Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Vitalik Buterin (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Vitalik Buterin là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 tỷ đô la
Tuổi: 27
Sinh ra: 31 tháng 1 năm 1994
Nước xuất xứ: Nga
Nguồn gốc của sự giàu có: Người lập trình
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Vitalik Buterin là một lập trình viên và nhà văn.

Buterin được biết đến nhiều nhất với vai trò là một trong những người đồng sáng lập Ethereum. Anh ấy đã tham gia vào tiền điện tử khi mới thành lập. Anh ấy đồng sáng lập Tạp chí Bitcoin vào năm 2011. Vài năm sau, anh ấy ra mắt Ethereum cùng với Gavin Wood, Charles Hoskinson, Anthony Di Iorio và Joseph Lubin.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vitalik Buterin ước tính vào khoảng 1 tỷ USD.

Đầu đời

Vitaly Dmitriyecich “Vitalik” Buterin sinh ngày 31 tháng 1 năm 1994, tại Kolomna, Nga.

Buterin là con trai của Natalia Ameline và Dmitry Buterin. Anh được 6 tuổi khi cha mẹ anh di cư đến Canada. Khi còn học tiểu học ở Canada, anh đã được xếp vào một lớp học dành cho trẻ em có năng khiếu.

Sau đó ông theo học tại Trường Abelard. Anh bắt đầu tìm hiểu về Bitcoin từ cha mình khi anh 17 tuổi. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh theo học tại Đại học Waterloo.

Sự nghiệp

Năm 2211, Buterin bắt đầu viết cho một ấn phẩm có tên là Bitcoin Weekly. Chủ sở hữu đã đề nghị năm bitcoin cho người có thể viết một bài báo cho anh ta. Buterin đã viết cho trang web cho đến khi trang web bị đóng cửa.

Cùng năm đó, Mihai Alisie liên hệ với Buterin về việc bắt đầu xuất bản ấn phẩm in mới có tên Tạp chí Bitcoin. Sau đó, anh ấy chấp nhận lời đề nghị với tư cách là người đồng sáng lập đầu tiên, và anh ấy bắt đầu với tư cách là một nhà văn hàng đầu.

Ông cũng là người đồng sáng lập và phát minh ra Ethereum. Ethereum đã được mô tả là một nền tảng phát triển phần mềm và mạng phi tập trung giúp tạo ra các chương trình và tiền điện tử mới để chia sẻ một chuỗi khối duy nhất.

Buterin cho rằng bitcoin cần một ngôn ngữ kịch bản để phát triển ứng dụng. Anh ấy đã liên lạc với Glen Weyl sau khi tweet về đề xuất của Weyl. Họ bắt đầu viết bản tuyên ngôn Giải phóng Thông qua Phân cấp Cấp tiến.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vitalik Buterin ước tính vào khoảng 1 tỷ USD.

Vitalik Buterin tiêu tiền như thế nào?

Công việc từ thiện của Vitalik Buterin

Buterin đã giúp đỡ nhiều tổ chức từ thiện trong suốt sự nghiệp của mình cho đến các tổ chức từ thiện như SEND Research Foundation và quỹ cứu trợ Crypto Covid của Ấn Độ.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Vitalik Buterin:

  • Tạp chí Bitcoin (2011)
  • Ra mắt Ethereum (2014)
  • Danh sách Fortune 40 dưới 40 tuổi (2016)
  • Thời gian 100 (2021)

Trích dẫn yêu thích từ Vitalik Buterin

“Hợp đồng thông minh là một cơ chế liên quan đến tài sản kỹ thuật số và hai hoặc nhiều bên, trong đó một số hoặc tất cả các bên đưa tài sản vào và tài sản được tự động phân phối lại giữa các bên đó theo một công thức dựa trên một số dữ liệu nhất định chưa được biết vào thời điểm đó hợp đồng được bắt đầu. ” – Vitalik Buterin

“Nói chung, lý thuyết tín hiệu nói rằng nếu bạn có một cách tốt để chứng minh điều gì đó và một cách ồn ào để chứng minh điều gì đó, và bạn chọn cách ồn ào, điều đó có nghĩa là rất có thể là vì bạn đã không thể làm theo cách tốt ngay từ đầu. . ” – Vitalik Buterin

“Điều mà tôi thường hỏi các công ty khởi nghiệp trên Ethereum là, ‘Bạn có thể vui lòng cho tôi biết tại sao sử dụng chuỗi khối Ethereum lại tốt hơn sử dụng Excel không?” Và nếu họ có thể đưa ra một câu trả lời hay, đó là lúc bạn biết rằng mình có một điều gì đó thực sự thú vị ”. – Vitalik Buterin

“Khi tôi học lớp năm hoặc lớp sáu, tôi chỉ nhớ có khá nhiều người luôn nói về tôi như thể tôi là một thiên tài toán học. Và chỉ có rất nhiều khoảnh khắc khi tôi nhận ra, như, được rồi, tại sao tôi không thể giống như một người bình thường và đạt mức trung bình 75% như những người khác. ” – Vitalik Buterin

“Cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào nhiều loại tài sản kỹ thuật số khác nhau trên blockchain và đặc biệt là các mã thông báo được liên kết với tài sản trong thế giới thực, là điều quan trọng để chứng kiến ​​việc áp dụng blockchain đạt đến cấp độ tiếp theo và tôi hoan nghênh sáng kiến ​​của Digix Global trong việc đầu tiên của nhiều dự án như vậy để khởi động thành công. ” – Vitalik Buterin

3 bài học tuyệt vời từ Vitalik Buterin

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Vitalik Buterin và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cách mạng

Cuộc cách mạng công nghiệp lần đầu tiên cho phép chúng ta bắt đầu thay thế sức lao động của con người bằng máy móc.

2. Chọn đúng nghề nghiệp

Khi lớn lên, Vitalik Buterin theo học tại một trường học dành cho trẻ em năng khiếu. Sử dụng năng khiếu của bạn bằng cách chọn nghề nghiệp phù hợp với bạn.

3. Hãy kiên nhẫn

Thành công không đến trong một đêm, làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn là chìa khóa. Kiên nhẫn; dành thời gian cho những điều tốt đẹp. Dành thời gian cho những điều tốt đẹp.

Tóm lược

Vitalik Buterin là người tạo ra Ethereum. Ethereum là một nền tảng blockchain hoạt động như một máy tính thế giới. Nó đã chứng kiến ​​giá trị của nó tăng vọt vào năm 2017.

Buterin là một người rất thông minh và anh ấy là đồng sáng lập của Tạp chí Bitcoin. Giờ đây, anh ấy dẫn đầu Ethereum. Lớn lên, cậu là một đứa trẻ kỳ diệu, được mọi người coi là một đứa trẻ tuyệt vời. Anh ấy đã được chứng minh là một trong những người thông minh nhất trên trái đất.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vitalik Buterin ước tính vào khoảng 1 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Vitalik Buterin? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment