Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Sarah Harding (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Sarah Harding là bao nhiêu?

Giá trị thực: 9 triệu đô la
Già đi: 39
Sinh ra: 17 tháng 11 năm 1981
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Sarah Harding là một ca sĩ, người mẫu và diễn viên người Anh.

Harding nổi tiếng khi cô tham gia thử giọng cho loạt phim truyền hình thực tế ‘Popstars: The Rivals’. Harding đã giành được một vị trí với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ ‘Girls Aloud’. Nhóm đã đạt được 20 đĩa đơn hàng đầu liên tiếp ở Anh. Năm 2009, Girls aloud đã giành được giải “Đĩa đơn xuất sắc nhất” với bài hát “The Promise”.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Sarah Harding ước tính vào khoảng 9 triệu đô la.

Đầu đời

Sarah Harding sinh ngày 17 tháng 11 năm 1981 tại Ascot, Anh. Harding theo học tại trường trung học Hazel Grove từ năm 1993 đến năm 1998. Sau đó cô theo học tại trường Cao đẳng Stockport, nơi cô học về tóc và làm đẹp.

Harding đã làm việc như một phần của đội quảng bá cho hai câu lạc bộ ở The Grand Central Leisure Park. Năm 2002, cô đang thu âm các bài hát khiêu vũ khi quyết định thử giọng cho Popstars: The Rivals.

Sự nghiệp

Sau khi thử giọng cho Popstars, cô đã được chọn là một trong mười thí sinh lọt vào vòng chung kết. Cuối cùng, Harding và bốn cô gái khác trở thành một nhóm nhạc pop mới mang tên Girls Aloud. Bốn thành viên còn lại là Nadine Coyle, Cheryl Tweedy, Nicola Roberts và Kimberly Walsh.

Năm 2002, nhóm phát hành đĩa đơn đầu tay mang tên ‘Sound of the Underground’. Nó đạt vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng của Vương quốc Anh. Album đầu tay của họ “Sound of the Underground” đã đạt được vị trí bạch kim.

Trong những năm tiếp theo, Girls Aloud tiếp tục phát hành một số bài hát. Họ đã được đề cử cho năm giải Brit và tích lũy được hàng chục triệu bảng Anh giá trị ròng. Họ đã bán được hơn 4,6 triệu album chỉ riêng ở Anh.

Harding đã ký hợp đồng trị giá 100.000 bảng Anh với hãng đồ lót Ultimo vào năm 2006, và vào năm 2007, cô xuất hiện trong bộ phim ‘St. Của Trinian. ‘ Cô tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim và phim truyền hình khác.

Cô tiếp tục phát triển sự nghiệp âm nhạc solo của mình một cách nghiêm túc hơn và có nhiều vai trò diễn xuất hơn nữa. Vào năm 2015, cô ấy đã phát hành một EP có tựa đề ‘Threads’. Cùng năm, cô xuất hiện trên loạt phim ‘Coronation Street’ và ‘Celebrity MasterChef.’

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Sarah Harding ước tính vào khoảng 9 triệu đô la.

Sarah Harding tiêu tiền như thế nào?

Sarah Harding tiêu tiền vào bất động sản và trang sức. Cô sở hữu một bộ sưu tập đồ trang sức đẹp.

Nhà của Sarah Harding

Năm 2008, Harding mua một ngôi nhà ở St. Peter Chalfont, Buckinghamshire. Năm 2010, Harding đã mua một ngôi nhà khác ở Ibiza với Tom Crane.

Trang sức của Sarah Harding

Harding sở hữu rất nhiều đồ trang sức xa hoa. Chúng ta có thể thấy những món đồ như một chiếc vòng cổ bằng bạc, đôi bông tai bằng vàng và bông tai bằng đồng bảng Anh trong bộ sưu tập của cô.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Sarah Harding:

  • Sinh học (Song, 2005)
  • Mùa hè nóng kéo dài (Bài hát, 20o5)
  • Call the Shots (Song, 2007)
  • Lòng nhân ái (Bài hát, 2008)
  • Lời hứa (Bài hát, 2008)
  • Ten (Album, 2012)
  • Chủ đề (Bài hát, 2015)

Trích dẫn yêu thích của Sarah Harding

“Chúng tôi đã trải qua hai năm bên nhau, và chúng tôi đã thực sự đấu tranh. Thành thật mà nói, chúng tôi không kiếm được nhiều trong thời gian đó. Tháng tới, chúng tôi cuối cùng cũng chọn được thứ gì đó cho tất cả những công việc khó khăn. Tôi có thể nói cho bạn. Tất cả chúng tôi đã chờ đợi số tiền đó quá lâu ”. – Sarah Harding

“Tôi đã tập luyện một chút về diễn xuất khi còn trẻ. Nhưng ca hát luôn là sở trường của tôi. Tôi đã thực hiện một vài đoạn và hành động khôn ngoan, giống như của St Trinian, nhưng đây là vai chính đầu tiên của tôi. Có một vài nữ chính trong St Trinian’s, nhưng đây là nữ chính duy nhất, ngoài Oda Mae Brown. ” – Sarah Harding

“Vâng tôi có thể. Tôi đã rất đau lòng, và nó thực sự khó khăn. Và theo quan điểm của Sam, anh ấy có lẽ cũng cảm thấy như vậy vì anh ấy không cảm thấy đã đến lúc phải đi. Mọi thứ phải được giải quyết trước khi cuối cùng anh ấy có thể nói lời chia tay. Những cảnh cuối thật xúc động, và tôi không thể xem phim mà không khóc ”. – Sarah Harding

“Mọi người trong cuộc hành trình của họ đều trải qua những mất mát theo cách này hay cách khác. Tất cả chúng ta đều được sinh ra, chúng ta đều ở đây, chúng ta đều yêu, chúng ta đều mất mát, và chúng ta đều phải qua đi vào một lúc nào đó. Đó là một sự thật của cuộc sống, và nó đang kể câu chuyện đó một cách bi thảm nhưng rất đáng yêu và chân thành. “ – Sarah Harding

“Tôi chỉ thích đi trên đường. Tôi là một người khá tự do, và như tôi đã nói, tôi không phải lúc nào cũng đạt tốc độ 100 dặm / giờ như mọi người vẫn nghĩ. Tôi sống ở trong nước, vì vậy nó rất lạnh. Khi tôi đi lưu diễn, tôi thích khám phá những thành phố mới và tôi thích đi du lịch. Khi tôi đi lưu diễn với các cô gái, tôi thường đi chơi và khám phá các địa điểm với một số vũ công, đi ăn trưa, bất cứ điều gì. ” – Sarah Harding

3 bài học tuyệt vời từ Sarah Harding

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Sarah Harding và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Tha thứ

Tha thứ cho bản thân và luôn tha thứ cho người khác, vì lợi ích của bạn, không phải của họ.

2. Được. Nhiệt tình

Hãy nhiệt tình với thành công của người khác như bạn là của riêng bạn.

3. Tư duy

Phát triển tư duy tập trung vào giải pháp. Thay vì đổ lỗi hoặc suy ngẫm không ngừng về lý do tại sao mọi thứ không diễn ra theo cách bạn muốn, hãy tiến lên phía trước.

Tóm lược

Sarah Harding là một ca sĩ, diễn viên và người mẫu người Anh. Harding được biết đến nhiều nhất khi là thành viên của nhóm nhạc pop Girls Aloud. Cô ấy nổi tiếng lần đầu tiên sau khi xuất hiện trong chương trình thực tế ‘Popstars: The Rivals.’

Cô ấy đã giành được một vị trí trong Cô gái gô-ta, và cô đã phát hành một số bản hit và album đứng đầu bảng xếp hạng. Cô mạo hiểm tham gia diễn xuất và xuất hiện trong hàng loạt phim truyền hình và điện ảnh.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Sarah Harding ước tính vào khoảng 9 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Sarah Harding? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment