Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của R3hab (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của R3hab là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Tuổi 34
Sinh ra: Ngày 2 tháng 4 năm 1986
Nước xuất xứ: nước Hà Lan
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của R3hab ước tính vào khoảng 1 triệu đô la.

R3hab là một DJ, nhà sản xuất thu âm và người hòa âm người Hà Lan gốc Maroc đến từ Breda.

R3hab đã sản xuất hai album phòng thu đầy đủ, “Trouble” và “The Wave”, và vào năm 2018, R3hab đã được xếp hạng ở vị trí thứ 12 trong DJ Mag Top 100 DJ hàng đầu thế giới.

Đầu đời

Fadil El Ghoul sinh ngày 2 tháng 4 năm 1986 tại Breda, Hà Lan.

Ghoul bắt đầu sự nghiệp của mình vào cuối năm 2007 khi sản xuất ca khúc ‘Mrkrstft,’ được DJ Hardwell của Breda phối lại.

Trước đó trong sự nghiệp của mình, anh ấy nổi tiếng với những bản phối của mình, với một bản là bản phối của ‘Alive’ của Vini Vici.

Sự nghiệp

R3hab là một trong những nghệ sĩ nhà Hà Lan nổi tiếng nhất. Tác phẩm của anh trải dài từ ngôi nhà lớn và căn phòng lớn đến cạm bẫy, với những góc tối hơn lấy cảm hứng từ psytrance và gabber.

Anh đã phát hành nhiều đĩa đơn xếp hạng, các bài hát phối lại của Rihanna, Calvin Harris và Lady Gaga, lưu diễn khắp thế giới nhiều lần và được DJ Mag chú ý là một trong những người hòa âm hàng đầu toàn cầu.

R3hab bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2008, sản xuất ca khúc ‘Mrkrstft’ cho Hardwell. Anh ấy lại hợp tác với Hardwell vào năm 2009 cho phim ‘Blue Magic’, và làm việc với Afrojack trong phim ‘Aces High (Prutata)’ năm 2011.

Năm 2012, anh được giao cho các nghệ sĩ phối lại như Jennifer Lopez, Madonna, Katy Perry, v.v. Anh cũng góp mặt trong bản hit quốc tế ‘Big Banana’ của Havana Brown, đạt vị trí quán quân trên bảng xếp hạng Billboard’s Dance Club Songs.

Năm 2016, anh kết hợp với ca sĩ R & B Ciara cho đĩa đơn ‘Get Up.’ Cuối năm, ‘Icarus’ trở thành đĩa đơn solo đầu tiên của R3hab đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Dance Club Songs.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của R3hab ước tính là 1 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của R3hab:

  • Burnin (Bài hát, 2014)
  • Rắc rối (Album, 2017)
  • Lullaby (Bài hát, 2018)
  • The Wave (Album, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ R3hab

“Tôi nghĩ nó rất mới mẻ ở châu Á. Toàn bộ chuyển động của âm nhạc khiêu vũ là rất mới. Rất nhiều người cho rằng đó giống như hai năm đầu tiên họ đi dự một lễ hội. Đó là một loại năng lượng mới, nếu điều đó có ý nghĩa, giống như cách EDC Las Vegas lần đầu tiên xảy ra. ” – R3hab

“Thật đặc biệt khi mọi người làm riêng cho bạn, chẳng hạn như người hâm mộ ở Nhật Bản và Trung Quốc, làm những chiếc gối – những thứ khiến nó trở nên rất đặc biệt vì mọi người đã nỗ lực rất nhiều để làm cho bạn một điều gì đó đặc biệt. Đặc biệt là vì có rất nhiều thứ trên mạng và khi bạn nhìn thấy cảm xúc đó trong cuộc sống thực. Nó rất tốt.” – R3hab

“Tôi rất thích chơi ở Lollapalooza ở Nam Mỹ. Nghe thật thu vị. Sự đông đảo, đội hình tuyệt vời mà cả khán giả Nam Mỹ cũng rất cuồng nhiệt. Rất năng động, “Caliente.” – R3hab

“Lullaby” là một trong những tác phẩm kết thúc bộ phim vì nó rất năng động, nâng cao tinh thần. Sau đó, tôi có một đoạn kết tuyệt vời với “The Wave”, mang nhiều cảm xúc hơn. Đó là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc; nó ở khắp nơi, đó là cuộc sống nói chung, hy vọng. Cuộc sống nên có nhiều sóng gió với cảm xúc và có những lúc thăng trầm ”. – R3hab

3 bài học cuộc sống từ R3hab

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của R3hab và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Được rồi để trở thành một nhà tư tưởng

Nếu bạn là một người “suy nghĩ quá kỹ” hoặc biết điều đó, hãy hiểu rằng đây không phải là một điều xấu. Đó chỉ đơn giản là cách tâm trí của ai đó hoạt động, và họ không thể thay đổi chính xác nó. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là chấp nhận và đón nhận nó.

2. Mối quan hệ của chúng ta với việc chúng ta tự mất thời gian

Thật khó – thật khó để tiếp tục ưu tiên cho bản thân. Đó là lý do tại sao nó sẽ hữu ích khi nghĩ về nó như một mối quan hệ. Mọi mối quan hệ trong cuộc sống của chúng ta đều cần thời gian liên tục dành cho nhau để giữ cho nó ở vị trí tốt… kể cả mối quan hệ mà chúng ta có với chính mình.

3. Mọi thứ quan trọng

Mọi khoảnh khắc, mọi quyết định chúng ta đưa ra, mọi hành động chúng ta thực hiện, mọi phản ứng mà chúng ta có – không điều nào trong số đó là không có gì cả. Bởi vì chúng ta sẽ gặp lại tất cả, nó sẽ trở lại dưới một hình thức khác, một may mắn, một khó khăn, một bài học, nhưng nó luôn quay trở lại. Vì vậy, tất cả đều quan trọng.

Tóm lược

R3hab là một trong những DJ nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc, anh ấy đã hợp tác với các ngôi sao như ZAYN, Maluma, Steve Aoki, Liam Payne và Vini Vici.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của R3hab là khoảng 1 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của R3hab? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment