Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Rosa Salazar (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Rosa Salazar là bao nhiêu?

Giá trị thực: 4 triệu đô la
Tuổi: 35
Sinh ra: 16 tháng 7 năm 1985
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rosa Salazar là khoảng 4 triệu USD.

Rosa Salazar là một nữ diễn viên người Mỹ đến từ Washington DC. Salazar đã có vai diễn trong loạt phim Parenthood của đài NBC và loạt phim tuyển tập FX ‘American Horror Story: Murder House’.

Cô đóng vai chính trong bộ phim ‘Alita: Battle Angel’. Cô xuất hiện trong “The Divergent Series: Insurgent”, “Maze Runner: The Scorch Trials” và “Maze Runner: The Death Cure” và cũng xuất hiện trong các bộ phim Netflix “The Kindergarten Teacher” và “Bird Box”.

Đầu đời

Rosa Bianca Salazar sinh ngày 16 tháng 7 năm 1985, tại Washington DC. Salazar mang hai dòng máu Peru và Pháp. Cô lớn lên ở Washington, DC và gần Greenbelt, Maryland.

Salazar theo học trường trung học Eleanor Roosevelt ở Greenbelt, và tích cực tham gia chương trình sân khấu của trường.

Sự nghiệp

Salazar đã thích giải trí với người khác từ năm 15 tuổi và nghiêm túc trở thành một diễn viên sau khi chuyển đến Thành phố New York khi còn là một thanh niên, nơi cô làm việc với CollegeHumor.

Cô ấy đã xuất hiện trong một số bản phác thảo. Ngay sau khi chuyển đến Los Angeles vào năm 2009, Salazar đã có những vai diễn định kỳ trong hai bộ phim truyền hình ăn khách: ‘American Horror Story: Murder House’ và ‘Parenthood’.

Năm 2015, Salazar đã đồng đóng vai chính trong nhiều phần tiếp theo: ‘The Divergent Series: Insurgent’ với vai Lynn, và ‘Maze Runner: The Scorch Trials’ trong vai Brenda.

Cô ấy đã có màn ra mắt chính tại studio lớn của mình với bộ phim Alita: Battle Angel vào năm 2019. Bộ phim là sự chuyển thể của manga Gunnm và được đạo diễn bởi Robert Rodriguez.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rosa Salazar là 4 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Rosa Salazar:

  • Bird Box (Phim, 2018)
  • Alita: Battle Angel (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Rosa Salazar

“Mọi thứ đều là lối thoát cho tôi khi tôi còn trẻ. Tôi đã có một cuộc sống gia đình đầy biến động nhờ những tính cách không đáng có mà mẹ tôi sẽ kết hôn. Anh trai tôi chỉ trốn tránh, và bố tôi sống ở xa, vì vậy tôi chỉ còn lại một mình. ” – Rosa Salazar

“Tôi không thích sự năng động của nhóm năm người. Tôi không bao giờ có. Đối với tôi, không có ý nghĩa gì khi sáu người chỉ ngồi trong một vòng tròn và nói, ‘Bây giờ tôi muốn phê duyệt,’ ‘Bây giờ tôi muốn phê duyệt,’ ‘Bây giờ tôi muốn phê duyệt.’ “Tôi có điều gì đó buồn cười để nói,” “Không, tôi có điều gì đó buồn cười để nói, tôi!” Thật khó để lập kế hoạch ”. – Rosa Salazar

“Tôi được giải phóng năm 15 tuổi. Tôi đi học và có một công việc toàn thời gian và một căn hộ, và kể từ đó, tôi tự lập, tự nuôi dạy mình.” – Rosa Salazar

“Trong cả cuộc đời, tôi có mười người là những người thân thiết nhất với tôi. Họ là gia đình của tôi, và tôi thực sự không thường xuyên kết hợp những thế giới như vậy ”. – Rosa Salazar

3 bài học cuộc sống từ Rosa Salazar

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Rosa Salazar và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Ghi chú dài

Cuộc sống giống như một nốt nhạc dài; nó tồn tại mà không có phương sai, không dao động. Không có hiện tượng ngừng âm thanh hoặc tạm dừng theo nhịp độ. Nó tiếp tục, và chúng ta phải làm chủ nó, nếu không nó sẽ làm chủ chúng ta.

2. Cuộc sống không chỉ có ngoại hình và tiền bạc

Một số người nhan sắc, thân hình, ngoại hình, tiền bạc, xe hơi và công việc đã đưa họ đến một mối quan hệ hoặc hôn nhân, nhưng tính cách và hành vi của họ không thể giữ họ đến với mối quan hệ hoặc hôn nhân.

3. Đứng lên vì chính bạn

Đừng nghi ngờ bản thân, đó là điều mà những kẻ thù ghét có nghĩa là, họ chờ đợi bạn mắc sai lầm; Vậy tại sao phải nghi ngờ khả năng của bạn, Hãy thực hiện những bước đó và khiến những kẻ thù ghét bạn phải chờ đợi mãi.

Tóm lược

Rosa Salazar là nữ diễn viên người Canada đã đóng trong các phim ‘Jamesy Boy’, ‘Search Party’, ‘The Divergent Series: Insurgent’, ‘Night Owls’, ‘Maze Runner: The Scorch Trials’, ‘Submerged’, ‘CHiPs ‘,’ Cô giáo mẫu giáo ‘,’ Maze Runner: The Death Cure ‘, và hơn thế nữa.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rosa Salazar là khoảng 4 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Rosa Salazar? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment