Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của tình yêu Brandi (Cập nhật tháng 4 năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Brandi Love là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi: 47
Sinh ra: 29 tháng 3 năm 1973
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên người lớn chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Brandi Love ước tính vào khoảng 8 triệu đô la, khiến cô trở thành một trong những nữ diễn viên người lớn được trả lương cao nhất.

Brandi Love, tên khai sinh là Tracey Lynn Livermore, là một nữ diễn viên phim người lớn người Mỹ đến từ Raleigh. Love bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2004 khi cô bắt đầu trang web của riêng mình. Trang web đã giúp cô làm quen với ngành công nghiệp phim người lớn.

Cô theo đuổi sự nghiệp đóng phim người lớn của mình sau đó và ngày nay được biết đến như một trong những nữ diễn viên người lớn xuất sắc nhất trong ngành.

Đầu đời

Tracey Livermore, “Brandi Love”, sinh ra ở Raleigh, Bắc California vào ngày 29 tháng 3 năm 1973. Cô mang hai dòng máu Anh và Đức.

Love là cháu gái của nhà kinh doanh chứng khoán Jesse Livermore. Cô theo học Đại học Central Michigan, nơi cô đang làm việc để lấy bằng về khoa học thể dục và giao tiếp kinh doanh.

Hôm nay cô đã kết hôn với Chris Potoski và có một cô con gái. Họ là cư dân của Plymouth, Massachusetts.

Sự nghiệp

Tình yêu bắt đầu sự nghiệp của cô vào năm 2004 khi cô thành lập trang web BrandiLove.com của riêng mình. Năm 2008, cô bắt đầu tham gia biểu diễn cho các công ty sản xuất ở Los Angeles, điều đó đã khiến cô nhận được rất nhiều sự chú ý từ các nhà sản xuất.

Trong suốt sự nghiệp của mình với tư cách là một nữ diễn viên phim người lớn, cô được biết đến với sự xuất hiện của mình trong các sản phẩm MILF và “Hot Wife”.

Năm 2006, cô hợp tác với Gail Harris để thành lập Naked Rhino Media, một công ty đa phương tiện chuyên sản xuất phim người lớn.

Cô bắt đầu biểu diễn trong các studio vào năm 2011, và hai năm sau, Kelly Madison Media thông báo đang phát triển một trang web mới cho Brandi Love. Trang web sẽ tham gia vào quá trình sản xuất một nội dung mới.

Kể từ đó, Brandi đã tham gia sản xuất cho các công ty bao gồm Hustler Video, Brazzers, Tom Byron và Wicked Pictures. Love phát hành cuốn tự truyện của riêng mình vào năm 2008 mang tên Nhận được tình dục hoang dã từ người phụ nữ bảo thủ của bạn, đã mang lại thành công lớn cho cô ấy.

Love đã thành lập một tổ chức có tên là “Father in Adult”, một nhóm hỗ trợ pháp lý cho các bậc cha mẹ làm việc trong ngành công nghiệp phim người lớn.

Trong lần xuất hiện năm 2006 trên Tyra Banks Show, Love và chồng cô cùng với Hugh Hefner được mời tranh luận về chủ đề hôn nhân công khai. Với tư cách là người phát ngôn, Love đã được mời đến nói chuyện tại nhiều địa điểm. Giáo sư Xã hội học, Tiến sĩ David Knox đã nói về Tình yêu:

“Brandi là một diễn giả xuất sắc, có tổ chức và hấp dẫn. Cô ấy đã nói chuyện trong hai năm với lớp học tình dục con người của tôi về lối sống của người lớn và giữ căn phòng bị mê hoặc. “

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Brandi Love là 8 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Brandi Love:

  • Tyra Bank Show 2006
  • Tự truyện 2008
  • Đề cử Giải thưởng AVN 2013
  • Giải thưởng NightMoves 2013
  • Người phát ngôn và Người nói trước công chúng 2013
  • Giải thưởng XBIZ
  • Giải thưởng XBIZ Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất 2018

Trích dẫn yêu thích từ Brandi Love

“Không, ý tôi là – tôi nghĩ tình huống đó đã được giải quyết một cách thích hợp. Tôi sẽ không tham gia vào điều đó. Nhưng tôi sẽ? Nó sẽ được dựa trên các trường hợp nhất định. Anh ấy là một alpha nam mạnh mẽ. Tôi bị thu hút bởi điều đó. Còn vợ anh thì nóng bỏng và dở hơi. Vì vậy, nếu họ đến với tư cách là một hợp đồng trọn gói, tôi sẽ làm tất cả những điều đó. ” – Brandi tình yêu

“Với những người đàn ông trẻ tuổi thì có tim mạch, có sức bền. Nếu họ không đổ mồ hôi, họ cảm thấy như họ đang làm không đúng. Trong khi những người đàn ông lớn tuổi biết rõ cơ thể phụ nữ, vì vậy có thể thỏa mãn hơn. Họ mất thời gian của họ. Đó không phải là lãng mạn hay gây hấn, mà là – một là tình huống chịu đựng hơn, và một là tình huống nhục dục. Đó là sự khác biệt giữa phụ nữ và trẻ em gái. Có một mối liên hệ mà phụ nữ lớn tuổi có mà các cô gái trẻ không có. Đó là vẻ đẹp của tình dục. Nó giống như những bông tuyết – không có hai trải nghiệm và hai người sẽ giống nhau. Nhưng có phải tất cả đều đẹp? Vâng.” – Brandi tình yêu

“Ôi chúa ơi. Có bao nhiêu phụ nữ ở độ tuổi 40 có được vai diễn ở Hollywood? Ý tôi là, tôi xem Jane Fonda bây giờ và tôi sẽ đánh cô ấy. Cô ấy trông có vẻ ốm yếu. Không có nhiều. Trong khi ở người lớn, có nhiều công việc dành cho người trưởng thành hơn là dành cho thanh thiếu niên. Mỗi ngày tôi đều làm việc ”. – Brandi tình yêu

“Tôi nghĩ rằng tôi đã sống một cuộc đời, tôi đã làm việc theo xu hướng chính thống. Tôi đã có các vị trí điều hành. Tôi đã lập gia đình nên đã có một nền tảng vững chắc. Tôi đã chọn người lớn. Nó không chọn tôi. Tôi rời công ty Mỹ để tham gia vào ngành công nghiệp người lớn. ” – Brandi tình yêu

“Khi chúng ta là những đứa trẻ, chúng ta không muốn biết cha mẹ chúng ta đang làm gì. Cô ấy may mắn khi lớn lên trong một ngôi nhà có bố mẹ rất yêu thương. Chúng tôi có một cuộc hôn nhân tuyệt vời. – Brandi tình yêu

Tóm lược

Brandi Love là một nữ diễn viên phim người lớn đã đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng. Cô đã tạo dựng được giá trị ròng rất cao trong suốt sự nghiệp của mình và hiện là một trong những nữ diễn viên người lớn được trả lương cao nhất trong ngành.

Love đã được đề cử cho một số giải thưởng, bao gồm AVN Awards, Nightmoves, và XBIZ, và cô ấy đã hợp tác với một số nữ diễn viên phim người lớn xuất sắc nhất trên thế giới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Brandi Love ước tính là 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Brandi Love? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment