Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Vince Carter (Cập nhật vào tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Vince Carter là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 triệu đô la
Tuổi: 44
Sinh ra: Ngày 26 tháng 1 năm 1977
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NBA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vince Carter là khoảng 60 triệu USD.

Vince Carter là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ cho đội Atlanta Hawks của NBA.

Carter là cầu thủ duy nhất trong lịch sử NBA chơi 22 mùa giải; người chơi duy nhất chơi trong bốn thập kỷ khác nhau. Anh ấy là một trong những cầu thủ NBA hoạt động lâu đời nhất.

Đầu đời

Vincent Lamar Carter sinh ngày 26 tháng 1 năm 1977 tại Florida.

Carter là con trai của Vince và Michelle Carter. Cha mẹ anh ly hôn khi anh mới 7 tuổi, sau đó mẹ anh, một giáo viên trường học, tái hôn với Harry Robinson, cũng là một giáo viên trong trường.

Carter thời trẻ cũng có năng khiếu về âm nhạc và thể thao và được mẹ và cha dượng khuyến khích theo đuổi cả hai để có một nền giáo dục toàn diện.

Sự nghiệp

Năm 1998, Carter là dự thảo tổng thể thứ năm được Golden State Warriors chọn nhưng đã được chuyển sang Toronto Raptors, nơi anh giành được ‘Giải thưởng Tân binh của năm NBA’ với trung bình 18,3 điểm.

Anh ấy đã đạt đến đỉnh cao mới trong sự nghiệp với 27,6 điểm trong mùa giải 2000-01 và giúp đội của anh ấy giành chiến thắng trong loạt trận playoff đầu tiên của họ, tiến vào Bán kết Eastern Conference, đạt kỷ lục 47 trận thắng. Anh đã ký hợp đồng gia hạn sáu năm vào năm 2001 nhưng đã bỏ lỡ 22 trận cuối cùng của mùa giải 2001-02 vì chấn thương.

Sau Charles Barkley, Carter trở thành cầu thủ thứ hai ghi được hơn 40 điểm, rebounds, 5 cướp và 5 kiến ​​tạo sau trận đấu với Denver Nuggets vào tháng 12 năm 2001.

Năm 2017, ở tuổi 40, anh đã lập kỷ lục NBA khi đánh sáu ba bàn trong một trận. Anh ấy chuyển đến Sacramento Kings với hợp đồng một năm vào tháng 7 năm 2017 và vào tháng 8 năm 2017, được Hiệp hội Cầu thủ NBA vinh danh là Cựu chiến binh có ảnh hưởng nhất tại Giải thưởng Người chơi Tiếng nói.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vince Carter là 60 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Vince Carter:

  • Đội Nhất toàn Mỹ (1995)
  • Hạng nhất All-ACC (1998)
  • Đội thứ hai toàn NBA (2001)
  • 8 × NBA All-Star (2000–2007)

Trích dẫn yêu thích từ Vince Carter

“Không có điều gì mà bất kỳ ai trong số các bạn có thể nói xấu về tôi sẽ làm tổn thương cảm xúc của tôi… Tôi không đến với các bạn, những gì tôi đang nói là tôi sẵn sàng truyền nhiệt huyết đó cho đội của mình, nếu chúng ta đang chơi tốt hoặc nếu chúng tôi chơi không tốt. ” – Vince Carter

“Tôi nghĩ mọi người sẽ thích đôi giày mới của tôi. Tôi đã gặt hái được nhiều thành công với chiếc giày năm ngoái, nhưng chiếc giày của năm nay sẽ có một chút khác biệt, nhưng đồng thời nó cũng sẽ có một chút thay đổi so với chiếc giày của năm ngoái ”. – Vince Carter

“Tôi không quan tâm làm thế nào tôi đến được đây. Trong sách, khi bạn nhìn vào 10 hoặc 20 năm kể từ bây giờ, nó sẽ không nói làm thế nào anh ấy đến đây, mà sẽ nói rằng anh ấy ở đây và anh ấy đã đại diện cho đội bóng. ” – Vince Carter

“Các đội đôi khi có xu hướng muốn anh ấy gấp đôi và để anh ấy bỏ ngỏ. Anh ấy đang bắn một cách tự tin. Nếu cậu ấy chơi xông xáo sẽ gây áp lực rất lớn cho một số ông lớn. Và nếu anh ấy tấn công những kẻ cản phá, nó sẽ giúp chúng tôi đi vào làn dễ dàng hơn một chút. ” – Vince Carter

“Nó luôn luôn vui vẻ; Nó không giống như nó làm tổn thương cảm xúc của tôi hay bất cứ điều gì; đó chỉ là cách của nó … Nó chỉ là bóng rổ tốt nhất của nó. Tôi tận hưởng nó và sải bước hết mình ”. – Vince Carter

3 bài học mạnh mẽ từ Vince Carter

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Vince Carter và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sợ hãi

Đừng để nỗi sợ thua cuộc lớn hơn sự phấn khích khi chiến thắng. Chiến thắng nỗi sợ hãi của bạn.

2. Thay đổi vĩnh viễn

Nếu bạn muốn thực hiện một thay đổi vĩnh viễn, hãy ngừng tập trung vào quy mô của vấn đề và bắt đầu tập trung vào quy mô của bạn! Tập trung là chìa khóa thành công.

3. Thành công

Thành công không bao gồm việc không bao giờ mắc sai lầm mà là không bao giờ phạm sai lầm lần thứ hai. Chúng tôi học hỏi từ những sai lầm.

Tóm lược

Vince Carter là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ được Golden State Warriors chọn là cầu thủ tổng thể thứ năm trong bản dự thảo NBA năm 1998 bởi Golden State Warriors.

Anh ấy đã được ghi tên vào đội NBA All-Star với kỷ lục tám lần. Được biết đến với kỹ năng chơi bóng đặc biệt của mình, anh ấy đã có những biệt danh như ‘Vinsanity’, ‘Air Canada’ và ‘Half-Man, Half-Amazing.’

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Vince Carter ước tính vào khoảng 60 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Vince Carter? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment