Giải trí Showbiz Sự kiện 

Giá trị ròng của PewDiePie (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của PewDiePie là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Già đi: 31
Sinh ra: 24 tháng 10 năm 1989
Nước xuất xứ: Thụy Điển
Nguồn gốc của sự giàu có: YouTuber chuyên nghiệp / Tính cách trên mạng xã hội
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của PewDiePie ước tính là 40 triệu đô la. Felix Arvid Ulf Kjellberg, người nổi tiếng với bút danh trực tuyến PewDiePie, là một Youtuber người Thụy Điển. Anh ấy cũng là kênh được đăng ký nhiều nhất trên YouTube.

Các video chơi game của anh ấy trên YouTube đã giúp anh ấy trở thành một nhân cách chơi game.

Đầu đời

Felix sinh ngày 24 tháng 10 năm 1989 tại Gothenburg, Thụy Điển. Từ khi còn nhỏ, anh đã quan tâm đến nghệ thuật và là một game thủ đam mê trong những ngày còn học trung học.

Anh tốt nghiệp Trung học tại Göteborgs Högre Samskola vào năm 2008 và tiếp tục theo học tại Đại học Công nghệ Chalmers. Nhưng, Felix cảm thấy rằng anh ấy không thuộc về nơi đó và vì vậy anh ấy quyết định bỏ học để làm những gì khiến anh ấy hạnh phúc.

Mặc dù những ngày đầu của anh ấy rất khó khăn, anh ấy đã nói trong một video rằng anh ấy đã mua thiết bị để bắt đầu bằng việc bán các tác phẩm Photoshop của mình. Anh ấy nghĩ ra tên kênh là ‘PewDiePie‘mặc dù ban đầu đó chỉ là Pewdie.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của PewdiePie

PewDiePie năng nổ và hài hước bình luận về các trò chơi với phản ứng hoành tráng đã khiến anh ấy trở thành một hiện tượng lan truyền rất nhanh chóng và anh ấy trở thành kênh YouTube được đăng ký nhiều nhất vào năm 2012 với 5 triệu người đăng ký.

Anh tiếp tục ký hợp đồng với Makers Studio và bắt đầu được giới truyền thông chú ý. Kênh của PewDiePie hiện có hơn 3500 video với hơn 104 triệu người đăng ký.

Kênh của anh ấy đã bao gồm nhiều loạt trò chơi và phân đoạn khác nhau trong những năm qua, trong đó loạt phim Let’s Play của anh ấy đã được phổ biến rộng rãi.

Khi sự nổi tiếng của anh ấy ngày càng tăng và các báo cáo về số tiền lớn bắt đầu được công bố rộng rãi, anh ấy đã nhận được rất nhiều sự chú ý cũng như bị ghét bỏ đồng thời.

Đó là lý do tại sao anh ấy có một số video dành riêng cho những bình luận ác ý. Chữ ký của anh ấy là brofist mà anh ấy thực hiện ở cuối mỗi video. Anh ấy cũng đăng vlog hết lần này đến lần khác và có lượng người theo dõi trên bất kỳ phương tiện truyền thông chính thống nào.

Năm 2015, anh phát hành trò chơi của riêng mình mang tên PewDiePie: Legend of the Brofist.

Sau đó, anh ấy cũng tiếp tục phát hành cuốn sách của mình có tên This Book Loves You. PewDiePie đã giành được một số giải thưởng trong lĩnh vực trò chơi trên Youtube, đáng chú ý nhất là chiến thắng Kênh, Chương trình hoặc Chuỗi trò chơi hay nhất trong Giải thưởng Streamy lần thứ 5.

Forbes đã vinh danh PewDiePie là Youtuber có thu nhập cao nhất với thu nhập hàng năm của anh ấy đạt 15 triệu đô la vào năm 2016.

YouTube rõ ràng không phải là nguồn thu nhập duy nhất của PewDiePie, vì anh ấy cũng đang tham gia vào nhiều sản phẩm và dự án khác.

Anh ấy cũng là một người đóng góp lớn và có một dự án gọi là ‘Chiến dịch Nước’. Thông qua chương trình, anh ấy đã quyên góp được hơn 400.000 đô la và cũng đã tham gia vào nhiều hoạt động hợp tác trong nhiều năm.

Trong thời gian gần đây, Felix cũng đã tạo ra một lợi thế mới cho kênh của mình với một số video tự do ngôn luận sau những tranh cãi về một số nội dung trong video của anh ấy.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của PewDiePie ước tính là 40 triệu đô la.

PewDiePie tiêu tiền như thế nào?

PewDiePie chắc hẳn đang chi cả triệu đô cho xe hơi và nhà mới đúng không?

Mỗi Youtuber đầy tham vọng luôn thiếu một thứ. Thứ đó sẽ là thiết bị. Trong suốt những năm làm việc trên YouTube, anh ấy đã có thời gian trải qua một số cải tiến trong thư viện thiết bị của mình, bao gồm mọi thứ từ mic đến máy ảnh mới.

Nói về thiết bị, bây giờ bạn cần một cái gì đó để sử dụng tất cả. Đối với PewDiePie, đây là máy tính của anh ấy.

Mặc dù PewDiePie hầu như kín tiếng về nơi anh ấy tiêu tiền nhưng chúng tôi biết rằng anh ấy đã cho đi rất nhiều thu nhập của mình cho các tổ chức từ thiện và tổ chức khác nhau có nhu cầu. Khi nhận được 25 triệu người đăng ký, anh ấy đã ăn mừng bằng một hoạt động từ thiện.

Một số cái tên mà anh ấy đang giúp đỡ là Cứu trẻ em, Tổ chức từ thiện: Nước, Quỹ Động vật hoang dã thế giới, Quyền trẻ em cho bạn, Liên minh quốc gia về bệnh tâm thần, v.v.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của PewDiePie:

  • Tạo kênh YouTube của anh ấy (2010)
  • PewDiePie Vs T-Series Competition (2018)
  • Tổng số người đăng ký: 104 triệu (năm 2020)
  • Tổng số lượt xem: 25 Tỷ (2020)

Trích dẫn yêu thích từ PewDiePie

“Bố mẹ tôi nói rằng ngồi ở nhà chơi trò chơi điện tử cả ngày sẽ không mang bạn đến đâu trong cuộc sống”. – PewDiePie

“Điều đã làm nên thành công của YouTube là bạn có thể liên hệ với những người bạn đang xem ở mức độ cao hơn nhiều so với những người bạn thấy trên TV.” – PewDiePie

“Khi tôi bắt đầu kênh YouTube của mình vào năm 2010, tôi chưa bao giờ tưởng tượng rằng một ngày nào đó nó sẽ là kênh được đăng ký nhiều nhất trên thế giới và tôi sẽ là một phần của một cộng đồng tuyệt vời như vậy”. – PewDiePie

“Thông báo với bố mẹ rằng tôi đã bỏ qua ‘chương trình giáo dục trong mơ’ của mình tại Chalmers để ngồi ở nhà quay video trong khi chơi trò chơi điện tử không phải là điều dễ dàng.” – PewDiePie

“Với kênh của tôi và những gì mọi người liên kết với Internet, hầu hết mọi người đều cho rằng nó lan truyền, bạn trở thành thứ khổng lồ này một cách siêu nhanh chóng. Tôi chưa bao giờ có một vụ nổ hay một thứ gì đó to lớn. Nó chỉ là một cái gì đó đang dần phát triển. Nó đang được xây dựng. ” – PewDiePie

“Kết nối với người hâm mộ của tôi dễ dàng hơn rất nhiều khi tôi còn nhỏ. Tôi có thể trả lời mọi tin nhắn và tôi rất thích làm điều đó. ” – PewDiePie

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu trích dẫn PewDiePie hay nhất!

Video động lực của PewDiePie

Tóm lược

PewDiePie là Youtuber phổ biến nhất mọi thời đại, với hàng triệu người đăng ký và giá trị ròng bắt đầu tăng lên; giống như nhiều ngôi sao mạng xã hội khác như Casey Neistat và Logan Paul.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của PewDiePie ước tính là 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của PewDiePie? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment