Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Stephon Gilmore (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Stephon Gilmore là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Tuổi: 30
Sinh ra: Ngày 19 tháng 9 năm 1990
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Stephon Gilmore là hậu vệ cánh của bóng đá Mỹ cho đội New England Patriots của NFL.

Gilmore chơi bóng đá đại học cho Nam Carolina và được xếp thứ 8 chung cuộc trong bản dự thảo NFL năm 2012 bởi Buffalo Bills.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stephon Gilmore là khoảng 30 triệu đô la.

Đầu đời

Stephon Stiles Gilmore sinh ngày 19 tháng 9 năm 1990 tại Rock Hill, Nam Carolina.

Gilmore là con trai của bố mẹ Steve Gilmore và Linda Gilmore.

Stephon Gilmore học trung học tại South Pointe ở Rock Hill, Nam Carolina, nơi anh chơi bóng đá. Sau đó, anh đăng ký học ở Nam Carolina và chơi cho đội bóng của trường đại học.

Sự nghiệp

Gilmore bắt đầu sự nghiệp NFL của mình với Buffalo Bills trong NFL Draft 2012 và chơi dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Chan Gailey.

Anh ấy đã chơi bốn mùa giải với Buffalo Bills và được New England Patriots ký hợp đồng vào năm 2017, bao gồm tiền hợp đồng là 65 triệu đô la. Huấn luyện viên trưởng Bill Belichick của Patriots đã gọi anh là hậu vệ cánh số 1 cùng với Malcolm Butler.

Năm 2017, New England Patriots đã ký hợp đồng với Gilmore 5 năm, trị giá 65 triệu đô la, bao gồm 31 triệu đô la được đảm bảo và khoản tiền thưởng ký kết là 18 triệu đô la.

Huấn luyện viên trưởng Bill Belichick đã chỉ định Gilmore là hậu vệ cánh số 1 xuất phát cùng với Malcolm Butler. Anh ấy đã có trận ra mắt đội Patriots trong trận mở màn mùa giải trước Kansas City Chiefs và ghi bốn pha tắc bóng kết hợp và làm chệch hướng một đường chuyền trong trận thua 42-27.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stephon Gilmore là 30 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Stephon Gilmore:

  • Được soạn thảo bởi Buffalo Bills (2012)
  • Pro Bowl (2018 và 2019)

Trích dẫn yêu thích của Stephon Gilmore

Khi bạn làm những điều đó, bạn chuẩn bị mỗi tuần và bạn đang chống lại người giỏi nhất, bạn biết họ phải ném vào bạn. Và bạn học, và bạn bắt họ phải trả giá khi họ ném vào bạn. ” – Stephon Gilmore

“Tôi đặt điều đó lên vai mình. Mỗi tuần thi đấu với người giỏi nhất, bạn phải thực sự tập trung. … Nằm trong vùng phủ sóng chặt chẽ, tôi phải có một thể trạng tuyệt vời, và đó là điều của tôi: Tôi chỉ cố gắng khiến họ trả tiền cho mỗi lần chơi. ” Stephon Gilmore

“Ý tôi là, lối chơi của tôi tự nó nói lên điều đó. Nếu bạn thực sự xem băng từng trận đấu, thì không có gì phải bàn cãi ”. – Stephon Gilmore

3 bài học tuyệt vời Stephon Gilmore

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Stephon Gilmore và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Ước mơ

Nghĩ về nó, mơ về nó, sống với ý tưởng đó. Hãy để bộ não, cơ bắp, dây thần kinh, mọi bộ phận trên cơ thể bạn chứa đầy ý tưởng đó, và chỉ để mọi ý tưởng khác yên. Đây là con đường dẫn đến thành công.

2. Hối hả

Nếu không có sự hối hả, tài năng sẽ chỉ mang bạn đi xa.

3. Làm việc chăm chỉ

Hãy trung thực với công việc của bạn, lời nói của bạn và bạn bè của bạn.

Tóm lược

Stephon Gilmore là hậu vệ cánh cho New England Patriots. Anh ấy còn trẻ và không phải là người có đóng góp lớn. Ông được Buffalo Bills soạn thảo lần thứ mười vào năm 2012 ở Nam Carolina.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stephon Gilmore là 30 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Stephon Gilmore? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment