Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Terrelle Pryor (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Terrelle Pryor là bao nhiêu?

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Terrelle Pryor là khoảng 8 triệu đô la.

Terrelle Pryor là một cầu thủ bóng đá người Mỹ. Pryor hiện đang là cầu thủ tự do và anh được coi là vận động viên bóng rổ – bóng đá trường trung học được tuyển dụng nhiều nhất ở tây nam Pennsylvania.

Pryor được nhiều người đánh giá là triển vọng bóng đá hàng đầu của quốc gia năm 2008.

Đầu đời

Terrelle Pryor Sr. sinh ngày 20 tháng 6 năm 1989 tại Pennsylvania. Anh là tiền vệ xuất phát cho Ohio State Buckeyes từ năm 2008 đến 2010, giành chức vô địch Big Ten hai lần.

Sự nghiệp đại học của anh ấy đã bị hủy hoại bởi một số vụ đình chỉ và cáo buộc bán các kỷ vật và dẫn đến việc anh ấy cuối cùng phải rút khỏi trường đại học.

Sự nghiệp

Năm 2008, Pryor đã giành được kỷ lục cho sinh viên năm nhất với 4 lần chạm bóng và 1 lần đánh chặn trong lần đầu tiên khởi nghiệp cho Bang Ohio. Bang Ohio đánh bại Troy 28–10.

Bang Ohio bắt đầu mùa giải 2010 đứng thứ hai trong hầu hết các cuộc thăm dò và Pryor bắt đầu mùa giải với tư cách là một nhân vật được yêu thích với nhiều giải thưởng. Vào ngày 25 tháng 9 năm 2010, Pryor đã có một trận đấu break-out trong chiến thắng 73–20 trước Đông Michigan.

Vào ngày 23 tháng 12 năm 2010, NCAA đã ra phán quyết rằng Pryor và 4 đồng đội của anh ấy sẽ bị treo giò trong 5 trận đầu tiên của mùa giải 2011, như một hình phạt cho việc bán các kỷ vật.

Pryor được soạn thảo bởi Oakland Raiders trong vòng thứ ba của Dự thảo bổ sung NFL 2011.

Vào ngày 25 tháng 3 năm 2018, Pryor đã ký hợp đồng một năm trị giá 4,5 triệu đô la với 2 triệu đô la được đảm bảo với New York Jets. Anh chơi trong sáu trận, ghi 14 lần tiếp bóng trong cự ly 235 yard và hai lần chạm bóng trước khi được ra mắt vào ngày 20 tháng 10 năm 2018.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Terrelle Pryor là 8 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Terrelle Pryor:

  • Hall Trophy (Cầu thủ xuất sắc nhất của Quân đội Hoa Kỳ, 2007)
  • Rose Bowl MVP (2010)
  • Giải thưởng Miller-Digby (Giải thưởng bị bỏ trống do lệnh trừng phạt của NCAA, 2011)

Trích dẫn yêu thích từ Terrelle Pryor

“Không phải ai cũng là người hoàn hảo trên thế giới. Ý tôi là tất cả mọi người đều giết Mọi người, giết người, ăn trộm của bạn, ăn cắp của tôi, bất cứ điều gì. Tôi nghĩ rằng mọi người cần cơ hội thứ hai, và tôi luôn ngưỡng mộ Mike Vick, và tôi sẽ luôn như vậy. ”Terrelle Pryor

“Không phải ai cũng là người hoàn hảo trên thế giới. Mọi người đều làm — giết người, giết người, ăn trộm của bạn, ăn trộm của tôi. Tôi chỉ cảm thấy rằng mọi người cần cho anh ấy một cơ hội ”. – Terrelle Pryor

“Nó được cải thiện một chút [since the end of the season], nhưng đôi khi tôi có thể gặp khó khăn khi thực hiện một số kiểu cắt. Nó không thực sự là một vấn đề lớn. Khi thi đấu hay tập luyện, tôi không thực sự lo lắng về điều đó, phải nói thật với các bạn. ” – Terrelle Pryor

3 bài học mạnh mẽ từ Terrelle Pryor

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Terrelle Pryor và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đôi khi mọi người không muốn ở trong câu chuyện của bạn

Đôi khi những người muốn tham gia vào câu chuyện của bạn chỉ có nghĩa là một chương.

2. Cánh buồm

Chúng ta không thể hướng gió. Nhưng chúng ta có thể hướng những cánh buồm.

3. Tình yêu = Phản xạ

Khi niềm vui là một thói quen, thì tình yêu là một phản xạ.

Tóm lược

Terrelle Pryor là một cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ, người đã trở thành cầu thủ bóng đá đầu tiên trong lịch sử của Pennsylvania chạy cự ly 4.000 mét và ném xa 4.000 mét.

Anh ấy đã giành được nhiều danh hiệu trong những năm học trung học của mình, bao gồm cả hai lần được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm của Pennsylvania và được chọn là MVP của Giải bóng bầu dục toàn Mỹ của Quân đội Hoa Kỳ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Terrelle Pryor là khoảng 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Terrelle Pryor? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment