Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Stephanie Courtney (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Stephanie Courtney là bao nhiêu?

Giá trị thực: 6 triệu đô la
Già đi: 50
Sinh ra: 8 tháng 2 năm 1970
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp / Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Stephanie Courtney là khoảng 6 triệu USD.

Stephanie Courtney là một nữ diễn viên và diễn viên hài người Mỹ đến từ New York.

Cô được biết đến nhiều nhất khi đóng vai chính trong một số phim truyền hình, bao gồm lồng tiếng cho Renee the Recephers và Joy Peters trong bộ phim hài Adult Swim ‘Tom Goes to the Mayor’, Marge trong bộ phim truyền hình AMC ‘Mad Men’; và Diane trong bộ phim hài ABC ‘Cavemen’.

Đầu đời

Stephanie Courtney sinh ngày 8 tháng 2 năm 1970, tại Stony Point, Rockland County, New York.

Courtney là con út trong gia đình có ba người con. Năm 1992, cô tốt nghiệp Đại học Binghamton với bằng tiếng Anh, nơi cô đã đóng vai Elizabeth Proctor trong The Crucible.

Sau khi tốt nghiệp, cô chuyển đến Thành phố New York, nơi bạn cùng phòng của cô là tác giả và nhà báo chuyên mục tương lai Meghan Daum. Trong khi làm thư ký buổi tối cho Robert S. Greenhill, chủ tịch Smith Barney, Courtney học diễn xuất tại Neighborhood Playhouse.

Sự nghiệp

Sau khi làm thư ký buổi tối, cô chuyển đến Los Angeles và ở chung phòng với chị gái, nữ diễn viên Jennifer Courtney.

Hai chị em đã viết và biểu diễn bản phác thảo ‘Những cô gái Courtney’ ở LA và tại Lễ hội Hài kịch Aspen. Cô làm việc trong lĩnh vực phục vụ ăn uống để nuôi sống bản thân trong thời gian đầu ở Los Angeles.

Stephanie ra mắt sự nghiệp điện ảnh của mình từ bộ phim ‘Sweet Bird of You’ vào năm 1998. Cô đã thể hiện nhân vật Kate trong phim. Cùng năm, cô xuất hiện với tư cách là một nhân viên phục vụ trong bộ phim truyền hình ‘Mr. Hiển thị với Bob và David ‘.

Các vai diễn điện ảnh đáng chú ý của cô bao gồm Sara trong “The Brothers Solomon” vào năm 2007, mẹ của Kevin trong “Fred: The Movie” vào năm 2010 và Cathy Gile trong “Girlfriend’s Day” vào năm 2017.

Đối với các vai diễn truyền hình của cô ấy; họ bao gồm: Charlotte trong “ER” năm 2005, Marge trong “Mad Men” năm 2007, Claire trong “Jouse”, Eleanor trong “2 Broke Girls” năm 2014, Tiến sĩ Deb trong “Major Crimes” năm 2016, Essie Karp trong ‘The Goldbergs’ vào năm 2018, và nhiều hơn nữa.

Tính đến năm 2022, Stephanie Courtney là 6 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Stephanie Courtney:

  • Sweet Bird For You (Movie, 1998)
  • Fred: The Movie (Phim, 2010)

Trích dẫn yêu thích của Stephanie Courtney

“Tôi là nhân viên tổng đài trong mùa đầu tiên của ‘Mad Men’. Tôi là người già nhất và cay đắng nhất. Stephanie Courtney Men Mad Season đầu tiên Tôi chưa bao giờ bị tra tấn về việc liệu tôi có muốn trở thành một diễn viên hay không. Trong đầu tôi không bao giờ có một lựa chọn nào khác ”. – Stephanie Courtney

“Tôi chưa bao giờ là người đặt hàng tấn quảng cáo. Stephanie Courtney Book Never Been Commercials Tôi sống ở Bờ biển phía Đông, vì vậy tôi thích màu trắng nhạt và xanh hải quân và kiểu preppy nhẹ nhàng. ” – Stephanie Courtney

“‘Sở thích của bạn là gì?’ Tôi nói, ‘Tôi đã làm các chương trình kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ.’ Khi tôi rời đại học, tất cả những gì tôi muốn trở thành một chú gà con nhà hát nhạc kịch. Tôi đã thử giọng rất nhiều. Nó chỉ không xảy ra. ” – Stephanie Courtney

“Tôi hạ cánh khoảng một lần mỗi năm. Chỉ đủ để khiến tôi đặt câu hỏi về tiền xăng và tất cả các khoản lái xe trong giờ cao điểm. Khi bạn thử vai cho các quảng cáo, bạn sẽ phải lái rất nhiều. Những gì tôi thu được không khớp chính xác với số giờ tôi đã làm. Tôi nhận ra mình không phải là gương mặt khiến mọi người muốn mua Lysol. Sau đó, tôi đã thử giọng cho Progressive. ” – Stephanie Courtney

3 bài học tuyệt vời từ Stephanie Courtney

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Stephanie Courtney và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Chỉ tập trung vào hiện tại

Ngừng hối tiếc về quá khứ. Đừng lo lắng về tương lai. Tập trung vào hiện tại. Tập trung vào hiện tại. Cảm nhận mặt trời trên khuôn mặt của bạn. Cảm thấy gió sau lưng. Nghe gió khi thổi cành cây. Ngón chân xuống cát. Lắng nghe khi mọi người nói chuyện.

2. Lắng nghe cơ thể của bạn

Khi bạn kiệt sức, đừng chiến đấu với nó. Chợp mắt hoặc ngủ một giấc. Khi bạn cảm thấy căng thẳng, hãy nghỉ ngơi. Khi bạn cảm thấy phát ngán vì ăn chiếc bánh rán thứ 10 đó, thì có lẽ bạn không nên làm vậy. Học cách lắng nghe các tín hiệu trong cơ thể và phản ứng theo cách phù hợp.

2. Học cách buông bỏ

Sai lầm xảy ra. Đừng khoan vào nó. Cuộc sống không hoàn hảo. Hãy coi bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải là “gờ giảm tốc” – chúng khiến việc lái xe hơi khó chịu nhưng bạn sẽ vượt qua được.

Tóm lược

Stephanie Courtney là một nữ diễn viên và diễn viên hài người Mỹ, người nổi tiếng với vai diễn “Flo” trong một loạt các quảng cáo cho Bảo hiểm lũy tiến. Cô cũng đã làm việc cho các thương hiệu như Skittles, ngũ cốc General Mills và Wienerschnitzel.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Stephanie Courtney ước tính là 6 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Stephanie Courtney? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment