Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Seal (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Seal là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Già đi: 57
Sinh ra: 19 tháng 2 năm 1963
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Seal là 40 triệu đô la.

Henry Olusegun Adeola Samuel, được biết đến với nghệ danh Seal, là một ca sĩ và nhạc sĩ người Anh đến từ Paddington.

Seal đã bán được hơn 20 triệu đĩa trên toàn thế giới, với ca khúc quốc tế đầu tiên của anh ấy, “Crazy”, phát hành năm 1991; bài hát nổi tiếng nhất của anh ấy, “Kiss from a Rose”, được phát hành vào năm 1994.

Đầu đời

Henry Olusegun Adeola Samuel sinh ngày 19 tháng 2 năm 1963 tại Paddington, London. Samuel là con trai của Adebisi Ogundeji và Francis Samuel.

Anh được nuôi dưỡng bởi một gia đình nuôi ở Westminster, London. Anh nhận bằng tốt nghiệp hai năm về kiến ​​trúc và làm nhiều công việc khác nhau ở khu vực London.

Sự nghiệp

Hành trình âm nhạc của Seal bắt đầu với những hợp đồng biểu diễn nhỏ tại các quán bar và quán rượu địa phương. Năm 1987, anh tham gia ban nhạc funk của Anh ‘Push’ và cùng họ đi du lịch nhiều nước. Anh ấy đã đi lưu diễn vòng quanh Ấn Độ một mình, trước khi trở về Anh.

Trong những năm tiếp theo, anh gặp nhà sản xuất Adamski, và họ đã cùng nhau sáng tác ra bài hát ‘Killer’, bài hát trở thành một trong những bản hit lớn nhất năm 1990. Bài hát đã giúp Seal phát triển trong sự nghiệp và được công chúng chú ý.

Cuối cùng, anh ấy đã ký hợp đồng với ‘ZTT Records’ và phát hành album đầu tay mang tên mình. Album do Trevor Horn sản xuất, phát hành năm 1991. Tất cả các đĩa đơn trong album ‘Seal’ của anh đều nhận được sự tán thưởng từ các nhà phê bình và người hâm mộ.

Năm 1992, tại ‘Brit Awards’ được tổ chức tại ‘Hammersmith Odeon,’ London, Seal đã có hat-trick chiến thắng đầu tiên của mình. Anh đã nhận được các giải thưởng cho ‘Album Anh hay nhất’ (‘Seal’), ‘Video Anh hay nhất’ (‘Killer’) và ‘Nam Anh xuất sắc nhất.’

Năm 2004, anh phát hành album “Seal: Best 1991-2004”, đây là sự tổng hợp tất cả các bản hit của anh. Nó cũng bao gồm các bản cover ‘Walk on By’ cổ điển của Bacharach / David và bài hát ‘Echo & the Bunnymen’ ‘Lips Like Sugar.’

Seal phát hành album thứ tám của mình, “Soul 2”, một album bìa của nhạc soul cổ điển, vào tháng 11 năm 2011. Vào ngày 6 tháng 11 năm 2015, album “7” của anh được phát hành.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Seal là 40 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Seal:

  • Kiss from a Rose (Bài hát, 1994)
  • Love’s Divine (Bài hát, 2003)
  • Tiêu chuẩn (Album, 2017)

Trích dẫn yêu thích từ Seal

“Không có gì tốt hơn là ra ngoài đó biểu diễn và tạo mối liên hệ với khán giả. Ngay cả sau ngần ấy thời gian, tôi vẫn nhận được tiếng vang lớn nhất từ ​​đó. ” – Niêm phong

“Thành thật mà nói, nếu tôi đang nhìn lại chính mình và tôi đã lừa dối, thì tôi sẽ chỉ nghĩ, ‘Chà, thật thất vọng, tôi thực sự nghĩ rằng bạn tốt hơn thế.’ Đó là về tôi và về mẫu người đàn ông mà tôi muốn trở thành ”. – Niêm phong

“Ngành công nghiệp âm nhạc thực sự buồn cười khi bạn có thành tích hit, mọi người đều biết bạn là ai, ai cũng muốn song ca với bạn, sau đó nếu bạn bỏ lỡ, người ta bị mất trí nhớ”. – Niêm phong

“Những bài hát của tôi giống như những đứa trẻ. Tôi yêu tất cả bọn họ. Tôi khuyến khích họ phát triển, phát huy hết tiềm năng của mình và sau đó đưa họ ra thế giới. “ – Niêm phong

“Chúng tôi muốn ở trong tình huống chịu áp lực tối đa, cường độ tối đa và nguy hiểm tối đa. Khi nó được chia sẻ với những người khác, nó cung cấp một liên kết bền chặt hơn bất kỳ sợi dây ràng buộc nào có thể tồn tại. ” – Niêm phong

3 bài học mạnh mẽ từ Seal

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Seal và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sai lầm vẫn ổn

Chúng không chỉ ổn mà còn thực sự giúp bạn phát triển.

Sự hoàn hảo hầu như không bao giờ đạt được nếu không phải đối mặt với những va chạm trên đường trước khi có kết quả cuối cùng. Rốt cuộc, nếu sai lầm không bao giờ xảy ra, chúng ta là con người sẽ không thể phân biệt được đâu là điều tốt và đâu là điều xấu.

Cuối cùng, bạn học cách chấp nhận những ghi chú chua chát đó trong thực tế là thất bại của mình để công nhận một màn trình diễn đẹp mắt là thành công. Nói cách khác, sai lầm giúp chúng ta có khả năng vẽ ra một lộ trình để cải thiện và do đó rất quan trọng đối với quá trình phát triển cá nhân trong bất kỳ khía cạnh nào.

2. Toàn tâm toàn ý theo đuổi đam mê của bạn

Không có gì sai khi bạn không chắc chắn về mục tiêu của mình trong một thời gian, nhưng khi bạn biết mình muốn làm gì, đừng kìm hãm và đừng để bất cứ điều gì cản đường bạn.

3. Có mọi người để tìm kiếm

Tóm lại, bạn thực sự không nên mong đợi mình đi du lịch thế giới một mình. Bạn không nên làm cố vấn cho những người mà bạn có thể tin tưởng, bất cứ điều gì bạn có thể cần họ.

Bản tóm tắt

Seal là ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh từng đoạt giải ‘Grammy’.

Anh ấy được biết đến trên toàn thế giới với những bản hit như ‘Crazy’, ‘Kiss from a Rose’ và ‘Love’s Divine.’ Anh đã giành được một số giải thưởng của Anh. Một trong những đĩa đơn của anh ấy, ‘Kiss from a Rose’, là một phần của bộ phim ‘Batman Forever’ và trở thành một bản hit đương đại dành cho người lớn và nhạc pop hàng đầu.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Seal là khoảng 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Seal? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment