Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của Pusha T (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Pusha T là bao nhiêu?

Giá trị thực: 15 triệu đô la
Tuổi: 43
Sinh ra: Ngày 13 tháng 5 năm 1977
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Pusha T ước tính vào khoảng 15 triệu USD.

Terrence LeVarr Thornton, được biết đến với cái tên Pusha T, là một giám đốc điều hành thu âm và rapper người Mỹ đến từ The Bronx, New York. Ban đầu anh ấy đã được công nhận khi tham gia bộ đôi hip-hop Clipse cùng với anh trai của mình, Gene Thornton.

Pusha T gần đây đã đăng tin về món thịt bò của mình với rapper người Canada Drake, nơi nhiều bản nhạc diss đã được gửi đi gửi lại.

Anh ấy hiện đang ký hợp đồng với nhãn hiệu GOOD của Kanye West và Def Jam Recordings.

Đầu đời

Terrence Thornton “Pusha T” sinh ra ở The Bronx, New York vào ngày 13 tháng 5 năm 1977. Thornton và gia đình chuyển đến Virginia Beach, Virginia, nơi anh và anh trai Gene, lớn lên.

Năm 1992 Thornton và anh trai của mình thành lập bộ đôi hip-hop, Clipse. Nhà sản xuất thu âm người Mỹ Pharrell Williams đã giúp bộ đôi ký hợp đồng với Elektra Records vào năm 1997.

Sự nghiệp

Năm 1992, Pusha T và anh trai Gene “No Malice” thành lập ban nhạc hip-hop Clipse với sự giúp đỡ của Pharrell Williams. Cuối cùng họ đã ký hợp đồng với Elektra Records và phát hành album đầu tiên Exclusive Audio Footage.

Anh em Thornton đã đưa ra thông báo rằng họ sẽ dành thời gian nghỉ ngơi cho bộ đôi của mình để tập trung vào sự nghiệp solo của mình.

Vào tháng 9 năm 2010, Thornton đổi tên nghệ sĩ solo của mình thành Pusha T, khi anh ký hợp đồng với hãng nhạc GOOD Music của Kanye West. Pusha giới thiệu Kanye trong album “My Beautiful Dark Twisted Fantasy”.

Pusha T đã phát hành mixtape đầu tiên của mình “Fear of God” vào năm 2011, và cuối năm đó, người ta thông báo rằng anh ấy đã ký hợp đồng với Def Jam. Đĩa đơn đầu tiên của Fear of God: Trouble On My Mind đã ra mắt ở vị trí thứ 66 trên Billboard 200 với 8.900 bản được bán ra trong tuần đầu tiên phát hành.

Năm 2011, anh bắt đầu thực hiện album phòng thu solo đầu tay do Kanye West sản xuất. Sau album phòng thu đầu tay, anh quyết định tái hợp với anh trai để phát hành một album khác.

Pusha T đã hợp tác với một số nghệ sĩ rap và nhà sản xuất hip-hop giỏi nhất trên thế giới, bao gồm Kanye West, 2 Chainz, Future và Timbaland. Kể từ đó, anh ấy đã phát hành nhiều album, bán được hàng triệu bản và đạt được giá trị ròng đáng kinh ngạc.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Pusha T là 15 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Pusha T:

Đĩa đệm Pusha T

  • Tên tôi là Tên tôi (2013)
  • King Push-Darkest Before Dawn: Khúc dạo đầu (2013)
  • Daytona (2018)

Clipse discography

  • Lord Willin (2002)
  • Hell Hath No Fury (2006)
  • Till The Casket Drops (2009)

Giải thưởng

  • Giải thưởng BET (Video của năm, 2011, trong video âm nhạc “Runaways” của Kanye West)
  • Giải Grammy (Màn trình diễn Rap xuất sắc nhất,
  • Giải Grammy (Bài hát Rap hay nhất, 2013)

Trích dẫn yêu thích từ Pusha T

“Tôi cảm thấy như khi tôi hợp tác với Kanye, và chúng tôi đã thảo luận về việc tôi tham gia chương trình GOOD Music, anh ấy thực sự đưa tôi đến một nơi liên quan đến âm nhạc mà tôi yêu thích và âm nhạc mà tôi đã làm trước đây. Chúng tôi đã hiểu rõ ràng về những gì tôi muốn tạo ra và anh ấy dường như là một người ủng hộ cho hip-hop mạnh mẽ, không khoan nhượng. ” – Pusha T

“Một nhân vật phản diện tốt toát lên sức hút và quyền lực. Tuy nhiên, anh ấy có những nguyên tắc; điều đó chỉ mang lại cho anh ta một cấp độ của chiều không gian. Nó khiến anh ta có vẻ hơi khó đoán vì anh ta thường bị coi là một số loại người xấu xa, tàn nhẫn, và sau đó anh ta cho bạn thấy các nguyên tắc của mình, và bạn không biết phải nghĩ gì về điều đó ”. – Pusha T

“Tôi nghĩ Adidas thực sự hiểu rằng thật tuyệt khi kinh doanh với đúng người. Nó thực sự cảm thấy giống như một loạt các bộ óc sáng tạo chứ không phải là một số anh chàng rap đóng dấu tên của họ trên một đôi giày thể thao. Chúng tôi đang tranh cãi về giày dép, ý tưởng và mọi thứ – nó giống như một trận giằng co vậy ”. – Pusha T

“Tôi cảm thấy như lời bài hát của mình vừa đen tối vừa ghê rợn. Tôi cảm thấy như lời bài hát trong ‘Darkest Before Dawn’ là hip-hop không khoan nhượng và thực sự nói lên cơ sở người hâm mộ cốt lõi của tôi. Về cơ bản những gì đã được biết đến trong đĩa nhạc của tôi trong suốt thời gian qua. ” – Pusha T

“Tôi luôn có một số mức độ phải độc lập bên ngoài âm nhạc bởi vì âm nhạc không phải là một chuyến đi suôn sẻ. Chúng tôi đã thua rất nhiều trong sự kết hợp: Tất cả những người mà tôi đến trong trò chơi âm nhạc cùng với những người bạn mà tôi dẫn theo – đều đang phải ngồi tù từ 10-34 năm. Đó là lý do tại sao nếu bạn muốn có được cái thật, bạn phải lấy nó từ tôi. ” – Pusha T

Tóm lược

Pusha T hiện đã ký hợp đồng với hãng âm nhạc GOOD music của Kanye West. Anh được biết đến là một trong những rapper thành công nhất thời hiện đại.

Anh ấy đã làm việc với các nghệ sĩ như Kanye West, Timbaland và Future.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Pusha T ước tính vào khoảng 15 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Pusha T? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment