tôi tham gia rap để nuôi sống gia đình và giúp đỡ những người đang gặp khó khăn xung quanh tôi, thế là xong. Rất nhiều người nói, ‘Trời ạ, Waka Flocka không phải là không có lời bài hát,’ vì vậy tôi đã nói, “Yeah, bạn đúng!” – Ngọn lửa Waka Flocka

Vì vậy, tôi viết từ trái tim. Tôi không bao giờ viết từ tâm trí của mình. Ý tôi là bộ não của tôi. ” – Ngọn lửa Waka Flocka

“Bạn mặc đồ lông thú, nó giống như bạn đang cố gắng trở thành một cái gì đó không phải của bạn. Bạn có được lông thú, bạn có thể chi cùng một khoản tiền cho những thứ như thế, 30 chiếc áo khoác ”. – Ngọn lửa Waka Flocka

3 bài học vụng về từ ngọn lửa Waka Flocka

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Waka Flocka Flame, và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học lớn nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tiếp tục hối hả

Luôn biết điều gì đã đưa bạn đến nơi bạn ở; bạn luôn phải tiếp tục hối hả và phấn đấu cho những điều tốt nhất.

2. Vượt qua giai đoạn khó khăn từng bước

Ước mơ thành hiện thực; bạn có thể tồn tại trong thời gian khó khăn.

3. Gia đình là Số Một

Gia đình là điều quan trọng nhất và có thể tạo ra sự khác biệt khi bạn ở đây.

Tóm lược

Waka Flocka Flame đã làm việc với các ngôi sao như Drake, Nicki Minaj và Meek Mill. Nhiều bài hát của anh ấy đã ra mắt trên bảng xếp hạng Billboard và không nghi ngờ gì rằng anh ấy sẽ vẫn là một rapper vô cùng tài năng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Waka Flocka Flame là khoảng 7 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Waka Flocka Flame? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment